giúp em với người yêu của em đang bị..........

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Shuu_shirakawa, 14/8/10.

  1. Shuu_shirakawa

    Shuu_shirakawa Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    10/12/04
    Bài viết:
    2,603
    số là hiện giờ em đang đi làm xa không có điều kiện để về được,thì trong thời gian em đi làm thì ở nhà có 1 người theo đuổi người yêu của em (lúc này không còn là bạn gái nữa,em và nhỏ đã yêu nhau thật rồi và xác định sau này sẽ cưới)


    người theo đuổi bạn gái em tên là hoàng.người yêu em tên là tuyết.tuyết kể lúc đầu hoàng gặp tuyết thì cũng coi là bạn bè bt thôi,vì cùng làm chung trong siêu thị nên càng ngày hoàng càng tỏ ra thích tuyết

    tình hình là trong thời gian gần đây hoàng theo đuổi tuyết cực kì ác liệt,mặc dù tuyết nói đã rất yêu em nhưng hoàng quyết không bỏ cuộc.đến hômm nay tuyết nhắn cho em 1 tin nhắn là hoàng nói là "em là của anh,anh không cho phép em yêu thằng nào khác,anh mà thấy em đi cùng thằng nào khác thì anh sẽ chém chết nó"


    mặc dù tuyết đã nói chuyên với hoàng và thậm chí còn chửi hoàng nữa nhưng vẫn không ăn thua.các bác giúp em với,thằng này chắc nó si tình mất rồi

    em đọc báo thấy nhiều vụ giết người hiếp dâm ghê lắm chỉ vì yêu như kiểu của nó thôi,giờ bạn gái em sợ lắm nhỡ đâu xảy ra sự việc gì thì nguy mất em lại đang làm xa không có điều kiện,mong các bác cho em thật nhiều lời khuyên bổ ích
     
  2. homunculus

    homunculus Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    18/9/04
    Bài viết:
    2,556
    Nơi ở:
    .......
    đừng có chửi nó kẻo nó điên lên thì.................cứ bảo là...nói với thằng kia em với anh ấy đã abcxyz nhiều lần rồi...cần thì nhấn mạnh thêm là em từng có thai rồi nhưng vì tương lai 2 đứa chưa rõ với lại sợ ba mẹ la nên đã bỏ...v..v...v rồi nên không còn xứng với anh đâu.....
     
  3. Phá Long

    Phá Long Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/06
    Bài viết:
    839
    Nơi ở:
    -null-
    Thiếu thông tin ... :|

    Cậu đang ở đâu và vợ cậu đang ở đâu ? Siêu thị nào ? Hỏi thật đấy ko phải thư giãn. Và muốn trị nó thì phải hiểu về nó, cậu có thông tin gì về nó không post lên đây thì mới nghĩ ra phương pháp trị nó được.

    Khổ thân, có yêu nhau thôi mà cũng ko yên >"< !
     
  4. mauthankinh

    mauthankinh Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    23/7/06
    Bài viết:
    1,429
    hiếp dâm??? Nó dọa thế thì kệ mịa nó, bảo người yêu tránh xa thằng đó là đc, đặc biệt là ko bao giờ đc nói chuyện với thằng đó nữa, cắt đứt mọi thông tin liên lạc, còn nếu nó làm quá lên thì dọa báo công an
     
  5. shanealus

    shanealus Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    26/1/05
    Bài viết:
    174
    Nếu 2 người đã xác định sau này lấy nhau thì tức là cũng đã giới thiệu với gia đình 2 bên rồi chứ :-? Cần thì nhờ bố mẹ giúp dùm. Thằng kia quá đáng quá nữa thì chuyển chỗ làm, nhờ công an can thiệp tội quấy rối.
     
  6. dung.lonely

    dung.lonely Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    5/8/09
    Bài viết:
    886
    thật buồn cười, bạn ngồi đó mà lo suông, sao không thử đến chỗ làm em ấy gọi thằng kia ra nói chuyện thẳng thắn coi sao, nếu nó không nghe, nếu bạn thích, kiếm cái cớ đấm nó 1 phát, nó bật lại thì còn gì hơn nữa, ngon lành là nó mất việc, khỏi quấy rầy
     
  7. CRIME

    CRIME Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/8/06
    Bài viết:
    3,194
    Nơi ở:
    Lefthander Co.
    Đi ra cửa khẩu mua ngay 1 bình xịt cay với một cái kìm chích điện 10000V thì siêu nhân cũng dek đụng được. Chích một phát hay xịt một loạt vào mắt là nhớ cả đời đấy :-j
    Hồi trước thằng bạn mang một bình nhỏ tẹo vào phòng lớp học AV máy lạnh, nó xịt 2 đường thôi cả lớp phải dọn qua phòng khác, hết giờ ra chơi 15p mới vào lại phòng được =))
     
