Có ai biết game Legend of dragon không?

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi Dethichthien, 23/3/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Ngọc A1

    Ngọc A1 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/4/05
    Bài viết:
    0
    bó tay
    hỏi thật chú nhe?
    giết đ.c nó chưa mà khoác lác thế? /:) /:)
     
  2. Lord MT9999

    Lord MT9999 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    6/1/05
    Bài viết:
    398
    Nơi ở:
    Nơi chỉ có anh và em
    -Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao đủ tiền mua cái nón đó đây? đánh một trận được có mấy chục đồng à, cao lắm cũng được vài trăm, còn để tiền mua mấy cái khác như bình máu bình MP còn đâu mà chịu nổi? có cách nào kiếm được nhiều tiền ko?
     
  3. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    có cách là tìm các con thú đặc biệt để đánh, trong đó con chim hồng cho đến 2000g. Tuy nhiên cách hiệu quả nhất vẫn là tìm một chỗ nào quái vật cho nhiều tiền, đánh điên cuồng. :))
     
  4. Gundam2003

    Gundam2003 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    6/7/03
    Bài viết:
    936
    Nơi ở:
    Wyoming Michigan
    To "Ngọc A1": Tháo băng trò này lâu rồi.....Luyện chiêu cuối lên 99 lần lun....Còn cái nón legend thì có 3 cái thì phải....Đánh trùm đó chỉ cần 1 cái thôi nhưng tui cũng ko nhớ lúc chơi kiếm tiền sao mà mua được cả 3 cái nón đó lun ^_^
     
  5. VHN!

    VHN! Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/4/05
    Bài viết:
    0
    :-&
    thế kiếm 50 viên stardust để làm cái giề? :-&
     
  6. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    Gundam biết không:-"
    Hay chỉ biết cái nón Legend:-&
    Đíu hiểu...chỗ chém cái thằng gì á..chỗ chém nó á=))=)) thậm chí đéo biết thằng Lloyd là thằng nào:cow:
    Tháo băng là cái gì:-"
    CHầy cối dã tiền kp phải phong cách của pro=))
     
  7. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    kiếm được đem đến đổi cho Martine ở làng chài của Haschel, bà ta sẽ cho bạn key item Vanishing Stone, đem cái này đến chỗ bạn đánh nhau với Lloyd, có một cánh cửa bị một lão già wingly cản đường, đó là "cái bóng" của Fraust, nhưng với key item trên thì bạn sẽ vượt qua được chỗ cái bóng cản và đi xuống đánh Fraust, Boss mạnh nhất ngoài trùm cuối (nói chung mỗi em một điểm mạnh, khó nói ai mạnh hơn)
     
  8. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    L-)Biết hết gòi
    Đang hỏi bạn Gundam....nhảy vô làm gì
     
  9. ShenDiao2004

    ShenDiao2004 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    187
    Nơi ở:
    Cổ Mộ Phái
    có phải thằng đó là boss cuối đĩa 1 ko ,cái thằng hoá dragoon màu tím co phải ko ?
     
  10. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    Vớ vẩn ko biết thì dựa cột mà nghe[-x
    Dựa vào đâu mà chú lôi nó vào
     
  11. Gundam2003

    Gundam2003 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    6/7/03
    Bài viết:
    936
    Nơi ở:
    Wyoming Michigan
    Trò này mình chơi 2 năm rồi......muốn nhớ lại cũng khó nên nếu như hỏi cái gì thì tui toàn phải xem lai ở Gamefaqs.com thoi :-).......Mà mấy cái star dust đó là dùng để chém thằng pháp sư mà.....Nếu tui ko kiếm ra thì làm sao chém được him ^_^....thằng đó ko có gì hay ngoài cái chiêu gì mà chém 1 lúc tất cả lun (nhớ ko lầm thì có cái vòng bự ơi là bự thì phải)....1 chiêu đó thôi thì ko chết cũng là sắp chết.....chỉ cần 3 chiêu thôi thì ta đi đon (nếu có bơm máu thì khi bơm đủ hết rồi hắn lại chơi thêm 1 chiêu nữa).....Vả lại tên pháp sư này còn đanh nhanh nữa....hình như trung bình 1 thằng của ta đánh 1 chiêu thì hắn cũng đánh 1 chiêu......Legend helmet có chức năng là 40-50% (hay cao hơn á lâu rồi sao nhớ được) tránh được phép :-) nghĩa là đối phương dùng phép rất khó đánh trúng ta (nghĩa là miss á) ^_^....Như vậy được chưa "Tatsuya chan"...check tui wa`i.....!!! ^_^
    To "ShenDiao2004": Thằng Dragoon này là dragoon cuối cùng đó.....Cuối cùng dart sẽ biến thành thằng dragoon này.....nhưng thằng pháp sư tui nói ko phải là dragoon mà là 1 thằng pháp sư ^_^......thằng này ở gần chỗ ta chém thằng dragoon cuối đó (Dragoon gem này lấy từ con rồng nhiều mắt đó). Nhưng nếu ko có vanishing stone thì lúc ta đến chỗ này ko đánh được tên này :-)....!!! Muốn có stone này phải kiếm 50 star dust sau đó tới chỗ làng gì đó quên rồi (có gỗ và nước nhiều thiệt nhiều đó :-) )....lâu ko chơi quên sạch rồi :-(
     
