tulolk
Hoạt động cuối:
9/6/22
Tham gia ngày:
11/7/11
Bài viết:
317
Đã được thích:
4
Điểm thành tích:
18

Chia sẻ trang này

tulolk

Donkey Kong

tulolk được nhìn thấy lần cuối:
9/6/22
  1. Kaiwan
   Kaiwan
   PES 2018 mình bán 250k nhe bạn
   1. tulolk
    tulolk
    Đĩa còn đẹp ko trầy gì với còn box phải ko b?
    23/2/19
  2. ○ De Gea ○
   ○ De Gea ○
   mr.touliver

   Thanks cậu nhé :) , nếu được mình nhờ cậu vài việc nữa
  3. ○ De Gea ○
   ○ De Gea ○
   Ừm , giúp tớ nhé , banner cho box Movie và game bên PSPVN , thanks cậu rất nhiều ^^
  4. Jin Axl
   Jin Axl
   Trade qua cho nó evolve rồi trade về =))

   Ủa trước nay ko chơi các Gen cũ à ? Từ thời Gen 1 đã có 4 thằng Alakazam, Machamp, Gengar, Golem tiến hóa theo cách trade rồi mà :-@

   Power-ups như Protein, Iron ... này nọ cung cấp cho Pokemon 10 EV của chỉ số tương ứng, max là 100 EV mỗi chỉ số (tức là chỉ ăn tối đa dc 10 Protein/ 10 Iron ...). Vấn đề là, mỗi Pokemon chỉ có thể đạt tối đa 512 EV, và mỗi chỉ số chỉ có thể đạt tối đa là 252 EV (cứ 4 EV thì dc 1 stat - thí dụ 4 EV Atk = 1 chỉ số +Atk)

   Nature thì ảnh hưởng đến growth của Pokemon. Tóm lại, để có 1 con đánh vật lý mạnh, thì ngoài việc bản thân nó phải thiên về physical (Gyarados chẳng hạn), thì còn phải có Nature là Adamant/Naughty/Lonely, và train thuần EV về Atk. Nature của 1 Pokemon là random, tuy nhiên có cách giải quyết vấn đề này: cho con lead party là 1 con có Abi Synchronize (Espeon, Ralts, Abra ...), nó có Nature gì thì khi encounter wild Pokemon sẽ có tỉ lệ 50% gặp con có Nature giống nó.
  5. Jin Axl
   Jin Axl
   Cứ trade nó qua 1 máy khác là tự nó evolve ngay thôi. Còn về Nature thì nên chú ý 1 số nature như sau :

   - Adamant (+Atk/ -Sp.Atk)
   - Naughty (+Atk/ -Sp.Def)
   - Lonely (+Atk/ -Def)
   - Modest (+Sp.Atk/ -Atk)
   - Rash (+Sp.Atk/ -Def)

  6. Jin Axl
   Jin Axl
   Cho 2 thằng đấy vào sọt rác. Thích Fighting thì nuôi Conkeldurr cho nhanh, lựa nature là Adamant, abi Sheer Force. Moves thì cho học Bulk Up, Brick Break, Rock Slide với Earthquake. Vào trận cứ Bulk Up 2-3 turn rồi wipe out cả team địch thôi =)

   2 thằng kia so với Hitmonchan/ Hitmonlee còn ko có cửa bì nữa là =)
  7. tulolk
   tulolk
   hihi thanks cậu nhiều! vậy chắc hôm đó wifi quán bị j rồi quá! dò quài mà ko ra j hết hehe!
  8. Jin Axl
   Jin Axl
   Vào Wifi Setting của Pokemon nó sẽ hiện ra 3 slot, chọn đại 1 cái nó sẽ tiến hành dò sóng wifi, sau đó nó hiện ra 1 list sóng wifi nó bắt dc, cái có ổ khóa là có pass, khi chọn cái có ổ khóa thì sẽ hiện ra bàn phím nhập password. Nhập vào thì nó sẽ kiểm tra connection, nếu ok thì từ giờ cái slot đã chọn đó đã dc auto setup cho cái wifi đó.
  9. Jin Axl
   Jin Axl
   Làm j có, wifi nào cũng dc thôi. Đầu tiên vô cái Wifi Setting trong Pokemon (chỗ dưới Continue Game đó) rồi set điểm wifi. Muốn biết pass thì gọi nhân viên quán ra mà hỏi, nó có nghĩa vụ phải nói mà 8-}
  10. Jin Axl
   Jin Axl
   3ds, pc ~:>
  11. Jin Axl
   Jin Axl
   Sony thì đối tượng của nó là dân đam mê hi-tech, còn đối tượng của Nintendo là ... the rest of the world. Khỏi nói cũng biết chênh lệch bao nhiêu, hen.

