tuanvm92
Hoạt động cuối:
30/3/23 lúc 00:13
Tham gia ngày:
28/8/07
Bài viết:
299
Đã được thích:
35
Điểm thành tích:
28

Chia sẻ trang này

tuanvm92

Mr & Ms Pac-Man

tuanvm92 được nhìn thấy lần cuối:
Đang xem chủ đề k14 - Chinese giờ cao vãi lều, 30/3/23 lúc 00:13
  1. ItsmeAj
   ItsmeAj
   Point bị phát hiện thì microsoft thu hồi số point đó, vậy nên dùng hết càng nhanh càng tốt.

   Còn vụ gold và point hack bây giờ không nạp đc nữa bro à, Microsoft disable khả năng dùng Credit card cho account rồi. Khi nào nạp lại đc bình thường thì vẫn chưa biết được nữa.
  2. ItsmeAj
   ItsmeAj
   Thêm 1 ví dụ nữa, bro chắc hẳn biết dòng Pro Evolution Soccer ( hay còn gọi là Winning Eleven trên máy Asia ), chẳng hạn gamertag đăng ký trước đây là US, nhưng chơi trên máy Asia nên chỉ chơi đc Winning Eleven, trên Xbox live có bản update cầu thủ, quần áo cho game này, nhưng do account US chỉ có Pes chứ không có Winning Eleven nên bro không download update đc. Buộc phải tạo 1 account khác location ở Châu Á ( Singapore chẳng hạn ) vào download update mới có game Winning Eleven.
  3. ItsmeAj
   ItsmeAj
   1. Gold member thì location gamertag là gì cũng không quan trọng, do Gold member sử dụng world wide

   2. Microsoft Point chỉ có thể nạp cho gamertag đúng phân vùng của Point đó, hiện tại mình chỉ có point dành cho Gamertag UK.

   3. Để quyết định location của gamertag thì trước khi tạo account Xbox live ( gamertag ) thì bro vào System Settings, Console setting, Language and locate để chỉnh lại location bro cần cho gamertag của mình.

   4. Location của gamertag có chút ảnh hưởng. Chẳng hạn Location là US thì bro luôn đc ưu tiên download game Arcade, DLC hoặc demo mới 1 cách nhanh nhất, các location khác thì chậm hơn hẳn. Có vài game đặc biệt trên Xbox live chỉ tồn tại ở từng location riêng biệt, như mấy game thuộc dạng anime ( arcade game ) chỉ có ở location Japan.
  4. ItsmeAj
   ItsmeAj
   Disable khả năng dùng CC cho acc xbox live = không dùng đc gold và cả point giá rẻ bro à.

   Nếu chưa tạo acc XBox live thì bro chịu khó chuyển locate trong máy thành UK, sau khi tạo acc trên Xbox live thì acc của bro sẽ mang location là UK và không thể thay đổi.

   Với Gold member xịn thì bro dùng account locate nào cũng đc.

   Với Microsoft Point xịn thì hiện tại mình chỉ cung cấp đc cho gamertag có location UK thôi.
  5. ItsmeAj
   ItsmeAj
   Quan trọng là account của bro trên Xbox live là location nào. Nếu máy của bro có location là Pháp, thì chỉ cần vào System setting, chỉnh location thành UK rồi tạo account Xbox live, lúc này bro có thể dùng Gold member và Point đc bình thường ( nếu mua hàng prepaid code )

   - Còn nếu bro đã lỡ chọn location cho gamertag ( France ) thì chỉ có thể nạp gold đc thôi ( bằng Prepaid card ) vì Gold member không bị giới hạn phân vùng.

   Tóm lại là thế này : Bro đã có account Xbox live chưa ? Nếu đã có thì location của máy lúc bro tạo account này đang là gì ?

   Nếu chưa có, thì vào System Setting, chọn Language and Locate, chỉnh Locate thành UK trước khi tạo account Xbox live.

   Ở trên là dành cho hàng chính hãng, còn Gold giá rẻ thì chỉ nạp đc nếu acc là US, có điều hiện tại lúc này không thể dùng gold giá rẻ đc do Microsoft đang disable khả năng nạp Credit card cho account Xbox live.
  6. KeoChipChip
   KeoChipChip
   em trong sign bác tên là gì thế :D
  7. keoconvoi
   keoconvoi
   Ep 8 : MF
   Ep 9 : MF
   Ep 10 : MF
   Ep 11 : MF: 001 | 002 | 003 | 004 | 005
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  [SIGPIC][/SIGPIC]​