oezilsaibot
Hoạt động cuối:
10/11/11
Tham gia ngày:
7/5/11
Bài viết:
9
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 1

Người theo dõi 1

Chia sẻ trang này

oezilsaibot

Youtube Master Race

oezilsaibot được nhìn thấy lần cuối:
10/11/11
  1. thienthien11
   thienthien11
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


   `
  2. hai phong
   hai phong
  3. hai phong
   hai phong
  4. hai phong
   hai phong
   Team của anh hiện nay là tổng số 23 người . Với 8 lập trình viên chuyên về website ( 6 dành cho MKVN và 2 dành cho BRVN ) , 1 người chuyên về mảng thiết kế đồ họa , 3 người thiết kễ hạ tầng kĩ thuật , 2 chủ dự án ( chủ MKVN và chủ đầu tư dụ án ) , 6 giám sát viên và 4 người maketing ! CÓ khoảng 7 người trong nhóm là người Mỹ , số còn lại là du học viên Việt Nam tại đây ( đã đi làm và có công việc ổn định ) .
  5. hai phong
   hai phong
   Thực ra mà nói thì việc bổ xung các DLC lần này luôn nhằm vào mục đích hoàn thiện bản game đang có , tuy nhiên đối với dân chơi Free như Việt Nam thì cái này như muối bỏ biển vì không có $ chưa chắc đã hưởng trọn vẹn cái hay của game !
  6. hai phong
   hai phong
  7. hai phong
   hai phong
   Thông báo đã hoàn tất toàn bộ các mục tiểu sử và đoạn kết của nhân vật trong Mortal Kombat 2011 . Sau khi hướng dẫn các nhân vật trong phiên bản Mortal Kombat Armageddon kết thúc , chúng ta sẽ bắt đầu với những thứ mới hơn từ dự án hoàn thiện website MKVN Beta 5 trong năm 2012 tới đây !
  8. hai phong
   hai phong
   Reiko hoặc Taven .... có thể là mấy nhân vật đó thôi !
  9. hai phong
   hai phong
   Thông báo đã hoàn tất bài viết đầy đủ về Mortal Kombat : Shaolin Monks và những điều còn chưa được đề cập đến . Có thể Download bài viết tại đây : http://www.megaupload.com/?d=3CGVH085
  10. hai phong
   hai phong
   Còn về dòng Mortal Kombat đối kháng mới sau Mortal Kombat 2011 , hãy tin rằng khi nào em thấy đủ 62 nhân vật trong thế giới của Mortal Kombat xuất hiện hiện hết trong game . Đến lúc đó việc thương thảo bản quyền mới chấm dứt ... lúc này đang từng bước hợp thức hóa . Tất nhiên là không thuận lợi đâu vì vẫn còn lùm xùm một số truyện khác về bản quyền thương hiệu phim với Theldhold và còn rất nhiều nhóm khác nữa .
  11. hai phong
   hai phong
   Riêng Mortal Kombat Shaolin Monk 2 có thể bị gạt ra khỏi danh sách ( do chính chủ là MIDWAY ) , còn việc ra thêm dòng Mortal Kombat mới theo kiểu mỗi năm một trò thì càng không thể . Em nên nhớ là bên MIDWAY đã bán thương hiệu cho Warner Brother , việc này đồng nghĩa về việc game sẽ bị làm lại từ đầu và theo một hướng khác . Kể cả Mortal Kombat Shaolin Monk , nó chắc cũng nằm trong danh sách làm lại lần nữa . Bây giờ Netherealm Studio không thể làm game về các thương hiệu cũ được , họ chỉ có thể làm trên thương hiệu mới thôi ! Có thể cách đến 2 năm mới ra một game ... vì lý do hãng Warner Brother vốn là hãng ra game trậm nhất hiện nay .
  12. hai phong
   hai phong
   1. Trước khi game chưa ra các chiêu số Fatality chỉ mang tính thử nghiệm và demo để show cho giới mộ điệu biết và chỉnh sửa lại nếu có yêu cầu , trường hợp này là điển hình .

   2. Việc thiết kế từng bộ phận nội tạng được làm rất chăm chút , tuy nhiên để chỉnh cho cấu hình phù hợp trên hệ Console > những chi tiết nhất được bỏ đi để hợp cấu hình ! Nên nhớ hệ máy PC vẫn nắm trong tay sự chi tiết hơn hệ Console nhưng họ không làm vì lý do tỷ lệ sao chép bất hợp pháp đã vượt mức ...
  13. hai phong
   hai phong
  14. hai phong
   hai phong
 • Đang tải...
 • Đang tải...