ZeroMorion4
Hoạt động cuối:
5/10/21
Tham gia ngày:
28/1/06
Bài viết:
308
Đã được thích:
7
Điểm thành tích:
18

Đang theo dõi 1

Người theo dõi 1

Sinh nhật:
Tháng bảy 8

Chia sẻ trang này

ZeroMorion4

Donkey Kong

ZeroMorion4 được nhìn thấy lần cuối:
5/10/21
  1. cowboyha
   cowboyha
   Không được đâu bạn ơi, mình lười lắm, bạn kia hỏi mình cũng đâu cho đâu. Mà mình cũng đâu có giỏi gì, rảnh rỗi viết chơi thôi mà.
  2. cowboyha
   cowboyha
   Bạn cũng đừng nên hi vọng nhiều, đã 1 năm rồi mà mình để bài viết đó không đăng, vì cả VN không có diễn đàn tâm huyết nào về game nữa cả.
  3. cowboyha
   cowboyha
   Thật ra là vẫn còn, mình có nhiều bài đã viết xong nhưng không biết đăng ở đâu, để đó đến giờ.
  4. cowboyha
   cowboyha
  5. cowboyha
   cowboyha
   Gần đây mình không có điều kiện ngồi 1 chỗ, mong bạn thứ lỗi sự chậm trễ của mình, mình nghĩ phải cỡ cuối tháng, mình sẽ trả lời cho bạn. Vì mình cần góp ý khá nhiều sau khi đọc qua bài của bạn.
  6. cowboyha
   cowboyha
   Mình đang đọc bài cho bạn, có vài điểm...mình không hiểu, nên mình sẽ mất thời gian hơn.

   Mình nghĩ, trong thời gian mình đọc, bạn nên tìm hình mình hoạ cho bài viết.
  7. cowboyha
   cowboyha
   Nếu bạn có ý định tự viết một bài như vậy, mình cũng rất hoan nghênh, mình có thể góp ý cho bạn.
  8. cowboyha
   cowboyha
   Thường người ta xem Orc, Demon(đúng vậy), Imps, Giants, Troll, Goblins,... sống theo kiểu đàn hơn và những sinh vật này ít khi xây thành một quốc gia, nên ta khó gọi họ là "tộc". Angel mình không rõ lắm, khá mông lung, mình cảm thấy họ không phải là sinh vật. Mình ghét một cái là Angel mỗi nơi mỗi khác, có một điểm chung là họ bầy tớ của thánh thần, và như vậy họ cũng chẳng phải là tộc.

   Vampire thuộc về Undead đấy.
  9. cowboyha
   cowboyha
   Có thể sánh chung với người, mình cho rằng có thể kể thêm người dwarf(ta quen gọi là người lùn), tộc undead(người chết).
  10. dark_dragons
   dark_dragons
   Nếu bạn có-thể cho ra với giá 600k, mình vẫn có thể và sẵn sàng trả bạn 750k như giá ban đầu bạn đưa ra (hoặc bạn nghiên cứu fix giúp mình được thì tốt - nếu vui lòng :D). Mình đã nghiên cứu bảng giá chuyển phát nhanh của VNPT và các dịch vụ chuyển phát nhanh khác, giá chỉ ở mức 32k~46k cho một bưu phẩm không quá 500g. Lúc gửi bưu phẩm, bạn chỉ cần dùng băng keo (nhiều lớp thì tốt), quấn thật chặt cố định hàng thành một khối, rồi mang đi chuyển là ok :D Từ 24~72h sau khi bạn gửi, mình sẽ nhận được hàng.

   Mình mua máy 3DS XL, cũng mua qua Ship đấy thôi, không sao cả :D Mình đặc biệt có lòng tin với các Member GameVN, nên mình vẫn thường chuyển tiền trước, nhận hàng sau. Nếu mình không nhận được hàng, thì đơn giản là sau này không giao dịch với bạn nữa, thế thôi :D
  11. dark_dragons
   dark_dragons
   Rất vui khi nghe vậy :)

   Thực tế là nếu bạn có thể chịu khó ra Bưu điện ship giúp mình, mình chỉ cần chuyển tiền cái rụp vào tài khoản của bạn, bạn nhận được tiền rồi mới ra chổ chuyển phát nhờ chuyển tới địa chỉ và thông tin, số điện thoại mình cung cấp, thế là xong :D

   Vì là ship EMS, nên chỉ cần đưa địa chỉ là dù mình ở trên tận Tây Nguyên thì người ta cũng mang đến tới nhà cho mình :D
  12. dark_dragons
   dark_dragons
   Chừng nào bạn thấy cần thiết, và có thể ship game qua bưu điện, bạn có thể liên lạc với mình nhé! :D
   Mình nói rõ, định mua EO IV, và thích hàng của bạn ở chổ đầy đỏ. Thật ra thì mua mới cũng chỉ có 700k thôi, nhưng mình thích sưu tập, nên đương nhiên là thích hàng đầy đủ của bạn hơn :D

   Nếu bạn bán, mình vẫn sẽ trả đủ 750k, tiền Ship, mình sẽ bù thêm 50k. Thường thì Shop hàng từ Hà Nội đến chổ mình, chỉ mất khoảng 30k+ thôi bạn; nhưng có vẻ bạn ngại vấn đề Ship hàng và chuyển khoản :)
  13. dark_dragons
   dark_dragons
   Về game card bạn rao bán, có ship không bạn? Mà bạn ở đâu nhỉ, địa chỉ thế mình không biết ở HN hay TP. HCM, hay chổ nào khác? :D
  14. KrayKen
   KrayKen
   :| lười chơi lại quá em ơi .
  15. gamecosmetic
  16. cowboyha
   cowboyha
   Họ còn có làn da nữa bạn, Moon Elf và High Elf khác nhau rõ ràng nhất ở màu da.
  17. cowboyha
   cowboyha
   Ưm, được thôi bạn à .
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng bảy 8