YeuQuaiMomRong
Hoạt động cuối:
29/11/18
Tham gia ngày:
1/7/08
Bài viết:
373
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16

Người theo dõi 3

Chia sẻ trang này

YeuQuaiMomRong

Donkey Kong

YeuQuaiMomRong được nhìn thấy lần cuối:
29/11/18
  1. YeuQuaiMomRong
  2. bi_bin
   bi_bin
   ô mà em làm gì với cái nick kia, nó đi tong rồi thế???
  3. bi_bin
   bi_bin
   làm thế nào mà được "những" 20,5 điểm thế ku =.=
   chị đọc báo cũng thấy bảo bài năm nay vừa dài vừa khó. Cũng ko biết thằng em chị nó so được bao nhiêu điểm nữa. Mà có thằng em họ, nó thi KTQD, nó làm bài tốt lắm, min. cũng được 27đ =D
   thế em có thi thêm khối nào nữa ko, hay chỉ thi khối A thôi?
  4. nhatanh
   nhatanh
   tự :"> nhưng mà tớ hay mượn được đề để tự cày cuốc, vì mẹ tớ làm trong trưởng Y;))
   bác thi khối B à;))
  5. AMOEX
   AMOEX
   Tớ nhớ là học CĐ xong liên thông lên thì bằng nó sẽ tính là bằng ĐH mà...

   Nếu cậu không tin, cậu có thể gọi đến cái CĐ đó để hỏi thêm...

   Mà tốt nhất là cậu hỏi cho chắc...
  6. Osadar Mizutani
   Osadar Mizutani
   ờ cố đi được tầm 70% thì hãy học
  7. YeuQuaiMomRong
   YeuQuaiMomRong
   ừa:p,h mới onl mà,em chỉ dược cho vay 50 % nản quá định thi xong ĐH thi lại cố lấy học bổng:-s
  8. Osadar Mizutani
   Osadar Mizutani
   cách cả tháng rồi @_@ mà còn nhớ à
  9. Osadar Mizutani
   Osadar Mizutani
   photo đơn trắng đen thôi không cần màu mè à mà nó xét tuyển 2 lần lận 1 lần là thì của nó 1 lần là lấy kết quá điểm thì ĐH ( tập trung vào cái ĐH vì thi của nó dễ đậu nhưng đạt tuyệt đối thì khó nhằn)
  10. lifekers
   lifekers
  11. lifekers
   lifekers
   hàng nóng ko vậy bạn.......Đủ thể loại muh........:)) bị lừa tình nhá. Cậu là người thứ 6 rùi đóa......=)) =))
  12. Master Bate
   Master Bate
   Down file zip cùng folder rồi extract ra bt thôi, cái này lưu ý là có pass
  13. Siêunhâncụtchân
   Siêunhâncụtchân
  14. YeuQuaiMomRong
   YeuQuaiMomRong
   sủa tiếp đi,đang chán:D.Với ngữ như chú anh để time dạy con dog nhà anh sản xuất đúng chỗ còn có lý hơn:D.Để xem chú sủa được mấy ngày nữa:)).Bị mình chửi ngượng quá mất công type dài thế=)),tiếp nữa đi:'>,gạ anh send mes chửi anh éo thèm pm ngứa quá lại phải ngồi type tiếp àh=)),đúung là mấy thằng nhãi ranh hiếu thắng nó khổ thật:))
  15. Tiểu Giao
   Tiểu Giao
   Ít emô dùm !
  16. Tiểu Giao
   Tiểu Giao
   Ha ha , anh nóng thế . Chim lợn là gì thế :-/ , cũng là loài chim thôi mà ?! - Tôi thích nêu ý kiến chứ không phải thứ bô la bô lô văn hóa cấp bậc tiểu học chưa biết dạ đã thích "Đan Mạch" - Thứ ấy thì "bố đời" hơn đây nhiều ! Úi , mình ngụy quân tử 8-} , anh suy diễn từ ruột suy ra hay từ hậu môn thọc tận lên não mà viết ra thế =) . Về chịu khó đọc thêm xem tiểu nhân với ngụy quân tử khác nhau không ? - Quân tử dùng nick chính đi mà nói , còn tiểu nhân và ngụy quân tử thì cầm clone .

   Đọc lại rồi xem mình viết ngu thế nào nhá . Mà gái thì HCM có rồi , nên cũng chả phải vật vã như thằng họ đói tên thèm đâu nhá =) . Kô tin thì cứ PM TL hỏi xem nhá =) .

