admin kì wớ , VATC hay ERIC ơi , help dzí

Thảo luận trong 'Gunbound' bắt đầu bởi mickeymouse, 6/5/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. mickeymouse

    mickeymouse Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/3/03
    Bài viết:
    366
    Thật là đau lòng khi thấy bé cưng khóc
    VATC hay ERIC có thể giúp MM không
    lúc trước bạn của MM , nick là gì thì không nói , bị mất hết đồ , him không có YM nên nhờ MM nói lên admin dùm , admin nói là phải kiu người bị mất chat trực típ với admin , thế là bạn MM phải bỏ nick đó ( nick sắp lên wand )

    Hum ni , mới nhận được tin bé Kotexstyle bị mất hết đồ , bé đã trình bày với admin , nhưng admin không chịu giải quyết chỉ vì khi đăng kí bé ghi sai cái địa chĩ mail . MM không dám nói admin tệ hại , nhưng với cách xử lí không thoả đáng , MM cảm thấy bùn lắm . Các trang game ol có cách làm rất chuyên nghiệp , chĩ cần chat trực típ với admin , admin kiu gởi mail nói đén thì trong vòng 5 phút sẽ được giãi quyết ( MM cũng đã từng gă.p tình trạng tương tự ) . đối với bé Style cấp wand ruby thì đây là một thiệt hại wá lớn , vì nếu không có đồ thì dễ dàng bị gít , thế là mọi người sẽ la lên rằng gậy mà núp ( noob )

    MM hi vọng ràng admin hay cấp nào có quyền sẽ giải quyết giúp dùm
    VATC ? ERIC ?
     
  2. M_a_N

    M_a_N Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/1/05
    Bài viết:
    822
    Nơi ở:
    HCM City

    Nhưng MM phải nói đúng Mail chứ không Admin sẽ không trã lại MM acc đó đâu . Bây giờ M_a_N đang bùn vì đang mất Mail nè ( còn tệ hơn MM nữa huhu ) .
     
  3. KotexStyle

    KotexStyle Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/3/05
    Bài viết:
    427
    Nơi ở:
    WsW
    Trường hợp cũa em tình ngay mà lý gian
    em xin trình bài anh chị nào có cách giải quyết giúp đở em với
    em bi hack đồ ngày 2-5-2005 đến nay đã 5 ngày rồi
    em đã chat trực tiếp và gỏi email cho admin 2 lần rồi
    Hôm nay ngảy 6-5-2005 rồi mới nhận được tin báo bảo là em phải dùng đúng cái địa chỉ email mà em đãng kí account Repost mới giải quyết....
    Nhưng vấn dề chính o đây là khi em đăng kí acc choi lúc đầu em gõ địa chĩ email bi sai
    nên bay giờ không thể dùng địa chỉ đó đẽ repost cho admin
    Mong VATC và Eric có cách giãi quyết nào giúp đở em với
    Bây giờ em không biết làm sao nua
    T_T
    con phoenix và cái foce em moi' mua = cash chua xài đựơc bao lâu hixhix ::(
     
  4. mickeymouse

    mickeymouse Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/3/03
    Bài viết:
    366
    Đừng bùn M_A_N , không phải chuyện nì không giải quyết được , đúng ra chĩ cần xác minh xem nick đó có thật sự do mình làm chũ hay không thôi , không lẽ ngay cả chuyện nhõ nhặt mà hậu wả bự nì mà các admin không giải quyết được sao , lúc trước thậm chí MM còn bị mất mất pass mail nhưng gởi mail trình bày bằng một điwja chỉ khác nhưng vẫn được giải quyết trong vòng 24 giờ , nói 24 giờ cho to chứ vừa gỏi mail là admin phản hồi lại giải quyết cho M liền à ^o^
     
  5. mickeymouse

    mickeymouse Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/3/03
    Bài viết:
    366
    Nếu admin không giải quyết được thì cưng qua bên GB inter bắn nè , sis sẽ chạy theo cưng ^o^ , sis bắn cã 2 nơi mà ^o^
    dù sao cũng là game thôi , cưng đừng bùn
    cưng cũng bít là admin GBVN của tụi mình " tốt " dễ sợ mà ;;)
     
  6. M_a_N

    M_a_N Mario & Luigi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/1/05
    Bài viết:
    822
    Nơi ở:
    HCM City
    Thôi MM ơi M_a_N nghĩ chắc admin không giải quyết được đâu . M_a_N mong admin sẽ xử lý zùm MM để mai mốt add nick MM bắn chơi hì hì .
     
