1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

    Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

    Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

    Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

    Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

    Trân trọng,
    Ban Điều Hành GameVN
    Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

    Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

    Dismiss Notice
tàu khựa _3895
Hoạt động cuối:
29/5/11
Tham gia ngày:
27/9/10
Bài viết:
4
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 1

Chia sẻ trang này

tàu khựa _3895

Youtube Master Race

tàu khựa _3895 được nhìn thấy lần cuối:
29/5/11
    1. trongduc02
      trongduc02
      Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
      https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
      Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
      Đại Pháp Hồng Truyền
      http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
      Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


      `
    2. Hee19
      Hee19
      Ko phải lỗi mà là vì quá nhanh. Khi add Almighty thì đánh thường cũng phát huy element. Cho nên nếu bạn đã add Almighty thì bỏ cái Agility có tác dụng ra chiêu nhanh đi. Hoặc để ở chỉ số 4 hoặc 5 là vừa.
    3. Hee19
      Hee19
      Oh, nếu bạn đã mở lời thì được :). Mình cũng thích Taigong Wang.
  • Đang tải...
  • Đang tải...