   đi chim lợn thì cầm clone cho nó đúng chất tiểu nhân,kiểu ngụy quân tử con gái nó éo thích đâu

   Thế ngoài học anh nuôi đc mồm anh chưa , xã hội vật chất đi trước , ôm cái bằng ấy hửi ra mùi để no bụng à . Tôi thì không bằng này nọ như anh nhưng vẫn đủ tiền vào RMIT học đại học ( sắp tới ) . Còn tôi bán thẻ games chỉ vì không thích bám gia đình , còn vai vế và gia đình tôi thế nào thì đừng bàn tới ( tôi sống thực , không có bám víu lấy mấy cái ấy ) . Cái HSG của anh nó thật là TO với anh , thế thôi =) .

   Blog anh tôi có vào à ? Vào làm gì ? Bệnh hoạn lại tự sướng à ? Con buôn thì khác gì người thường ? Trả lời được rồi hãy phát ngôn . Đừng có bừa như xe ủi lô . Còn dấu câu thì tôi sài sao kệ tôi =) , ít ra thì mấy bác trên không warn , không cấm và cũng chả cần thứ mặt phân khô fơi trên vỉa hè anh phát ngôn đâu . Ít ra tôi còn type đúng chính tả , space rõ ràng , enter tốt , nhiều người trong forum biết tới , ít ra còn có tiếng thơm là dân buôn uy tín =) - Còn thằng như anh , đc gì ?

   Ối , anh là Mod à , Smod , Admin ? Giờ tôi cứ thích vào đấy , tôi bệnh hoạn ? Chứng minh nhé , không tôi cho bay cái nick Yêu Quái Mồm Rộng này nhé , lúc ấy thì dò bụng , bứt tóc hỏi sao mình sổ tiếng mọi ra nhiều thế .

   Anh nói thì suy nghĩ , tôi viết tiếng việt chứ tiếng la tinh hay tiếng " Đan Mạch " như anh à , mà bảo tôi suy nòi giòng giống ? Còn cái blog của anh tui chưa từng vào nhé , Y!M tôi sao kệ tôi nhé , ít nhất thì đừng chú ý tới cái riêng của người khác 1 cách chăm chỉ thế . Style thế , đụng gì ai ? . Blog anh chắc được = 1/10 blog tôi . Anh nhỉ ? Việc canh blog là của Yahoo! Not me & đừng nghĩ mình là chó giữ nhà của chó anh nhá !

   P/s : Mình cũng sài IE7 mà viết space đc =) -

   Thôi , tôi gởi anh một câu : Đã nói về cái gì của người ấy , thì chăm mà nói đúng vào vấn đề ấy . Đừng có moi những cái nhỏ nhặt mà nói quá lên , nha ? Còn nếu anh thích nói tiếp . Thì quay lại vấn đề " dấu câu " và nhớ , sổ tiếng Việt chứ đếch có phải tiếng Đan Mạch , còn cảm thấy không viết đc thì tự nghĩ suy nòi là thế nào đi .
  17. Tiểu Giao
   Tiểu Giao
   Thế là chim lợn rồi,mà cuối cùng anh có bị làm sao éo đâu,lại còn được thả nick nữa.Nè anh hỏi thật chú bị họan từ bao h thế,cãi nhau cùng lắm đi cái nick chứ có éo gì mà phải làm trò chó lợn éo = con công nhân nghành thế,cuối cùng thì gậy ông đập lưng ông.Ra đời đừng làm thế,dog như chú mà sống với anh ngoài đời éo hiểu làm sao mình chết đâu,khuyên thật lòng đấy,chân tình đấy,đi chim lợn thì cầm clone cho nó đúng chất tiểu nhân,kiểu ngụy quân tử con gái nó éo thích đâu

   Mà chú nhận xét đúng rồi đấy,anh type = osk,cũng thính phết nhỉ,mấy lần hít đít anh ra shit bưng lên YK-ĐG thì mũi cũng thính lên nhiều nhỉ.Chữ A anh cũng viết lắm chỗ bị sai vì chỗ chữ A nó lõm đó.Chú thích xét về vai vế xã hội thì chú cũng chỉ là 1 thằng đi bán thẻ game trên forum thôi,cả là cái éo gì đâu,con buôn mà tưởng mình là clg.Chú biết gì về anh mà kêu ,tuổi l`.Anh lắm tật xấu thật nhưng ít ra vẫn éo phải dạng con buôn tí tuổi éo chịu học thích tiền như chú nhé. Còn nếu thích tìm hiểu về anh thì lên phòng GD-ĐT TP Hải Phòng chỗ HSG thành phố tìm tên anh nhé,năm học 2007-2008 HSg môn tóan nhé,ít ra như vậy đủ chứng minh anh hơn hẳn chú chưa,thích thì anh scan cái giấy lên cho chú,không lại bảo anh chém gió