  7. bydieu1510

    bydieu1510 LObydieuVE - All for BYdieu

    Tham gia ngày:
    19/9/04
    Bài viết:
    288
    Nơi ở:
    TPHCM
    KotexStyle có thể nói rõ tên của người hack, đồng thời nick của KS.
    Nếu được thì mình sẽ giúp cho.
    Với lại nếu xong việc thì mình nghĩ KS nên làm thêm bước nữa là đề nghị GM đổi mail của mình cho chính xác lại, để nếu sau này gặp trường hợp nào cần thiết dùng đến mail thì sẽ ko gặp vấn đề gì nữa.
    Nếu được thì KS chat trực tiếp với mình, nick mình là phu_tung_tung, mình có thể giúp được cho KS, hiện giờ mình đang online
     
  8. mickeymouse

    mickeymouse Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/3/03
    Bài viết:
    366
    ^o^ , uh , Nick MM là Luciferhol ^o^
    có gì add nick luci ^o^
    hẹn gặp trong đó

    Bydieu ơi , bé cưng Style đã gởi mail nói rõ ngày hack , nói rõ cái mail ghi sai làm sao , mail thật sự là gì .... nói chung ghi rõ rồi
    Her đang hi vọng sẽ được giải quyêt đó
     
  9. bydieu1510

    bydieu1510 LObydieuVE - All for BYdieu

    Tham gia ngày:
    19/9/04
    Bài viết:
    288
    Nơi ở:
    TPHCM
    mình mới vừa chat với GM về vấn đề của KS, nếu được thì MM nói her phone cho GM để giải quyết liền, phone ngay bay giờ nếu được nha.
    số điện thoại là 08-9557485
     
  10. KotexStyle

    KotexStyle Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/3/05
    Bài viết:
    427
    Nơi ở:
    WsW
    Mình cảm on bạn rất nhiều
    hacker tới 5 thằng là ohlala3000 ,NiceGird ,cobexinhxinh,AngelDNT001,camhoa
    tụi nó chia đồ mình ra xài
    còn ID cua mình là : nishishui
     
  11. bydieu1510

    bydieu1510 LObydieuVE - All for BYdieu

    Tham gia ngày:
    19/9/04
    Bài viết:
    288
    Nơi ở:
    TPHCM
    xin thông báo, việc của KS đã được GM giải quyết. 15' sau KS sẽ nhận lại đồ của KS.
    và sau việc này, KS nên nhờ GM đổi mail để không gặp rắc rối về sau.
    have fun.
    mình close topic lại nha.
     
  12. VATC

    VATC The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    13/8/03
    Bài viết:
    2,143
    Nếu mà ko send bằng chính mail đăng ký thì làm sao biết chắc được rằng người nói chuyện đó là chủ của nick? Ngay cả bây giờ VATC cũng có thể chat với admin nói rằng nick của VATC là yeuemnhieu17 và vừa bị hack mất, thế GM phải đưa VATC cái nick đó liền àh?

    VATC ko trách gì bé Kotexstyle nhưng tất cả các game online đều giải quyết việc mất pass, mất nick... dựa trên mail đăng ký. Nếu mà việc xác nhận mail mà ko đúng thì đó là lỗi của gamer, GM đâu thể làm khác được, nếu ai cứ nói ra là mất pass, mất đồ của 1 acc nào đó rồi GM phải đưa pass mới hay trả lại đồ thì GBVN loạn lên mất rồi

    Lần này được giải quyết là GM phá lệ làm giúp, chứ nếu mà gamer đã ko thể xác nhận được hộp mail thì VATC không nghĩ GM cần làm gì cả. Có thể là hơi rắc rối, nhưng đây cũng chính là vì an toàn và bình đẳng cho tất cả.
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này