   Nintendo đâu có dại gì mà đua công nghệ với Sony. Nó cứ lẳng lặng ra máy ra game hốt tiền tỷ về thôi. Bởi vậy gọi 3DS là máy in tiền là đúng gòi. Còn cái chức danh "máy chơi game" thì thôi cứ để anh PSVita hưởng ;))
  12. Jin Axl
   Jin Axl
   Ở Battle Tower thì các pokemon tham gia sẽ dc fix ở 2 mốc level : 100 hoặc 50. Vậy mới công bằng, chớ vác 1 đám 6x 7x vô đánh với 50 thì thắng có gì lạ.

   Battle Tower chính là nơi để rèn luyện các kĩ năng và chiến thuật khi battle, ko còn đơn giản chỉ là đánh khắc hệ hay lấy level đè nhau nữa đâu. Ở đó mới thấy sự lợi hại của những combo liên hoàn hoặc những skill teambuff mà nào h bỏ xó như Safeguard, Reflect, Light Screen ... hoặc Counter, Mirror Coat ...

   Cái câu đó đọc thế nào là hiểu là tôi thích PSVita thì kể cũng .... kém tưởng tượng quá đấy =)
  13. Jin Axl
   Jin Axl
   Legend ko mạnh thì con nào mới mạnh ? =)

   Chẳng qua vì nó quá mạnh thành ra imba, nhét vô team rờ đâu thắng đó thì chơi chi cho mệt =)
  14. tulolk
   tulolk
   hihi thanks cậu nhiều nhá!bây giờ mình luyện thêm Lv cho team để đi đánh Pokemon League kaka!

   p/s: mà JA này tớ thấy con Dialga cũng mạnh vậy có nên cho "ku cậu" vào team ko ta?! tớ thấy cũng ít người nào cho những Pokemon này vào team đánh chính!
  15. Jin Axl
   Jin Axl
   Người ta thường bắt 1 con làm HM slave, thí dụ như Krabby (Cut, Surf, Rocksmash, Waterfall) hoặc Gyarados (Surf, Strength, Waterfall). Thông thường Fly và Surf khá mạnh nên có thể dùng thay skill cũng chả vấn đề gì lắm. Tới gặp Move Deleter để xóa HM của mấy con chính đi.
  16. Jin Axl
   Jin Axl
   Con khứa đấy mạnh vãi chưởng, Atk và Sp.Atk cao ngất ngưởng, đã vậy default moveset toàn ông nội. Về STAB của nó thì đã có Aurasphere (Fight), dạy TM23 Iron Tail cho nó (Steel). 2 move còn lại thì tùy vào mục đích, Dragon Pulse (Dragon) thì nó tự học, còn ko tính dùng nó để counter Dragon-type thì nên dạy TM26 Earthquake (Ground) và TM29 Psychic (Psychic) cho nó. Nó tuy có thể học dc 1 số TM khác như Shadow Ball, Poison Jab, Dark Pulse, Stone Edge ... nhưng tính ứng dụng ko cao lắm.

   Gút lại thì như này :

   - Aurasphere (Fight)
   - Iron Tail (Steel)
   - Earthquake (Ground)
   - Psychic (Psychic)

   Build này mix type. Còn đi thuần physical thì nên để Sword Dance thay vì Psychic. Hoặc kiếm Move Tutor để dạy nó Zen Headbutt, hệ Psychic nhưng là physical. Trình độ cao hơn, làm breeder thì có thể unlock ra dc Crunch, Blaze Kick, và Cross Chop.
  17. Jin Axl
   Jin Axl
   Tại chưa quen cái trò đấy, thực tế đa số chơi khá đều có thể tiến hóa happiness ngay tại lv2 =)
  18. Jin Axl
   Jin Axl
   Tiến hóa bằng happiness còn nhiều con khác nữa. Điển hình là Togepi + happiness = Togetic + Shiny Stone = Togekiss (1 trong những special pokemon mạnh nhất)
  19. Jin Axl
   Jin Axl
   Dùng nó battle với trainer khác nhiều, ko để nó chết, tọng powerup items vào mồm nó, cho nó đi massage/ cắt tóc, cho nó hold "Soothing Shell" ....

   Dùng items nhiều cho nó cũng tăng happiness, thí dụ cho uống Potion/Berry nhiều vào ...

   Kiểm tra happiness bằng cách mở cái PokeApps lên chọc vào nó xem nó phản ứng thế nào. 2 trái tim là gần như max rồi.
  20. Jin Axl
   Jin Axl
   Max happiness và level up vào BAN NGÀY.
 • Đang tải...
 • Đang tải...