  12. Mẫn

    Mẫn Guest

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    0
    đấy
    các chú nghe rõ chưa
    mũ mão cái giề
    >_<
     
  13. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    Còn mình chơi 5 năm gòi;)) (hay là 6 nhỉ:'>)
    Nếu biết GF rồi thì ko nghi ngờ bạn;))
    Chỉ cười bạn vào dạy bảo thôi.............và đếk biết thằng Lloyd...most favorite cha của LOD=))=))
     
  14. ShenDiao2004

    ShenDiao2004 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    187
    Nơi ở:
    Cổ Mộ Phái
    dcm ,u thì bít chắc ,tinh vi vừa thôi ,chưa biết trình độ ai hơn đâu ?lolz
     
  15. Gundam2003

    Gundam2003 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    6/7/03
    Bài viết:
    936
    Nơi ở:
    Wyoming Michigan
    Chơi RPG thì cần gì biết ai trình độ cao hơn chi? Chỉ cần chơi lâu là có được nhân vật better thôi chứ có giỏi gì đâu? Muốn so sánh trình độ phải kể đến nhưng game hành động và game chiến thuật kia.....Nói thiệt muốn biết mấy cái này tui ko cần chơi cũng biết nữa (lên gamefaqs.com là kiếm ra hêt)
     
  16. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    Ặc:-& u thì bít chắc==> 1câu ngu nhất trên đời...tinh vi lúc đéo nào...trình độ là cái đếk gì...chơi game mà cũng bày đặt=))...Tôi đã xem khá nhiều bài của chú..nên soi gương đi...để biết mình :cow: thế nào
    Nói chung nếu ko kiếm được tiền=game thì trình cao chả để làm gì[-x....chỉ cần chơi lâu là better==> trò nào chả thế;))
    có ai so trình đâu nhở..chính mấy bạn bảo thế;))...game đâu phải có mỗi tìm đường..còn cốt truyện...âm nhạc..etc..các bạn đếk biết thì tất nhiên là trình kém hơn tớ rồi=))
    Lên GF chả có gì tự hào cả....quá lắm thì mới lên thôi...8-}
     
  17. Orient Rose

    Orient Rose Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    6/3/05
    Bài viết:
    34
    Nơi ở:
    Nhà ai đó
    Nói thông minh vật=)) Tớ nói với: muốn biết tiếng Lào tui ko cần học cũng biết...tui tra từ điển=))
    RPG nếu xét trình độ phải là xét độ hiểu game bố ạ...thưởng thức cốt truyện âm nhạc và thế giới của nó.....bố đếk biết cái gì phăm phăm đi đường..tua hội thoại....bí thì lên GF mà cũng gọi là chơi à=))bố giết được con trùm mạnh nhất=FAQ có gì đáng khoe đâu:cow:
    Mịa GF game mới toàn chơi trước khi nó viết xong...hướng dẫn được cái đéo gì=))
     
  18. Zerglingvn

    Zerglingvn Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    31/1/05
    Bài viết:
    54
    Em đến chỗ con tàu ma ở đĩa 2 rùi.
    Ở đấy có 1 cái hòm gỗ ma muốn mở phải nhập vào 3 số, nhưng em được mâý thằng hồn ma cho tới 4 số là: 2566
    Em chả biét nhập kiểu gì để mở cái hòm đấy ra cả, mong các anh giúp em!
     
  19. Tatsuya chan

    Tatsuya chan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/3/05
    Bài viết:
    155
    Thử vậy:'>
     
  20. kyoa4

    kyoa4 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/12/04
    Bài viết:
    34
    Nơi ở:
    tp.hcm
    Minh chơi trò này cũng lâu rồi nhưng vẫn thích nhất là ca khúc cuối ,hay cực nhưng ko nhớ tên ,pác tatsuya am hiểu nhìu có bít bài này ko nhỉ :-/
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này