Chiến thuật đánh sôlô (1&1) bản đồ large chắc thắng

Thảo luận trong 'AOE: Rise Of Rome' bắt đầu bởi kethattinh234, 7/10/04.

  1. AntiApocalyse911

    AntiApocalyse911 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    28/9/04
    Bài viết:
    24
    Nơi ở:
    người đến từ sao Hoả
    Đúng đó Scout của Ya rẻ lắm! quẩy làm sao lại. Nói chung phải chiến rìu đá nhưng mà phải xuất đông. Lên đời 2 mới có Scout còn mình có thể vít clubman ở đời 1 được rồi.
     
  2. Dream_SaD

    Dream_SaD T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    28/10/02
    Bài viết:
    660
    Nơi ở:
    Hà Nội ..!
    Nói như đúng rồi á !!!Chỉ sợ 1v1 Large sang đến nơi thì nó lên dơi` 4 rui` còn gi`gặp bắn da' thân` bắn cho tung đít rùi hehe ?
     
  3. kethattinh234

    kethattinh234 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/10/04
    Bài viết:
    26
    --->Chiến thuật này tôi đánh từ hồi lớp 10 .Hiện giờ là 5 năm rồi đã gặp rât nhiều người .
    --->Xuất ngựa thịt cũng là 1 chiến thuật tôt , tuy nhiên nếu đánh với người lên đời sớm như nhau thì scout cũng không ổn .
    --->Chắc bạn toàn chơi cheat thôi nhỉ .Xuất quẩy sang chắc bạn có pow hoặc photonman rôi :D .Mình rất thích những người đánh cheat. #>:)
    --->như đã nói ở trên đầu nếu 2 người mà cùng đánh chiến thuật này thì trình cao sẽ thắng .
    ---> tuỳ quân nhưng không thể lên chậm hơn phút thứ 9 .
     
  4. kethattinh234

    kethattinh234 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/10/04
    Bài viết:
    26
    --->Như tôi đã nói ban đầu quan trọng của chiến thuật này là biết xem timeline . Nếu họ lên thẳng đời 3 thì bao giờ timeline cũng nhỏ hơn của mình .tât nhiên quẩy đá thì tầm xa thấp nhưng vẫn kịp đẻ ngựa dò mà . họ sẽ không có quân vì họ lên thẳng đời 3 .
     
  5. langgiangboyz

    langgiangboyz Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    24/9/03
    Bài viết:
    1,022
    Nơi ở:
    hà nội
    chẳng hiểu bác thất tình căn cứ vào đâu nữa, nếu như tài nguyên thuận lợi thì 6' kick đời với 20 dân, nhưng lúc đấy chỉ xây được 1 nhà BB, lên xong đời tức là 8' xây thêm được 2 nhà BB nữa là 3, để quẩy, đến phút 9 gần 10 thì đẻ ra được khoảng chục con quẩy, 10 con quẩy tách ra làm 3 hướng thì cùng lắm chỉ có 3 con một đạo, sang nhà họ, thì chẳng phải bị họ đập chết à.lúc đấy ước chừng cung 11,12 chứ ko àh.
    tui thì tài nguyên xấu thì 11 gần 12 kick đời, còn ngon thì bác vác quẩy sang nhà em, em đảm bảo với bác em bật lên đời 3 ngay.
    nói với các bác biết, em lâu nay bỏ đế chế rùi nên đừng thấy em ăn nói ngông cuồng mà thách đấu với em, vô vọng thui.nhưng em nói thật đấy.họ ko đem ngựa đi đánh quẩy đâu, họ đem đi chăn dân mình cơ, quẩy ở nhà thì dân đời 3 phát triển, quẩy đi thì dân chết, trong khi đó dân đời 3 có bánh xe chạy tít lự, quẩy đuổi sao kịp.
     
  6. langgiangboyz

    langgiangboyz Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    24/9/03
    Bài viết:
    1,022
    Nơi ở:
    hà nội
    àh quên, muốn chắc thắng ý mà, tốt nhất là lên đời sớm đánh scot, chẳng ai có thế chống được nó cả, trừ phi biết trước nó đánh scot.
     
  7. Sphinx_2488

    Sphinx_2488 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/8/04
    Bài viết:
    2,471
    Nơi ở:
    Broa - GMS
    chắc thắng thì đúng nhưng còn tuỳ bản đồ mà lên
    bản đồ nghèo mà cố lên scout là ẳng ngay
    vì ko đủ lương mà scout mua lúc đó lại khá đắt tầm 4 con cũng là vấn đề rùi ..
     
