Tin tức từ Website GE

Thảo luận trong 'Granado Espada' bắt đầu bởi caramen, 13/7/09.

  1. caramen

    caramen Great Lord

    Tham gia ngày:
    2/2/04
    Bài viết:
    2,586
    Nơi ở:
    Temple of the Damn
    giảm làm gì tớ chả hiểu, thực tế hiện nay rất nhiều người đang làm như thế này: farm Vis đổi lấy premium item từ các đại gia. Thị trường kinh tế rất ổn định, có khả năng phát triển mạnh trong tương lai. Đồng tiền game luôn giữ yên tỉ lệ quy đổi với VND.

    Nếu giờ mà giảm giá cash shop là sụp ngay nền kinh tế của GE lập tức.
     
  2. luzlie

    luzlie The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    22/9/08
    Bài viết:
    2,294
    Nơi ở:
    Im my heart of wife
    thẻ vet bên phục hưng hôm đầu tớ chơi 3m 1 tuần sau 4m > hôm sau 4m5 -> bây h đang 5m ;))
     
  3. WinD131

    WinD131 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    2/7/09
    Bài viết:
    16
    Nơi ở:
    TP.HCM
    cứ giảm giá item trong cash shop thử sem nào rồi nói tiếp, bạn chỉ "phỏng đoán" bậy bạ thui :))
     
  4. Dark Gamer

    Dark Gamer Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    1,125
    Nơi ở:
    Hà Nội
    ước gì giá của hảo vọng cũng như thế :X 3 con lên 100 mà chưa có thẻ vet =))
     
  5. busulu1990

    busulu1990 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    15/1/06
    Bài viết:
    296
    mọi người có để ý là mấy thông tin gần đấy trên website của GE cái gì cũng dính đến Cashshop ko :)) rNPC thì giới thiệu Bạch Hổ với Phong Linh cần mua BHB mới có được,đến cái bài raid boss Diablo thì :

    "6. Lời khuyên



    - Nên sử dụng Bình tăng chỉ số: +15% tất cả các chỉ số, Bình khải hoàn +1 tỉ lệ tấn công/phòng thủ để đạt được sức mạnh tối ưu

    - Tanker nên sữ dụng viên hồi sinh thay vì nhờ Trinh sát vào cứu

    - Trang bị Đôi cánh "Sừng của quỷ sừng dê" +10% sát thương thuộc tính quỷ để có sát thương lớn nhất."

    em trích nguyên văn đấy.thấy quảng cáo hơi quá mức thì phải ;))
     
  6. ILSATS

    ILSATS Space Marine Doomguy

    Tham gia ngày:
    13/5/04
    Bài viết:
    5,681
    Nơi ở:
    F
    Việc FPT làm đủ mọi cách để ăn tiền của gamer có gì mà phải bàn cãi nữa đâu :) mà đừng bàn luận ở đây , kẻo tí nữa có 1 anh xù lông nhím lên nhảy vào ngụy biện này nọ , chả hay ho gì =))
     
  7. Roony88

    Roony88 Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/3/09
    Bài viết:
    1,412
    FPT thế nào thì ai cũng biết, nhưng ở box này có "vô số" thành phần bợ đít, nâng mông cứ "ai đó" vào nói câu gì là y như rằng những kẻ đó nói theo =)).
     
  8. Eazy.

    Eazy. The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/5/08
    Bài viết:
    2,499
    Nơi ở:
    HCM


    đó là cách Business hoạt động mà, người chơi có quyền mua hoặc ko mua, mà thực sự với những con boss hạng này cũng ko cần xài item hỗ trợ đâu
     
  9. GamePRO.

    GamePRO. Persian Prince

    Tham gia ngày:
    19/4/04
    Bài viết:
    3,980
    Nơi ở:
    HCM City
    Một cái server cả tỷ đồng, tiền bản quyền cả chục tỷ, tiền đường truyền, tiền vận hành trò chơi, v.v... đã mua về để chơi miễn phí rồi, thì cũng phải để đường sống cho NPH người ta còn có chút tiền mà làm.

    Cơ bản là bán các vật phẩm cash shop đó có gây mất cân bằng GE không? Những item trên tất cả server nước ngoài đều bán hay do FPT chế ra để bán kiếm thêm? nói mà không biết dùng cái đầu suy nghĩ.

    Trong World of Warcraft, đi raid boss, instance mà không xài vô số các loại bình thì 1,000 năm cũng chưa chinh phục được gì đâu. Tuy nhiên nó là MMORPG trả phí 15 USD/ tháng. Sang đó mà chơi để có cảm giác raid boss không cần mua bình hỗ trợ bằng cash như GE?