  8. hoài xưa

    hoài xưa C O N T R A

    Tham gia ngày:
    12/6/06
    Bài viết:
    1,715
    em đấy muốn thử lòng can đảm của bác đấy thoai cho nên đừng bỏ cuộc :D
     
  9. xxx_kingofgames

    xxx_kingofgames Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    4/9/07
    Bài viết:
    144
    Nhờ bạn thân hay người quen của bạn (đàn ông nhé) giúp đỡ đi,là công an thì càng tốt,hoặc nếu không thì bảo nàng đi nhờ người quen đến nói chuyện với tên ấy,xác định rõ là hai người sắp cưới nhau ,đã hoàn toàn thuộc về nhau rồi,tên ấy sẽ thấy xấu hổ mà rút lui thôi .:D
     
  10. CassanovaVN

    CassanovaVN Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/6/08
    Bài viết:
    739
    Bác mới mắc cười , chủ topic nói đang có công việc đi xa ,đi lâu , sợ trong tgian đó người yêu bị thằng kia làm bậy !
     
  11. xrockvn

    xrockvn T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    15/5/04
    Bài viết:
    672
    Nơi ở:
    PerfectWorld
    thì cứ kêu người iu cậu nt lại với nội dung là : em có chồng sắp cưới rồi , 2 bên gia đình đã gặp nhau , định ngày , em chỉ coi anh là bạn rồi ............. j j đó .
     
  12. dung.lonely

    dung.lonely Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    5/8/09
    Bài viết:
    886
    ừ quên, tại không đọc hết, vậy tranh thủ về giải quyết cho xong đi
     
  13. shoo1000

    shoo1000 C O N T R A GameOver

    Tham gia ngày:
    11/11/08
    Bài viết:
    1,783
    Nơi ở:
    Hanoi City
    Cứ cắt 1 hòn bi nó đi thì kể cả đi xa đến đâu cũng đếch sợ nó dám làm gì ny huynh, nói thật đấy!
     
  14. ozma65

    ozma65 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/12/04
    Bài viết:
    299
    Kêu bồ bạn gởi thiệp cưới cho nó đi ! :>
     
  15. Tsukasa Njshjno

    Tsukasa Njshjno T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/7/08
    Bài viết:
    565
    Tiên hạ thủ vi cường , đánh bỏ m nó trước đê . \m/
     
  16. 14041989

    14041989 T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/5/08
    Bài viết:
    540
    Đời nhiều thằng họ Chí thật, đã bị từ chối thẳng thừng rồi không thấy nhục mặt mà còn cố bám lấy làm gì ko biết.
    Những cái thằng này thì phải hội đồng cho nó vài trận bỏ m... nó đi. \m/
     
  17. cannabis1

    cannabis1 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    26/9/07
    Bài viết:
    18
    ^Tới một lúc nào đó chú sẽ rơi vào hoàn cảnh của thằng đó rồi sao?? Ở đây không nói ai đúng ai sai, chỉ nói rằng chưa thành vợ chồng chính thức thì thằng đó vẫn còn cơ hội--->biện pháp tối ưu: đóng tem trước :))
     
  18. 14041989

    14041989 T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/5/08
    Bài viết:
    540
    ^ Em chẳng bao giờ có thể rơi vào tình cảnh đó cả, vì thấy gái đã có ny là em tránh xa :-"
    Nếu có ngỏ lời yêu đi nữa mà bị từ chối thẳng thừng như thế thì mặt em cũng chẳng dày đến cái mức để mang họ Chí đâu ;))
     
  19. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,342
    Nơi ở:
    Venice
    thường mấy thằng to mồm thì chả được tích sự gì đâu, chủ topic đừng lo, chỉ sợ những thằng ko nói mà làm thôi

    cứ đến thẳng chỗ nó làm đấm thẳng 1 phát vô mặt nó rồi la to lên "mày làm ccc gì quấy rối người yêu tao hoài" (nhớ rủ thêm vài thằng bạn ko cần đánh cứ giả vờ nhảy ra can rồi kéo cậu đi==> chuồn êm) bị nhục giữa chổ đông người như thế nó sẽ ko dám làm phiền người yêu bạn nữa đâu
     
  20. baby_boy21c

    baby_boy21c Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    12/7/05
    Bài viết:
    702
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Đọc tới đây thì thấy sao sao ấy. Loại người mà hù dọa kiểu này ko chấp đâu, cần thì báo CA, còn nếu đc nữa thì dần nó 1 trận.
     

Chia sẻ trang này