Ai bảo ko nói sớm cho biết, tự nhiên nhào vào nhà với xe, làm hết hồn. Thui ráng cày đi, nhưng mình nghĩ là waiter nằm trong ngành thiên về service thì ko đến nỗi đâu. Mình thấy khủng hoảng thì khủng hoảng, người ta tiêu xài cho vấn đề nghĩ dưỡng và ăn uống là ko thay đổi, có chăng là chuyển từ Ken lon -> Ken chai (mặc dù biết chắc ún Ken chai 80% là giả). Đừng lo, bên Mỹ ko sợ thíu việc, chỉ sợ có việc mà mình khộng làm thôi.
Cuối hè này ra trường, đòi học lên cao. Bố mẹ ko cho, bắt về làm, ko cho học nữa. Thế là cự cãi, cuối cùng, "Muốn học nữa thì tự lo thân. Khỏi xin xu nào hết" . Cuối hè này, bò ra đường kiếm sống
mình ra trường sẽ vào làm quản lí trong trường của mama.Coi như có chỗ làm trước rồi.Cái chính là để xem năm nay có đỗ không thôi.Cùng lắm trượt đại học thi đi làm bảo vệ,sống 1 cuộc sống an nhàn,tự tại
ừ thì ai cha biết là sống còn có vợ có con nữa.Nhưng theo tớ nghĩ thì nếu không đủ khả năng nuôi vợ và con thì tốt nhất là sống 1 mình.1 mình mình khổ là đủ lắm rồi.Lấy vợ về để đánh nhau với nó à
Toe cùng tuổi mới mình à Mình thì học kỹ thuật nên đến tháng 3 sang năm mới ra trường. Sao nhiều người lại thích học lên cao nhỉ. Mình lại thích ra đời nếm cái mùi xem nó ra làm sao.Nếu công việc cần thì học tiếp
Đang học đh, vẫn còn đc bố mẹ nuôi, muốn kiếm việc làm thêm mà ko biết việc gì nó hợp, ko biết mấy năm nữa ra trường có kiếm được việc gì ra hồn ko .
Bách Khoa àh? Tớ ko phải từ nhỏ chỉ biết học, thỉnh thoảng tớ vẫn đi làm thêm, lương cũng cao Nhưng vẫn thích dc học xong hết, rồi mới bắt đầu đi làm. Từ lớp 10 tớ đã sống 1 mình rồi, mùi đời thì biết lâu rồi
ko đủ khả năng nuôi vợ con thì phải tìm con nào đủ khả năng nuôi mình và con mình còn ko tìm được 1 con như thế thì phải chấp nhận 1 cuộc sống thiếu thốn . Mà ko chỉ có vợ con còn bố mẹ cậu nữa về già ai nuôi họ ai chăm sóc họ nghĩ như vậy quả là ích kỷ Trở về vấn đề của chủ topic : giờ đang là sinh viên năm 3 2 năm sau ra trường cũng ko biết thế nào nữa , có thằng bạn thân ko học đại học đi học nghề làm đồ trang sức 2 năm năm nay nó đi làm lương khởi đầu 4tr nghĩ rằng ra trường chưa chắc kiếm được việc lương như nó ....
Già như trái cà . Đừng ỡ nhà làm chi, ra ngoài nhà văn hóa thanh niên, hoạt động cho nó lành mạnh. Đi từ thiện hay gặp các mạnh thường quân, các vị ấy quí tuỗi trẽ hoạt động khõe lắm. :)
Đòi hỏi cao quá mới không kiếm được viêc. Như tui lúc đầu đòi 5tr/ tháng, nộp đơn chục công ty, ko ai nhân. Giảm lại 4tr, cũng ko ai nhận. Cuối cùng giảm còn 2.5tr, cũng có 1 thằng nhận đó thôi. Sau 2 năm lao động cũng lên dc 4,5tr. Quan trọng là bạn thực sự có biết làm gì không, chịu hạ lương tí và nộp đơn xin việc nhiều vào thì sớm muộn gì cũng có việc làm thoi.
Sax, anh lìu hén, 2 năm trước mà dám đòi 5tr áh. Em hem cóa mơ cao anh ah, em chỉ xin ít ít và ít hơn 5tr là cái chắc, nhưng nhìu hơn 2tr5 của anh. Vì 5tr của 2 năm trước lớn hơn 5tr của 2 năm sau nhìu anh ah. Tỷ lệ tính lương chứ em có đòi cao đâu Nói thiệt bạn tin ko thì tin chứ ngoài đó đĩa xxx đầy dẫy, vào đó mất sức, tốn tiền mua thuốc tẩm bổ thì mèo vẫn hoàn mèo!
Hôm nay mới biết , những người mình vẫn quý mến thấy mình thất nghiệp lâu quá nói xâu mình sau lưng bùn quá mấy bồ ahf. Nghĩ bụng chuyện bt thế gian ma sao cứ ấm ức. Có ai bị như mình ko nhỉ.
Cái đó thì chưa bị, nhưng chắc cũng sắp bị rồi, vì ở nhà suốt, tv, máy lạnh, mở tất tần tật. Tháng này bill điện về thế nào cũng bị mắng vỡ mồm!