.Zer0
Hoạt động cuối:
15/6/23
Tham gia ngày:
20/5/10
Bài viết:
2,259
Đã được thích:
346
Điểm thành tích:
83
Nơi ở:
Hà lội

Chia sẻ trang này

.Zer0

The Warrior of Light, đến từ Hà lội

GVN Veteran
.Zer0 được nhìn thấy lần cuối:
15/6/23
  1. King Of Empire
   King Of Empire
   thanh niên này lâu rồi sao hem pub nữa :(
  2. .Zer0
   .Zer0
   tao chuyển lên hòa lạc học đéo biết có đi đánh đc nữa k.đời như l :(
  3. Jin Axl
   Jin Axl
   Clgt ? =)
  4. Jin Axl
   Jin Axl
   Còn tùy cây =)

   Thí dụ Platinum 510 xịn đánh rất dẻo, rất nhẹ, vụt rất đi thì fake như cc =)
  5. Jin Axl
   Jin Axl
   Fake là chỉ giống cái mã ngoài thôi (mà nước sơn cũng tệ lắm) còn đâu cầm đánh khác hẳn =)
  6. Jin Axl
   Jin Axl
   Hê hê, thế thì chịu. Trong nam tụi nó deal Adonex khá nhiều, còn có chịu ship thì tao ko biết =)

   Trong này đang thịnh trào lưu xài vợt fake. ProAce ABS Power 1000 giá 2tr5 fake có 260k =)
  7. Jin Axl
   Jin Axl
   Google thử coi.
   Chứ vợt của thằng Adonex bao trâu, với cả hay có khuyến mại 1 tặng 1 lắm.
  8. Jin Axl
   Jin Axl
   Nếu tiền tầm đó thì nên search các diễn đàn để mua vợt ngon 2nd. Đa số vợt xài 1-3 tháng là giá drop 50% rồi, nên với tầm 1tr2 hoàn toàn có thể với tới những cây mid-end giá vốn 2-2.5tr.

   Còn ko thì nên tìm xem có thằng nào chuyên deal vợt Adonex, hỏi nó xem lúc nào có khuyến mãi 1 tặng 1 thì dụ ai đó hùn tiền vào mua chung. Ngày xưa tao từng sở hữu cây huyền thoại Adonex Visible K9 với cái giá 1tr750 đấy =) (Giá gốc 3tr5)
  9. Jin Axl
   Jin Axl
   Đồng ý là ProAce từ khoảng 3 năm đổ lại đây là do Việt Nam làm, chất lượng ko thể nào bằng dc ngày xưa. Tuy nhiên trong dòng vợt phổ thông thì ít ra nó vẫn còn dc tiếng trâu. Nếu mày có tiền thì tao recommend cây Platinum 510, vợt nhẹ, dẻo, công thủ toàn diện - và tuy hơi mỏng nhưng thực ra nó khá trâu, tao từng phang gãy 4 cây khác trước khi nó lên dĩa đấy =)
   Cây đấy bây h có lẽ tầm 1,5tr.
   Yonex đa số toàn vợt nặng và khá là tiểu thư, thật sự tao rất ít khi đánh Yonex. Có thử qua vài cây xịn (lấy từ Nhật về đàng hoàng), nhưng có cảm giác cứng cứng ko thuận tay nên tao ko thích.
   Vấn đề là mày phải thông báo tình hình tài chính thì tao mới recommend dc vợt nào =)
  10. Jin Axl
   Jin Axl
   Xời ôi, 1 năm chứ tao thấy ối thằng vợt mua 1 tháng đã gãy. Nhiều khi giành cầu giữa phang với người ta, tuy ko gãy liền nhưng có vết nứt bên trong rồi, về sau có khi tự dưng đang đánh linh tinh cũng gãy thôi.

