ờ cũng có lý .chờ 1 tuần chán mẹ rùi .ai mua :@ .con nì đắt là do cái avatar .chứ ko phải gì đâu .Hơn nhau con 2 3 có vài điểm mà bonus giống nhau.Ăn nhầm GCL là number one .Có nó thì giống như cha Trương Phi bên kia .ai cũng biết .Mà mình nghĩ đấu giá tầm 3 ngày .7 ngày lâu quá .cái này bác LTH nói đúng đó .chắc gì họ đã mua thật đâu hay xúc mấy con kém hơn + có võ tuớng xịn thì cần con này chi nữa . ___________Auto Merge________________ . à .@ : thêm có con Lữ Bố ra rồi .:( .chả biết ai bắt được thấy im im chắc mai nạp card xúc thui
uhm, đấu giá kiểu này cũng ko khả thi lắm nhỉ, giá ảo giá thật chả bít đường nào mà lần, có khi mai nap card xúc rồi để chơi thui nhỉ, sau này đại gia nào thích thì xúc thôi Còn bác bảo con no1 với mấy con sau hơn nhau vài điểm cũng ko khác nhau là mấy thi chưa chắc, em nghĩ có khả năng nó còn thuộc tính ẩn mà chỉ khi chơi mới biết. Ví như mấy con tướng chẳng hạn, độ trung thành của mỗi con tướng tụt xuống khác nhau, có con thấy tụt rất nhanh, có con thấy độ trung thành tụt chậm ....
Không được- vì sau này nó > 120 lv thì không đem đấu 1 giá được. Khi đó chỉ có cách bán nó qua Đấu Giá . Như thế thì không lấy tiền mặt được.Chỉ lấy được vcoin , hoặc là phải bán cả acc.
Xúc về chiêu con khác.còn cái thuộc tính ẩn thì có thật .Con quan vũ và trương phi rất ít tụt trung thành .Con Lữ Bố thì ngược lại .Còn nhiều cái nữa mình ko biết .Nếu ẩn thì chỉ có Điêu Thuyền dụ dỗ đuợc Lữ Bố thôi.Thích con Mã Siêu đẹp trai giống mình
Khà khà tin này ta cũng biết::)::)::) Confim luôn ở bản VN đã chỉnh để cho rate ra danh tướng nhiều hơn bản TQ nhưng cũng có 1 cái khác bị chỉnh nữa.... Khà khà.
bạn này dc code GCL nhưng chưa chiêu mộ, thế thì người khác có viếng thăm GCL dc nữa ko ? VTC Ra càng nhiều tướng thì vcoin dc nạp càng nhiều :'> Sao ko thấy tào tháo, luubị hay tôn quyền nhỉ ?
Thì nếu VTC chỉnh lại số lượng tướng thì người khác ra GCL cũng chiêu mộ được luôn (VTC lại thu tiếp 6k vcoin), lúc đó code tướng chả ai mua vì để đống tiền đó mua quẻ bói đi bói còn vui hơn... Khuyên bạn chủ topic ngưng đấu giá và kiếm ngay bác nào bán 2m-2.5m đi trước khi hàng loạt clone GCL xuất hiện :o
Ọc, sao có người tìm ra code GCL rồi mà mình mở quẻ bói ra tiếp GCL này, bà con chờ 3h45p nữa nhé, có tin báo liền
Giảm giá tướng nhưng NPH thu thêm nhiều xiền , tiền thu nạp tướng , tiền mua thẻ bói ... Nếu ai chơi game VTC thì biet , chơi AU thì giá đồ tăng vọt , chơi CF lúc đầu còn tặng 2 súng , bi giờ ai tạo nick mới thì chẳng có cái gì luôn :'> Nó gọi là chiến lược vắt chanh liếm vỏ .......:cool:
Thông tin ở đây mà tướng cấp 1 ra nhiều con vậy? Tin vịt Nếu các bác ko có ý mua thi thui, em nạp card chiêu mộ để chơi vậy
Mua đê mua đê, mua về mà xài .... Ai giờ bỏ 3 chai mua GCL mai mốt hối củng ko kịp :devil::devil::devil: Ta ko mua ta ko mua!!