:):) Cám ơn bác votinhmirc đã xác nhận giúp và cũng xin thưa với các bạn là giá box hiện giờ cao vì không pre-order được. Giờ muốn có sớm thì phải giá cao thoai . Đợt hàng tháng 10 này mình sẽ fix giá như bác votinhmirc nói. Box thường cỡ $80 thoai (giá này mình cũng cho là hợp lý). Còn CE thì lúc đó còn bàn không nên để coi lai. Tin vui là tháng 12 là đợt sell off lớn nhất của US trong năm (nên sẽ có giá bất ngờ). Cám ơn các bạn đã quan tâm
chưa đọc hết, nhưng đối với các trường hợp bán box thì không cần kiểm duyệt (kể cả hacker ship được về cũng là giỏi rồi)
trong tháng 100 giá chỉ còn $100 ???. Ước gì em đủ sống lâu để có ngày chứng kiến được tháng 100 mà mua box .....
spam có nghệ thuật nè. Đã viết thêm là edit không được. Tháng 10. Không spam nữa nha. Thanks . ___________Auto Merge________________ . Bác dùng CC chùa hack về em xem. Liều thấy ớn luôn. Vì chục USD mà được Interpool tới hộ tống qua US du lịch. Vừa liều vừa ngu + điên mới làm thế
Ui cha ông này mới bên http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=611275&page=7 tranh luận với leon7112 là ông mua key game về cho bạn bè chơi mà qua đây chuyển qua buôn bán liền ghê nhỉ, vậy mà nói là ko mua key về để bán hay gì cả ^^! làm tui cũng khó tin quá thôi mua của leon7112 cho chắc vậy ^^!
Xin lỗi nếu có sai gì nha !!! Thứ 1 cái bài topic bán Aion này mình đã không up lâu lắm rồi. Còn mình bán box chứ không bán key. Key chỉ là ai nói mắc quá, xài key cho rẽ tiền ship thì mới tính tới chuyện key. Và mình chưa cũng chưa có bán 1 key nào, mua key qua HungW3r mua không tốt hơn mua của mình. Còn chiện mình tranh cãi với leon7112 thì liên quan gì tới bạn mà vô đây spam. Bạn tự coi lại mình đi. Đã spam mà còn linh tinh vcl. Không bít tình hình thì xin câm mồm cho người ta nhờ. Không súc miêng mà cứ sủa. Mods ở gamevn del hết toàn bộ giúp mình cái. Nếu có lòng hão tâm thì block account gamevn và IP của mình lun thì quá tốt. gamevn toàn cái bọn ngồi spam với xl mà thành lão làng thật.
Xin lỗi nếu có nặng lời. Nhưng mình sẽ không còn vô gamevn này nữa đâu. Mai mốt coi bài viết nhớ coi ngày tháng. Còn bán game Aion thì ben server Siel và ventrilo mình hơi bị nổi tiếng đó bạn. Cái box bên gamevn chỉ có bọn sucker ngồi xem thoai nên có hay cũng kệ con mẹ nó. Có chơi Aion thì lên Ventrilo tránh xa Vu Aion và char Hsl của clan phoenix ra nhá.
em hix đừng có chửi cả làng ra nhá..ai là sucker hả, ai lên đây cũng sucker à..nói năng liệu hồn nhá..em về ngồi bán game típ đi em..đứng đây xạo lào a tát cho vỡ mồm bây giờ.cái kiểu buôn bán mấy cái box game lẻ tẻ này thì cũng đủ hiểu cái tầm của em thế nào rồi, đừng có mà to còi nổi với chả tiếng nhá.cứ làm như mình là game corner không bằng hài vcl @zilong: box khác key, nói bậy bạ..đương nhiên key rẻ hơn box, còn nói tào lao sách này nọ, đó là kỉ niệm của cái game, chưa kể các bản SE thì có đồ lưu niệm. Key thì làm quái gì có. nhìn cái dvd của box thấy là đẹp, đâu cần tốn hơi tốn sức mà đi download cái client về.
Bùn cười *** chịu được. Tao đâu còn bán game ở đây. Mày tưởng tao kiếm miếng cơm miếng cháo từ việc bán box à. Xin lỗi nha, tao bán còn chưa lấy tiền lời của người mua nữa đó. Mày cần thì alo xin tao đi, tao nuôi game mày lun. Cái thứ *** biết trước sau mà cứ sủa. Tao chũng chưa thấy có con kẹc nào là đồ SE. Biết thì lên tiếng không thì câm mồm. Mày mua key thì vẫn down client chứ kẹc gì. Muốn DVD origin hay CE thì bỏ tiền mà ship về. Nói như người điên.
em có được bao nhiêu mà đòi cho anh hả cưng..thối éo chịu nổi thẻ anh bao nhiêu cũng có, cần éo gì em lên tiếng mà xạo lào quá cần anh tán cái box vô mặt em không mà sủa to thế a purchase mà éo chơi cũng được cần gì lên tiếng nuôi acc cho anh hả em chai.. bản SE thì nhớ lộn nhưng lúc còn preorder thì nhớ là có limited edition..mà cần chó gì chơi ship, mua mẹ cái vé bay qua sing mua về mà chơi, vé sing giờ rẻ hơn vé bay HN..nhảm xì quá box 70usd + tax 8.5% (~6usd) + ship trong US 12usd or less + ship về VN khoảng 12usd/box ~ total 100usd..e bán 130 ~ 150 mà e kêu e éo lời là éo lời chỗ nào nói anh nghe coi em nói thiệt chứ chẳng bao giờ a quan tâm chuyện ship mấy cái vụn vặt này..muốn xem mấy cái a ship về VN hông thì a send hình cho mà xem, ba cái dĩa của em thì nên vứt sọt hay vứt cho chó gặm là vừa.. em ship mà từ 70 lên 150 = tiền ship 80 thì thôi a mua cái vé qua sing 99usd,mua cái box 70usd,ở 1 đêm (60usd) vô geylang chọt 1 nhát 100usd~140SGD (real chinese gals) total khoang 329usd cho nó sướng cái thân vừa có box chơi vừa tê người vừa đi du lịch hahaha nói năng liệu hồn và cẩn thận khi éo biết người trên mạng là ai nhá..e tưởng ai cũng chuối giống em àh..con nít hỉ mũi chưa sạch thì biến mẹ về nhà sờ ti mẹ đi. Tởm nhất cái thứ chó gì mà chửi là chửi cả làng éo cần biết trong làng có ai với ai..cút chỗ khác..