Rif
Hoạt động cuối:
5/2/16
Tham gia ngày:
2/6/12
Bài viết:
1,540
Đã được thích:
5
Điểm thành tích:
38
Nơi ở:
.CĐ Tơ Lụa.

Chia sẻ trang này

Rif

C O N T R A, đến từ .CĐ Tơ Lụa.

Rif được nhìn thấy lần cuối:
5/2/16
  1. kingofgamesd2
   kingofgamesd2
   MÌnh bỏ D3 cũng gần 1 năm rồi,acc thì cho thằng bạn , mà h gần tết nên rãnh ,không có gì chơi ,nếu được thì cậu để rẻ lại cho mình,mình mua để chơi ngày tết cũng dc ! Có gì cậu sms : 0987 530 556 giúp mình nha ! thanks
  2. vantamtam
   vantamtam
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013
  3. yphanh2002
   yphanh2002
   Battle tag của bác rif là gì vậy?
  4. Rif
   Rif
   Hi bác acm_no1,

   Hiện trong topic này http://forums.gamevn.com/showthread.php?962113-Monk-PVP-build-styles mình đã bắt đầu mở ra nội dung thảo luận về cách build PVP. Có điều topic này rất khó và rất rộng, sức mình 1 mình khó có thể làm nổi.

   Mình biết bác acm_no1 là 1 lão làng về Barbarian, nên kiến thức của bác về Barbarian chắc ít ai hơn được. Mình thật sự rất hy vọng sẽ có được sự trợ giúp của bác trong vấn đề này để có thể hướng dẫn, giúp đỡ cho mọi người nhiều hơn. Mình rất muốn được điền tên bác trong danh sách cộng tác xây dựng PVP build cho Barbarian.

   Đương nhiên đây là 1 một nội dung tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhưng bác ko cần phải tư vấn ngay 1 lúc, mà có thể làm từ từ bổ sung từng phần (cấu trúc hướng dẫn mình chia ra làm nhiều nội dung).

   Mong sẽ nhận được sự trợ giúp từ bác để mọi người có thể được tư vấn tốt hơn ^^.
  5. acm_no1
   acm_no1
   xóa bớt rồi đấy :D .
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  .CĐ Tơ Lụa.

  Chữ ký

  RoS - Malthael

  Album - GVN Monk
  PVP - Tournament
  [1.05] - IF & MP