  8. baby_hoc_choi

    baby_hoc_choi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    29/8/04
    Bài viết:
    1
    đúng rùi đó.lên đòi sớm mà chơi scout.nếu thấy họ xin cung T để thủ thi ta về xin quẩy đá
     
  9. RichterRosenheim

    RichterRosenheim Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    10/9/04
    Bài viết:
    441
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Scout không phải là quân để chiến,nó có nhược điểm là không tự động tấn công địch thủ,và đúng là để đê Scout thì quá khó trong luc đầu,trừ phi chọn Yamato.Mà thủ chống Scout thì chẳng khó vì con đó cũng yếu thôi
     
  10. chicken_vt

    chicken_vt Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    13/10/04
    Bài viết:
    38
    chơi sô lô bản đồ lagre thì đánh quẩy là hợp lí nhất. đánh sout không thể thủ được nên rất dễ bị bung nhà
    nếu bản đồ đó mà cố gắng lên đời 3 thì khi lên xong chắc cũng không còn dân mà làm ăn đâu.
     
  11. kethattinh234

    kethattinh234 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/10/04
    Bài viết:
    26
    --->Kiểu này thì bó tay luôn . Làm gì có chuyện 10 con quẩy chia làm 3 hướng chỉ đi một hướng thôi . Tím không quá nửa phút đâu . Mà phút thứ 12 kick lên đời thì tui đảm bảo bạn zero dân luôn .
    --->
    Tất nhiên nếu họ chẳng may họ lên được đời 3 thật t đời 3 thì ngựa thịt cũng có vài thằng rồi dân trốn làm sao được ở bản đồ large .Còn họ cho ngựa đi chăn dân á. Làm gì có dân mà chăn muốn chăn dân phải bước qua xác quẩy . Một bên đời 3 còn khoảng 10 thằng dân và 3 con ngựa với 1 bên đời 2 30 chục thằng quẩy với 30 thằng dân limit ruộng thì bên nào thắng nhỉ :-/
     
  12. Apocalyse911

    Apocalyse911 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/9/04
    Bài viết:
    424
    Nơi ở:
    The World of Dreams
    Theo tui quẩy làm sao mà hợp lí bằng rìu được. Rìu có từ rất sớm đang lên đời 2 đã có thể mua 1 đống được rồi nếu xây nhà quân gần nhà địch nữa thì khỏi phải bàn.
     
  13. Sphinx_2488

    Sphinx_2488 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/8/04
    Bài viết:
    2,471
    Nơi ở:
    Broa - GMS
    chơi rìu cũng là 1 kiểu rush mà nhưng nhà phải kha khá 1 chút ...
    khi này mình đẻ con cầm chầy từ đời 1 kiếm đủ thịt lên đời II sau đó nâng cấp lên axe man luôn + nâng cấp chém bậc 1 ( nâng cấp axe )được khoảng 60 % thì cho quân sang nhà nó (bản đồ large trở xuống thì hãy chơi trò này ) chơi kiểu tử vì đạo thì mang theo cả dân nữa thì càng tốt :D :D
     
  14. chicken_vt

    chicken_vt Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    13/10/04
    Bài viết:
    38
    trời đất.sao bác lại bảo quẩy không băng rìu nhỉ.quẩy mà đi cả đạo thì rìu chỉ có khóc thôi.theo tôi đánh large cứ xây BB ở nhà thôi chứ nếu xây ở nhà họ thì dân mình để cho ai
     
  15. kethattinh234

    kethattinh234 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/10/04
    Bài viết:
    26
    Đúng rồi . Kể cả lên được bổ rưu sang nhà bên kia nó chạy dân đi chỗ khác xây BB xin quẩy thì bổ rừu có khóc tiếng mán
     
  16. ninjakagebushino

    ninjakagebushino Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    12/1/04
    Bài viết:
    349
    đánh Large(1-1) mà cứ rình rình đánh đời 2 thì có ngày chét bất đắc kì tử, gặp người đánh tốt họ lên đời III bắt bắn đá đi cùng vài con ngựa C thì toi rồi
     
  17. bacsi

    bacsi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    16/10/04
    Bài viết:
    45
    cái đó chưa chắc đâu
    đánh 1 mình hổng có thú vị
    chơi đồng đội mới vui
    he''
     
  18. bacsi

    bacsi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    16/10/04
    Bài viết:
    45
    như zậy chán lắm
    cứ như tui 11 phút rưỡi kick lên đời là được roài a`
    làm chi mà phải chơi quẩy
     
  19. Sphinx_2488

    Sphinx_2488 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/8/04
    Bài viết:
    2,471
    Nơi ở:
    Broa - GMS
    11 phút 30' click lên ===> 14 phút lên xong ===> lạc đà của nó đầy nhà
    tui lên xong ở 13 mà vẫn thua ầm ầm đây nè
     
  20. bacsi

    bacsi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    16/10/04
    Bài viết:
    45
    vậy mà tui vẫn thắng như thường ne`
    có thua đâu
     

Chia sẻ trang này