Tình hình là tn , 2 đứa em đã yêu nhau cũng đc gần 2 năm r :) Thời gian gần đây , cô ấy có 1 người bạn , theo cô ấy nói là hợp tính r thì đi cùng thấy thoải mái . Nhưng mỗi khi đi cùng , cô ấy đều giấu em :) . Cũng đã có 1 số chuyện không hay xảy ra . Nhưng cũng ko đến mức quá đáng :) . Ngày hqua , cô ấy đã hứa với em rằng sẽ ko bh nói dối em nữa :) . Đi chơi cả ngày hnay , luôn thấy ở cô ấy có j đó ko thoải mái :) . Và tối nay 1 lần nữa cô ấy lại nói dối :) . Cô ấy bảo rằng sợ em sẽ nghĩ linh tinh , ko cho đi nên luôn giấu :) . Các bác bảo em bh phải làm j đây :)
1 lần cuối, nói chuyện rõ ràng & chi tiết. Rồi chia tay luôn. Đi chơi với bạn ko thấy thoải mái, đi chơi với người khác thì thấy thoải mái. Dễ hiểu chứ hen? Mà chủ topic bi nhiêu tuổi rồi?
sv năm thứ 2 các bác ạ cô ấy bảo xin hãy hiểu cho cô ấy cô ấy ko phải 2 lòng hay tn , chỉ là đôi lúc cần phải nt ừ thì thôi tin người ta , cho ng ta thoải mái làm những j ng ta muốn ....... thằng kia nó ko dám gặp
Tớ ủng hộ ý kiến này, phải nói cho rõ, không có kiểu úp úp mở mở, nếu nàng nói vẫn gặp người kia, và cậu chấp nhận được thì tiếp tục (trường hợp này hơi bị khó xảy ra), còn không thì chia tay để 2 người cùng thoải mái :)
:) em định làm như bác này , nhưng ko hẳn là như thế , mà là cứ kệ để cô ấy đc thoải mái , để cô ấy tự do chọn lựa hp của chính mình . Đến 1 lúc nào đấy , cô ấy thấy muốn quay về thì sẽ 2 đứa sẽ tiếp tục , ko thì :) ........
sự gian dối sẽ dẫn đến tình yêu đổ vỡ . khi cô ta ở bên ng khác mà cảm thấy thoải mái hơn khi bên bạn thì một là bạn xem lại mình có gò bó ng ta quá ko , 2 là cô kia đã có thay đổi trong tình cảm . rất dễ dẫn đến chia tay :)
Nhớ là cs ko như phim đâu nhé , kể cả ở bên cậu có tốt hơn cũng chưa chắc t/c đấy đủ để ng ta nhận ra đâu , nếu cậu ko làm gì để giữ cái t/c đấy lại mà cứ phó mặc quyền quyết định cho cô ấy thì có khi bỏ luôn đi cũng đc.
Sống single đi cho đầu óc nó nhẹ nhàng thanh thản yêu đuơng mà để buông xuôi như cậu tớ nghĩ chia tay sớm thôi.
mới có năm 2 thôi à ku , ko sao. chia tay hay tiếp tục đều có 2 mặt của nó .NHững cảm giác đau khổ , buồn bực , chán nản... rồi cũng sẽ qua mau , nhanh đến mức ta ko kịp nhận ra ấy chứ .Điều cuối cùng chúng ta chỉ muốn giữ lại là những khoảnh khắc vui vẻ thôi .
Nhiều khi chia tay lại là giải thoát cho cả đôi bên, và thường thì rất lâu sau đó người ta mới quên đi được, chả rõ có vui vẻ được thật không
có thể từ trc đến h hay chiều theo ý cô ấy quá :) nên h thực sự muốn gò ép hay ép buộc j cô ấy cũng chả thể dẫn đến j . Ko hẳn là buông xuôi , mà là cho cô ấy 1 tg , chắc là trong 1 tuần này :) . nếu cô ấy muốn , ừ thì đi thôi :) . @ Forever&One : ko hẳn là sợ phải chia tay , mà là nếu ch chưa đến mức cần phải chia tay thì cũng ko nên nthế , ừ thì tin tưởng vào ny mình 1 lần nữa . H thì phải bình tĩnh thôi
Ý tớ chính là thế. Đời còn dài, gái gú cũng chỉ là phù du, nhất là khi gặp phải một đứa con gái không tốt thì cứ phải làm thế....... Đời có nhiều người chung tình và đáng quí vạn lần thì cũng có thứ công nhân nghành thõa rẻ tiền. Nói thế để bác đề phòng thôi, k có ý j đâu
Nếu cái gì cậu cũng để ny quyết định thì nó chán mình nhanh lắm cậu à. Tớ trước tuơng tự như cậu bây giờ, kết quả là chia tay. Đôi khi cãi nhau và bất đồng quan điểm không phải là xấu vì nó giúp 2 người hiểu nhau hơn. Nếu một mối quan hệ mà cứ tà tà lờ đờ cái gì cũng chiều ý ny thì không bao giờ bền được đâu. Phải có chính kiến của mình.
nếu cậu còn yêu , thì hãy làm hết sức mình để giành lấy , nếu bây giờ cậu buông xuôi cho cô ta tự quyết định thì đến 99% là cậu sẽ mất cô ta . Thà là cứ giành giật cho đến khi ko được nữa thì thôi , dù có ko đạt được thì cũng coi như đã cố gắng hết sức và ko thẹn với lòng , nam nhi thì ko được chưa gì đã buông xuôi như thế .