Sau một hồi lục tung bác Google lẫn phanh thây GameVN nhưng vẫn không thấy Topic nào hướng dẫn cho Newbie về Persona 4 nên mình mới quyết định tạo Topic này để mọi người trao đổi và giải đáp thắc mắc của những người mới chơi. Mình có một số thắc mắc nên muốn nhờ các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn giải thích hộ: 1. Mình lỡ kết hợp con Persona đầu tiên của Main Character, sau này có thể lấy lại không ? Nghe nói hệ "Fool" sau này sẽ thành "World" gì đó - Vậy mấy thứ này có quan trọng không ? Có phải lên lv cao sẽ tự động chuyển hệ ? 2. Làm sao để các Char khác có được nhiều Persona ? Mình chỉ có thể điều khiển được Main Char thôi (Mình chỉ mới chơi đến đoạn đi giải cứu Yukiko). 3. Khi vào Velvet Room, có phần Register cho Per, đó là gì ? 4. Làm sao để kiếm việc làm ? Mình mới nghĩ ra được một số câu như thế, nếu trong quá trình chơi có gì thắc mắc nữa thì mạn phép hỏi tiếp mọi người Tks all.
chỉ dẩn sơ sớ(max lvl cả 2 phần 3và 4( chơi cấp normal với hard thì may ra max)) 1. con personal đầu tiên chỉ là con game tặng cho chả thui về sau xài các con khác imba hơn. ko có tự chuyển hệ cho main char vì main char có thể xài tới 12 con(ko mò ra được phối hợp skill như bên personal 3 hình như ko có vì ở lvl 99 bên personal 3. ta đánh chùm cuối mà như đánh quái thường). lên lvl cao sẽ có 2 loại là loại nhặt ngoài đường + tạo ra được và loại chỉ tạo ra chứ ko nhặt được( các siêu thần ở lvl 9x 2. Các char khác ko phải superman như main char đâu(thằng nhân vật chính superman vãi chưởng) nên ko thể có nhìu personal nhưng personal của bọn nó thì tiến hóa được trong cốt chuyện gần về kết thúc 3. phần register dành cho những personal bạn up lv khi cần nó để ghép ra con khác thì register lại để có gì mà mua lại chứ ko phải personal chuẩn mà chưa có lv chưa có skill 4. kiếm việc làm thi phải nâng các chỉ số nhân vật chính+ chạy ra cái bảng giới thiệu việc làm ở đâu em cũngko nhớ . ___________Auto Merge________________ . chỉ dẩn sơ sớ(max lvl cả 2 phần 3và 4( chơi cấp normal với hard thì may ra max)) 1. con personal đầu tiên chỉ là con game tặng cho chả thui về sau xài các con khác imba hơn. ko có tự chuyển hệ cho main char vì main char có thể xài tới 12 con(ko mò ra được phối hợp skill như bên personal 3 hình như ko có vì ở lvl 99 bên personal 3. ta đánh chùm cuối mà như đánh quái thường). lên lvl cao sẽ có 2 loại là loại nhặt ngoài đường + tạo ra được và loại chỉ tạo ra chứ ko nhặt được( các siêu thần ở lvl 9x 2. Các char khác ko phải superman như main char đâu(thằng nhân vật chính superman vãi chưởng) nên ko thể có nhìu personal nhưng personal của bọn nó thì tiến hóa được trong cốt chuyện gần về kết thúc 3. phần register dành cho những personal bạn up lv khi cần nó để ghép ra con khác thì register lại để có gì mà mua lại chứ ko phải personal chuẩn mà chưa có lv chưa có skill 4. kiếm việc làm thi phải nâng các chỉ số nhân vật chính+ chạy ra cái bảng giới thiệu việc làm ở đâu em cũngko nhớ
Mình trả lời trước vậy. 1. Con đầu(Izanagi) khá là mạnh nhưng do skill không mạnh nên bạn cũng đừng nên tiếc, con bạn fuse ra sẽ mạnh hơn mà. Việc Persona chuyển hệ là do bạn fuse, còn từ Fool sang World thì bạn cứ chơi cốt truyện sẽ giải thích cho bạn hiểu. 2. Các nhân vật ngoài nhân vật chính chỉ có 1 Persona, vì thế hãy dùng cho cho thật khéo nhé. 3. Chính là để trả lời cho câu 1 của bạn, nếu register rồi thì bạn có thể mua lại con Persona đó y như lúc bạn register nó với một chi phí cao thấp tùy vào Persona. 4. Bạn có thể kiếm việc làm bằng cách xem bảng tuyển dụng nằm gần cửa tiệm mì, thuộc khu vực có ngôi đền lớn. Ngoài ra, bạn tìm kiếm không kĩ rồi, đã có 1 box gồm các chuyên gia thảo luận về Persona, bạn có thể tìm thấy ở đây. Bạn nên vào đó để có các giải đáp chính xác và nhanh nhất. Mã: http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?f=114
Oh ho ho. Cảm ơn 2 bạn nhiều lắm. Mình đã check link nhưng vẫn ít thông tin cho Newbie quá. Anyway, cảm ơn Cowboyha nhiều. Xin Mod chuyển Topic này sang Box thích hợp nhưng đừng del nhé. Để có gì mình không hiểu thì còn có thể hỏi :P Tks a lot.
Bậy giờ mình thấy bạn nên vào đường link mình đưa bạn ở trên, ở đấy đã có người lập sẵn topic về Persona cho bạn rồi.