2 vs 4 mà sao em thua hehe. Mà đúng là bọn em chỉ khá nổi trò HQ, bưã đó mém thắng anh Phong mới tức chứ
thì có bao giờ đủ người đâu mà thắng,lúc ben địch 4 thì mình 3,địch 3 thì mình 2,mòa hòi nãy còn có chuyên địch 2 thì mình 1 nữa cơ,ko thua moi lạ(mạc dù đóng góp vào chuyện đó 80 % là tui he he),thoi anh em trong đọi đừng buồn,vegito hứa trận kế sẽ ko bao giờ bỏ giữa trận nữa
4 team vào mà kưng [-x khỏi cần xoắn mà team C với team D hiệu số bàn thắng thua cũng = nhau đấy ku [-x @verito: hỉu lầm thoai.....ko có gì đâu 3 hihi....hên là 3 nói trước nên tui ko đọc cái text trên....ko lại cãi nhau nữa ...phiền lắm
Thua toàn diện... 4 điểm thấp nhất toàn đoàn, rõ là team hũ gạo..... . ___________Auto Merge________________ . Hiện tại cả 3 đội B-C-D đều có 7 điểm, tuy nhiên chỉ lấy 2/3 đội cùng team F vào vòng trong. Hiệu số thắng thua của cả 3 đội đều là 7/8 ( -1 ) Team B có 2 trận thua, 2 team còn lại có 3 trận thua --> Team B giữ 1 vé Team C-D bằng nhau về tất cả điểm số, trận thua, trận thắng , xét đến tỉ lệ đối đầu --> Team D thắng Team C (2-1)---> Team D cầm chiếc vé thứ 3 còn lại Kết quả sẽ upload lên sớm nhất có thể.
Các đội tô màu vàng là các đội tiến vào vòng trong, thứ 5 tuần tới sẽ tiếp tục vòng chung kết toàn quốc, cũng là để cho các team có chuẩn bị về mặt nhân sự cũng như tinh thần. Good luck ! Lịch thi đấu vòng tiếp theo sẽ up lên sớm thôi.
sạc....chỉ lấy 4 team vào trong ah......chán vậy.........roài vào trong chơi thế nào, lại vog tròn tính điểm ah , đáng lẽ phải làm như mấy trận UFA ý, lấy 4 đội vào roài bắt cặp đấu chéo tìm ra 1-2-3 chứ :(.... hix Aj làm hơi bị thất vog đấy
Hehe dù vòng 2 có thể sẽ k dc vô địch, nhưng vòng 1 vậy là mãn nguyện rồi. Special thanks to my team-mates!
Bây h Rên mới biết team mình có 2 ông thần Gà và thần Rùa. AE bên team B đã biết từ trận đầu tiên rùi
Ko hiểu trận đầu tiên sao Rain thua mình nhỉ. Sáng nay đang bực gặp thàng hacphong8x nên hứng tình chửi nó cho sướng, ai ngờ bị ăn Warn luôn ehehe. Dù sao cũng lock topic nên thôi bỏ qua vậy.
chuẩn nè !!!! Aj xem kỹ lại đi má....bộ sợ team NOX vô địch hay seo mà quyết "diệt cỏ tận gốc" vậy @baohoang: trình còn kém lém.....10 câu chửi của chú cũng ko "thâm" = 1 câu của ta chưa kể như thế còn bị xếp vào loại vô học nữa....mình là người văn minh lịch sự ...phải nói chiện văn minh ....vì thế mà ta vẫn "UY NGHI TRƯỚC GIÓ" đây p/s mà vụ hiệu số bàn thằng thua thì team NOX và team a Tiến = điểm mờ....seo team nox lại bị loại nhỉ tiêu cực chăng????
hix...có luật xét này seo +_________+' cái này nếu nhớ ko lầm thì chỉ dùng để tính làm tỷ lệ cá cược thoai mờ (bóng đá) :(
Theo em nghĩ anh nên lấy 4 đội như vậy giải sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, giống như bóng đá vậy! 4 đội vào y như là 1 vòng bán kết, ráng diệt 2 đội còn lại và 2 đội mạnh nhất sẽ tiến vào vòng chung kết để đoạt chức vô địch. Không ai mà tự nhiên đi lấy 3 đội vào rồi đấu với nhau hết, lấy thì cũng được nhưng không còn hay và hấp dẫn nữa. Như cũng đã nói ở trên trong thể thao hay bất cứ môn thi gì kô ban tổ chức nào đi lấy 3 đội hết. Dù đội em không đủ điểm mà đội khác bị trường hợp tương tự em cũng ủng hộ để đội đó được nằm trong 4 đội nữa. Nếu đội em không nằm được là đội thứ 4 để đi tiếp thì em thật buồn cho điều đó, vì dù gì trong 2 lượt trận cuối vừa qua, tất cả 4 người trong đội của em đã chiến đấu hết mình, gạt bỏ những mâu thuẫn, lận đận trong những lượt đấu đầu tiên để giành tấm vé cuối cùng. Đêm qua cả đội điều mừng, nhất là bé "Xuân Mai", nó cứ hỏi mình tới tấp "có được vào không anh?", em bảo cứ chờ xem ngày ra sao. Rút cuộc bây giờ thật thất vọng khi nghe chỉ lấy 3 đội thôi! Em không nghĩ đội em nếu có vào thì sẽ dành chức vô địch, vì xét ra đội em vẫn yếu nhất nếu xét vể tương quan thực tế, nên không dám mơ! Nhưng mọi người diều đồng tình là "thi cho vui ấy mà", nên đội ấy chỉ cố gắng thi hết mình fairplay theo đúng tinh thần thể thao thôi! Em xin nên chính kiến của mình thôi! Còn nếu ban tổ chức cứ giữ khăng khăng ý định chỉ lấy 3 đội thôi thì em đây cũng không muốn bàn cãi gì thêm!
Chẳng phải đây là điều quan trọng nhất mà giải này muốn hướng tới hả Khoa? Cái này quan trọng hơn chuyện thắng thua hay giải thưởng nhiều. Anh nghĩ AJ ko nên change rule cho dù ngay từ đầu rule đã ko hợp lý. Mọi người nên tôn trọng nó. Còn về chuyện có đến 3 team dc 7 điểm mà phải loại 1, tình huống này đúng là ko thể lường trc đc. Tùy cách xét điểm của BTC thôi. Mà cái cách thi đấu của giải này cũng dở dở ương ương. Nửa Premier League, nửa World Cup hay Euro. Ngay từ đầu xác định đấu vòng tròn 1 lượt rồi đội nào điểm cao => thắng luôn có phải nhanh ko???