   Xét cho cùng chú cũng chỉ là 1 thằng con buôn,tưởng mình là đặc sản hảo hạng àh,ngu si éo biết dùng dấu câu bị người ta chửi cho ngượng éo biết làm gì cắn càn àh
   Blog đấy thích vào mà xem,có kẹc gì mà cứ như tìm ra châu mĩ éo bằng,định vô đấy liếm láp coi tìm được gì hay thì đi đâm đít anh hả.Các cụ bảo rồi,đừng lấy bụng tiểu nhân mà đãi lòng quân tử nhé em trai,éo thích mà tay vẫn cứ ấn vô blog mình xem như chó thấy đặc sản

   Thế nhé,giờchú làm gì kệ mẹ chú,viết chữ kiểu não lợn ngu học hay éo biết dùng dấu câu cũng kệ con mẹ chú,đừng vào topic nào có anh ở đó rồi thể hiện sự ngu si & bệnh họan của mình ra,anh là anh chửi ngay đấy.Các cụ phải đổ máu cho anh với chú được viết chữ tiếng việt trong sáng,làm như chú vừa ngu vừa vô học đấy,muốn làm cuteo nhóc xốc thì vô chỗ kín kín mà làm,anh khuyên chân tình đấy.Anh là anh chán khuyên chú làm 1 thằng đàn ông rồi,càng nói càng éo nghe,anh buồn lắm.Àh mà đúng là blog anh thiếu chó giữ nhà thật,vừa may có chú vừa thính vừa thích shit,làm chó giữ blog cho anh nhé,có gì anh đại tiện anh cho mà ăn,Kêu không thừa thời gian thì đừng vô nick anh màsủa nhặng xị lên nhé.Chúc chú thành công trong con đường trở thành con buôn,ôm & hôn chú thật nhiều
   p/s: ịt ẹ,h đã hiểu tại sao éo có dấu space,cái IE7 khi viết đè lại thì nó xóa luôn dấu cách,anh thề có chúa với chú àl anh có viết dấu cách
   Gởi bài này ở đây ...

   Phát biểu ý kiến mà loạn hết lên =) , toàn emô - thích cười thế ?!
  18. Tiểu Giao
   Tiểu Giao
   Để tôi xem =) , mấy bác trên chém anh bao nhiêu .

   Sao anh thích soi mói thế , tôi sài dấu nào thì forum có cấm không ? Tôi để ý từ khi tôi sài tất cả dấu câu chả ai bảo gì cả về cách hành văn của tôi ngoài thứ phân phơi ngoài sau vườn , à há :D !

   Tôi bố đời trong topic ấy Mod có ý kiến không mà thằng cạp đất bốc khoai như anh bổ vào ý kiến dấu câu của tôi nhỉ =) . Nhìn lại đi , xem thằng nào bố đời vớ vẩn :-j !

   Tôi biết cái nơi anh ở , không có việc gì ra hồn để cái thằng nghiện thuốc như a làm ra trò để vang tiếng nên anh nghĩ việc đâm chọt khiến tôi nhột =) , nhưng ôi thôi tôi cũng chả phải thứ nói nhiều với hạng đất trong đầu còn chả có nói chi chữ nghĩa lớp mầm bậc trung cấp mẫu giáo =) , hiểu không ?

   Thôi , không dài dòng với thằng hư phím space =) , liền không liền mà cách không cách , chào nhé .

   @Ps : Thơ mình hay thế nhưng chắc không xứng cho cái thằng như anh đọc đâu , đừng vào toalet mà óc tưởng tượng để tay làm việc kô ngừng nhá =) - Hô hô .

   Tái bút : Nhà riêng mà còn bị nhìn trộm =)) , nuôi chó ngừa trộm lành mạnh văn hóa thôi !
  19. Tiểu Giao
   Tiểu Giao
   Có dấu "!" mà anh soi tui thế nhỉ ? Không học lớp 1 mà đủ để viết cho anh đọc , cho anh hiểu để rồi anh đặt câu hỏi à ? Thích thì sài , như dấu "." cho 1 câu kết thúc - Không thích thì phớt lờ việc jì ngứa ngáy rồi khều tôi thế , tôi đụng chạm gì anh hay cái ảnh của anh không ?

   Cay nghẹn tui lắm sau mấy vụ anh bị tôi đâm à ?

   Bố đời hay không thì hiểu sau , chỉ chọt vào cho nó khác đi cái không khí đang diễn ra trong đó thôi . Anh vào trong đó không thấy ngộp à :-?

   Chính Thần Long cũng tán thành dẹp vụ bàn luận ấy qua thôi , bàn thêm thì chỉ tranh cãi tại một forum không phải là forum chính thức !

   Vậy nha , anh Yêu Quái Mồm Rộng đớp nhầm mồi !
  20. rekkhan
   rekkhan
   hơ, hồi đó ko có thi học sinh giỏi nên không có đề. :D
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  [​IMG]
  Bật bố mày nè