Nhưng mà cái nik đó là clone của em. Em chưa cho ai biết đó là clone của em mà. Chẳng nhẽ đoán được qua cách nói chuyện và . Mà đó là người quen của nhỏ chứ ko phải nhỏ nhá.
Cách nói chuyện thì nó đoán được,người quen là bạn thân ơi là thân hay chỉ là bt thôi, nếu là bạn thân thì tốt quá chứ hỉ :'>
Là cô của nhỏ tức là tầm tuổi mẹ nhỏ ấy. Em reg nik được 1 hôm thì cô vào kêu giới thiệu đôi chút. Em làm y vậy. Hôm sau thấy cái reply mở đầu bằng câu kia. Rồi cô lại còn kêu em đi học ở võ đường của nhỏ mặc dù em còn chưa nói em ở đâu. Chẳng nhẽ
Tình hình thế nào rồi em ? Anh thì thua, ko đoán nổi. Quẳng cái link hoặc copy bài giới thiệu của em lên đây xem thử nào, nhìu em em clone mà khai báo thành khẩn quá nên bị lộ thì sao ?
Nguyên văn là thế này. Cô người quen của nhỏ: V V Em rep: V V Cô return: V V Em rep và sau cái này ko còn cái nào nữa Đó đó. Em chưa có nói nhà em ở Hà Nội mà cô đã kêu em đi học ờ chỗ Aikido của nhỏ. Trước đó cô lại còn "I guess..." khi mà em mới nói "keep in touch with her" Mà thôi rõ rồi các huynh ạ. Hôm nay nhỏ kêu là "Một lần nữa, mình lại chỉ là sự lựa chọn thứ 2"( nguyên do là em đi học Kendo chứ ko đi học Aikido với nhỏ vì lí do có nói trong này) Rồi lại thế này " Sự nóng giận sẽ phá hỏng con người và những gì họ có, vậy nên hãy theo bản năng của tình cảm để đừng ích kỉ với người khác khi cảm thấy thương hại chính mình." Chắc nhỏ thành GF hờ quá.
Tình hình là em đã tìm được địa điểm. Quán cà phê này khá gần nhà nhỏ và nó lại trùng với cái nik đầu của em trên diiễn đàn Aikido, ko gian cũng khá ấm áp.->tuyệt :-* Em sẽ hẹn nhỏ tới đó và xin lỗi. Nhưng mà em đi bộ thì các huynh bảo nên đến nhà kéo nhỏ đến hay là tới đó trước đợi nhỏ. Chuyện dating thế này em hoàn toàn ko có kinh nghiệm gì hết, các huynh cho em ý kiến coi.
Mi làm ta nhớ thời phổ thông ngu ngơ, cũng có biết cái quái gì đâu. Tình cảm trong sáng như pha lê, mà pha lê thường dễ vỡ nên đâm ra tình nào của ta cũng vỡ, thiệt buồn ơi là sầu Ta bận việc phải ra ngoài tí, có gì tối về ta góp ý cho :-*
Thì em hỏi các huynh em nên hẹn thế nào thì chẳng ai giúp em cả. Nói thật với các huynh đây là lần đầu tiên em hẹn một người khác giới gặp riêng đấy.
Các huynh cứ xác định đó là em sẽ hẹn vào buổi chiều. Khoảng 3-4h vì lúc đó đang giờ làm việc nên quán sẽ ko đông. Em tính là sẽ đi bộ( vì em thấy mặc hẳn hoi rồi đi xe ôm hoặc xe đạp đến nó cứ kì kì sao ấy). Vì đi bộ nên em sẽ đến trước khoảng 30' đợi nhỏ ở quán cà phê. Các cố vấn thấy có gì thiếu xót bổ sung em nhá.
Nói chung là phải hẹn được nhỏ đi đã, khi nào chắc chắn được 1 cái hẹn rồi mới tính tiếp đến chuyện nên cư xử và hành động ntn Nếu là anh thì đợi đến ngày hẹn anh sẽ gọi điện thoại rủ trực tiếp luôn. Ví dụ: em muốn hẹn nhỏ lúc 3-4h thì tầm sau giờ cơm trưa gọi điện là vừa rồi
Ợ! Thế nhỡ nhỏ bận thì sao. Em tính là sẽ gọi trước 1 hoặc 2 ngày gì đấy để make sure time của nhỏ. Mà ko hẹn được thì em đã có kế hoạch khác nên huynh cứ cố vấn cho em đi.
Cứ thử đi, nếu nhỏ bận thì hẹn dịp khác sau, lúc ấy thì dời ngày hẹn ra 1,2 ngày tới cũng chưa muộn Còn kế hoạch B là gì nào?
Kế hoạch B là dành một buổi lên khu phố cổ chụp hình các chữ rồi về nhà ghép thành câu "I'm sorry" hoặc "Tớ xin lỗi" kèm với 1 entry chỉ có 2 người được đọc.