1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice
lckhoa
Hoạt động cuối:
10/9/15
Tham gia ngày:
26/6/08
Bài viết:
232
Đã được thích:
6
Điểm thành tích:
18

Người theo dõi 3

Chia sẻ trang này

lckhoa

Mr & Ms Pac-Man

lckhoa được nhìn thấy lần cuối:
10/9/15
  1. Frederic Chopin
   Frederic Chopin
   Cho hỏi tiến độ làm patch eng trs ngang đâu rồi bạn:D
  2. ruka
   ruka
   chào bạn , mình muốn sửa file tim trong tearing saga, mình convert tim thành bmp rồi sửa xong, COnvert lại thành tim quăng vào iso game không được, bạn làm ơn chỉ giùm mình với. Bạn xài phần mềm gì khi chỉnh sửa iso game ps1 và covert thành file tim thế nào, cám ơn bạn nhiều
  3. lckhoa
   lckhoa
   theo anh cái này nó không có dùng pointer đâu em.
   Có offset và size rồi thì cần gì pointer nữa.
  4. rish
   rish
   Anh lckhoa :) Anh có thể chỉ cho em pointer của mấy file .mes.Em đã tìm khắp rồi nhưng không có,anh có thể giúp em lần này được ko?Em có cần thiết phải tìm từ RAM không anh
  5. witfox
   witfox
   (=^.^=) file card đó Fox có xài code đôi chỗ, chỉ là bất tử item và đều có sao, nhưng có vẻ cheat code không gây ảnh hưởng mấy cho patch đâu (=O.^=)
  6. yuna_phan
   yuna_phan
   Oài ông bạn có thể send 1 đoạn đa làm lên cho anh em chơi thử cảm giác không vậy >.<, đang trông mong nhiều quá mà không biết the nào cả ^^.
  7. witfox
   witfox
   tìm tên boss thì vô emblem saga dò NPC home có đại đa số. Còn không lên FAQS coi bài của bạn red lethal army đó. bạn đó dịch ra toàn bộ tên từ player, NPC cho đến boss của TRS đó. (FOx thì đa dạng hơn vì có cập nhật vài tên có đề cập lúc chơi game dịch script)
  8. quoc_pro
   quoc_pro
   Chào cậu! Cậu có thể chỉ cho mình công cụ để làm Gamesubs cho playstation đi! Cảm ơn cậu nha! Em gái tớ nó đang hăm he tớ đây này! Giúp với,tớ phải Việt hóa cái game Tales Of Eterina
 • Đang tải...
 • Đang tải...