   Tips :

   - Chọn các dòng vợt trâu chó như ProAce, Victor, Adonex
   - Đánh đơn thôi =)
   - Còn đánh đôi thì để ý bồ hộ cái, hoặc dặn trước cầu giữa ai thuận tay phải đỡ

   Thế thôi =)
  11. Jin Axl
   Jin Axl
   Mua mới hay 2nd ? Mua bao lâu rồi ? Có va quẹt hay phang với ai trước đó chưa ?
  12. Jin Axl
   Jin Axl
   Ôi dào, chuyện bt. Đánh cầu lông mà ko gãy vợt thì họa có chuyên đơn thì may ra. Cảm thấy đánh khá hơn thì mua cây mới đi, với lại hạn chế đánh đôi với người lạ, hoặc có đứng cặp thì nói trước cầu giữa sân ai tay thuận thì đỡ, đừng có ham ve.
  13. Jin Axl
   Jin Axl
   Khuyên thật tình là nếu muốn đánh lâu dài thì nên tìm lớp mà học. Vừa học vừa thuê sân đánh mới mau lên tay. Tập bài bản thì sẽ có form tốt và tỉ lệ chấn thương sẽ giảm rất nhiều so với việc chỉ ra đánh đại.
  14. Jin Axl
   Jin Axl
   Tội nhẩy. Trong Nam thì cầu lông tương đối mạnh, hội nhóm CLB rất nhiều. Như tao bắt đầu chơi từ 2008, nghiêm túc từ 2010 và bắt đầu bỏ tiền mướn sân với 2 thằng bạn cũng từ 2010, tới h vẫn duy trì đều đặn. Sân thì người đến người đi cũng nhiều, thậm chí có lúc 3 thằng xoay tua đánh đơn cho hết 3 tiếng 8-}

   H thì ổn định rồi, 6-9 người thường luôn =)
  15. Jin Axl
   Jin Axl
   Lol. Nếu mày thật sự thích cầu lông và dự định sẽ chơi nó lâu dài (cầu lông là 1 trong số rất ít môn thể thao có thể chơi đến già đấy), thì sẽ đến 1 giai đoạn mày cảm thấy mình đánh khá khá và muốn cầm 1 cây vợt đáng tiền thôi. For starter thì cứ vợt tầm thấp mà xài, có phang gãy cũng ko tiếc. Tao xài vợt hiệu Sotx nên mỗi lần phang với ai lòng tao cũng "xót" lắm =)
  16. Jin Axl
   Jin Axl
   Lol. Đánh lâu như tao thì tất nhiên biết mình sở trường thế nào và nên dùng vợt gì. Thực tế, đánh ở trình độ semi-pro hoặc dưới 1 chút thì vợt nào cũng ko quan trọng nữa rồi - vợt lạ thì nhanh thì 2,3 set, chậm thì 1,2 tuần cũng control dc tốt cả. Lúc đó mua vợt chẳng qua ăn thua là ở chỗ đẹp và bền thôi =)

   Vợt hi-tier trên 3tr thì tao chỉ thấy hãng Sotx làm là đẹp nhất, mấy cây tầm giá đó của Yonex, Li-ning các kiểu nhìn vào nuốt ko trôi =)
  17. Jin Axl
   Jin Axl
   Mẹ, mỗi năm chắt bóp tiền mua 1 cây thôi, lúc nào trong giỏ cũng có 2 cây, thừa ra thì rao bán mà. Tết năm nay vừa mua xong 1 cây Sotx Circle Power 7000 hết 4tr5, chát vl X_X
  18. Jin Axl
   Jin Axl
   Lol, thế thôi chứ mếu gì =)

   Tao mua vợt toàn 3tr đổ lên =)

   Đánh cũng bình bình thôi, dc cái xài kiếm xịn =)
  19. .Zer0
   .Zer0
   ok để tí đi xúc luôn cho nóng:))
  20. Jin Axl
   Jin Axl
   Phổ biến nhất là đan lưới Yonex BG65, vợt mới mua đan 10 kg là vừa, 10.5 thì hơi căng quá đánh khó chịu lắm. Lưới BG65 thì giá thị trường tầm 100 - 110k, công đan tùy chỗ. Nói chung max là 120k cả lưới và công đan.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  Hà lội
  B4by.Potm