    Các bình hỗ trợ đó thực chất có thể không cần mua cũng không sao, tuy nhiên có nó sẽ giúp raid boss tốt hơn. Nếu đồ trang bị chưa đủ lực, các vật phẩm sẽ mang lại thêm sự bổ sung đáng kể. Chúng tôi viết guide raid boss Diablo (và rất nhiều boss khác & end game khác nữa) là chủ ý mang lại kiến thức và cách chinh phục dành cho cộng đồng (ai biết rồi thì không tính), chứ không phải có ý niệm để khuyến khích dùng các loại bình.

    Cái gì cũng thích sẵn nong sẵn né, cái gì cũng thích free, nhưng lại thích sung sướng và no đủ. Ở trên đời sao lại có loại người như vậy? muốn điều tốt dành cho mình, nhưng không thích lao động, thích sướng nhưng phải miễn phí. Đúng là game thủ VN, độc nhất vô nhị trên toàn cầu.

    Cái loại người không biết lý lẽ, nói năng như một thằng con nít, chủ yếu dùng vài câu ra vẻ ta đây như là ghê gớm lắm, thực chất đầu thì rỗng tuếch, trình độ thì kém, cách chơi MMORPG cũng thuộc loại cơ hội, chẳng có chút hiểu biết nhưng cứ thích chứng tỏ.
     
  10. hachip2611

    hachip2611 T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/6/09
    Bài viết:
    584
    Đã chơi thì phải chấp nhận thôi
    Đến giờ tôi vẫn chưa đụng tý nào đến cash shop mà vẫn chơi được
    Có thì nạp không có thì thôi, chơi vui là chính:D
     
  11. luckylee

    luckylee Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    27/1/04
    Bài viết:
    145
    Bạn cho mình hỏi luôn là các loại bình hỗ trợ đó thì bên IAH, K2, Korea, Thailand, vân vân... mấy nước đó có bán trong cash shop không? Và nếu có thì sao FPT bán thì bạn lại nói là họ tìm mọi cách để ăn tiền của gamer?

    Bạn có thể chỉ cho tôi một vài điểm chẳng hạn như là có món nào đó do thằng FPT nó "chế" ra thêm để bán trong cash shop với mục đích "tìm đủ mọi cách ăn tiền của gamer" với?

    Khó hiểu quá :)

    p/s: không tìm ra lý lo cho câu nói "bốc phét" của bạn cũng không sao, vì thực ra tôi biết bạn là loại gamer nào rồi.
     
  12. luzlie

    luzlie The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    22/9/08
    Bài viết:
    2,294
    Nơi ở:
    Im my heart of wife
    đồng tình với anh thành ở điểm này :)

    NPH nào chả tìm mọi cách để moi tiền gamer có nph nào phi lợi nhuận mua game về cho cậu chơi free chưa :|
     
  13. caramen

    caramen Great Lord

    Tham gia ngày:
    2/2/04
    Bài viết:
    2,586
    Nơi ở:
    Temple of the Damn
  14. daokhach1993

    daokhach1993 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    22/2/07
    Bài viết:
    15
    dân ko đóng thuế nên ý dân ko phải ý chúa ;))
     
  15. Holylight

    Holylight One-winged Angel GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/7/02
    Bài viết:
    7,555
    Giám đốc sản phẩm cơ đấy ;))

    Nghe nói có mấy đại gia đang định chơi vGE ;))
     
  16. caramen

    caramen Great Lord

    Tham gia ngày:
    2/2/04
    Bài viết:
    2,586
    Nơi ở:
    Temple of the Damn
    http://ge.gate.vn/NewsDetail/488840C7/ba-chu-the-gioi-tung-bung-khuyen-mai.aspx

    Tin vui cho những ai đang lưỡng lự muốn nạp thẻ \m/
    .
    ___________Auto Merge________________

    .
    http://ge.gate.vn/NewsDetail/AAD610E/bảo-trì-va-mo-them-2-vung-dat-moi-cho-cw.aspx

    Cuối tuần này đánh ko ác nữa thì thôi :x
     
  17. caramen

    caramen Great Lord

    Tham gia ngày:
    2/2/04
    Bài viết:
    2,586
    Nơi ở:
    Temple of the Damn
    chết trâu cày nhé ;))
     
  18. langtu_kho

    langtu_kho Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/10/06
    Bài viết:
    189
    trời ơi nó gít 2 bé Ca của mình gùi ~.~
    theo tình hình này thị trường kinh tế sắp có biến động lớn lắm đây
     
  19. duyvt89

    duyvt89 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    20/10/08
    Bài viết:
    119
    Nơi ở:
    Tierra del Amor
    Không cản được thì cấm đúng là chỉ có ở VN :| Game gốc của nó mà cứ thay đổi liên tục, hy vọng đừng giống như cái IOF là được :|
     
  20. Dark Gamer

    Dark Gamer Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    1,125
    Nơi ở:
    Hà Nội
    hộp nghề tăng len 300vis hổi đó mua 9999 cái có 500k h` là mấy mil =="
     

Chia sẻ trang này