Đang cố gắng xếp 1000 ngôi sao nè. 1 tuần nữa mới sn em, còn dư time nhiều. Mà lần đầu làm nên xếp không được đẹp cho lắm :( Nhưng vẫn đang cố gắng đây :).
Ông anh mình lụy tình quá giờ đang cãi nhau lúc nào trông cũng thẫn thờ Yêu thì cũng nên vừa phải thôi, bám gái quá lại thành phản tác dụng =..=
Tớ thì ny từng khóc, van xin, có cả. Nhưng tớ ko xem thường him, đâu phải đụng ai anh ta cũng van xin, cũng khóc. Mà chỉ khóc với mình mình, nước mắt của con trai khóc cho ai thì người ấy xứng đáng. Lúc đó tớ biết, him yêu tớ thật lòng, và rất yêu. Lần đó thì người yêu tớ nhắn tin năn nỉ suốt gần 1 tháng, trong 1 tháng đó tớ hoàn toàn ko reply. Sau đấy thì đề nghị làm bạn, him chấp nhận và chăm sóc tớ còn tỉ mỉ hơn khi yêu nhau. Dc 1 tuần sau khi làm "bạn" thì tớ đề nghị quay lại, vì lúc đó tớ biết, với him mình rất quan trọng. Các cậu trai cứ nghĩ về chuyện van xin sẽ nhu nhược....Chuyện đó chỉ vô tác dụng khi người con gái ko còn yêu nữa mà thôi. Chứ chứng minh cho ny mình thấy, với mình cô ấy là quan trọng thì có gì là xấu hổ. Chia tay mà ko 1 chút hồi âm, lạnh lùng thì nhiều khi người ta lại nghĩ, vì ko yêu nên mới dứt khoát hay vậy.
Mình đang cố gắng chứng minh đây, xếp 1000 ngôi sao lúc đầu thấy nó nản sao đó, nhưng không biết sao lại xếp xong chúng chỉ trong 3 ngày, đôi khi mình cũng bất ngờ về khả năng của mình vì chưa bao h đụng vô cái này. Đang viêt 1 lá thư và định tặng thêm 1 cái gì đó mà chưa nghĩ ra nữa hjx... Thứ 4 là sinh nhật nàng rồi .
Chân lý đấy Cái hành động gấp 1000 hay 1 tỷ con này hay cái nọ thì nó cũng như những lời " trót lưỡi đầu môi " mà thôi, kiểu con gái thích mấy thứ như thế thường là kiểu người sống lãng mạn và bay bổng, và đa số nh~ ng` như thế thường kô chung thuỷ
Đồng ý là như thế! Theo khảo sát trong đám bạn nữ của tôi thì thường chúngban đầu rất thích những thằng dẻo mồm dẻo miệng, đeo đẳng theo tụi nó nhưng khi hỏi về mẫu người để gắn bó lâu dài thì chúng lại chọn những anh có cá tính mạnh mẽ quyết đoán vì tụi nó bảo đó mới là người để nương tựa suốt đời!
Ai lại đi thích tên nào dẻo mồm dẻo miệng, để bị lời đường mật dụ khị ah. Nhưng theo cậu năn nỉ đâu phải là cậu ca cẩm suốt ngày 1 bài "em ơi quay lại" đâu. Hành động thì mới đáng tin. Chứ cái kiểu chia tay xong bỏ ngang luôn ko thèm ngó tới, thì chứng tỏ có thèm thương tiếc mối quan hệ đó đâu.
hãy tận tay làm cái bánh sinh nhật :'> . mang đến nhà để tẳng ẻm . 1 món quà thật bất ngờ và thêm vài câu nói ngọt có thể giúp cậu đem em ấy trở lại :'>
Nếu thương thì cứ tiếp tục mà quan tâm giúp đỡ. Còn việc gì phải lê lết theo van xin nhỉ??? Còn chuyện năn nỉ em cho mình quay lại thì xin lỗi, trử khi là lỗi lầm của mình thì nhận, còn nếu ben kia muốn break thì ko có chuyện hạ mình theo năn nỉ đâu!
Uh thì có lỗi là phải nhận, thì lỗi của mình hơi lớn nên người đó muốn chia tay. Hix mà gia đình người ta đang có chuyện buồn, ông của cô ấy đang nhập viện, e rằng sẽ không qua khỏi. Nên chắc phải từ từ lại rồi :(.
đang có chuyện buồn mới là cơ hội tốt đấy bạn ah . nếu còn thích còn muốn quen tiếp thì phải nắm lấy cơ hội :'>
Nếu muốn quay lại thì cố gắng tới thăm hỏi, chăm sóc ông cô ấy, con gái rất thích những người có hiếu và lễ phép.
Níu mãi,kéo mãi mà ko được thì cũng sẽ đứt thôi bạn ạ.Nếu trái tim có thể yêu được một người thì có thể yêu một người khác mà.