Yêu em gái của anh Rể - Có thể nào được không ??!!

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi trungdt05c, 2/1/11.

  1. trungdt05c

    trungdt05c Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    18/12/08
    Bài viết:
    829
    Nơi ở:
    Recycle Bin
    Chuyện là như thế này, Lúc chiều hôm nay bà chị về nhà (cha mẹ ruột - Tiền Giang) chơi, anh Rể bận nên không qua rướt được, nhà chung tỉnh cách nhau khoảng hơn 40km. Thế là mình đưa Chị về bên nhà anh Rể.

    Thế là 2 người có dịp gặp gỡ nói và trao đổi, tuy mới gặp lần đầu nhưng không hiểu tại sao 2 đứa có vẽ khá thân mật. ( không biết có lẽ vì có mối quan hệ " Thông Gia " hay không ?). Cách nói chuyện của em ấy rất cuốn hút,đặc biệt là cách ứng xử khôn khéo, còn 1 điều là e ấy nét người khá xinh và dễ thương, cộng với mình là con người khá thật thà và vui tính,.....Tự nhiên trong lòng nảy sinh 1 thứ tình cảm giác khá đặc biệt, không biết có phải mình đã yêu rồi chăng ?!

    Thông tin sơ về e ấy thì lúc trước chỉ nghe bà chị nói nhưng chưa gặp vì không có dịp qua bên đó, chỉ biết sơ bộ thôi chứ lúc trước không quan tâm lắm nên không hỏi nhiều, do lúc đám cưới Chị thì mình bận học không về được, bây giờ đi làm được 3 năm rồi, Còn em ấy bây giờ đang học năm 3 trường CĐ Kinh Tế. Cả 2 đều ở TPHCM.


    Cái bân khuân của mình bây giờ chính là :
    - Không biết có vấn đề gì hay không có nên tiếp tục hay không ??
    ( Vì nghe đâu về mặt pháp luật thì không có vấn đề, nhưng về quan niệm của các cụ thì khi là Thông gia thì người 2 bên như là 1 nhà ? =((?:(( )

    -Vấn đề nữa là bây giờ mình nếu thể tiếp tục thì làm thế nào ? Vì hồi chiều gấp quá quên xin số của em ấy, bây giờ mà gọi bà Chị hỏi thêm tự nhiên thấy ngại vô cùng !:-w , từ khi phát hiện mình thích thì rối lên không biết nên xử sự thế nào ?

    ........


    p/s: Sorry Vì mạng lag nên tự nhiên ra 2 post !
     
    Chỉnh sửa cuối: 5/1/11
  2. CRIME

    CRIME Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/8/06
    Bài viết:
    3,194
    Nơi ở:
    Lefthander Co.
    Thông gia thì sao, bé giờ chưa bao giờ thấy gia đình nào cấm chuyện này hết cậu àh :-?
    Còn chuyện đt thì hỏi cứ hỏi chứ, ém chừng cậu phải trên 21-22 tuổi rồi mà còn ngại gì nữa ^:)^
     
  3. gacon.lonton

    gacon.lonton Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    24/11/10
    Bài viết:
    98
    hả :@)
    có cái gì khúc mắc đâu nhỉ, chỉ sợ cậu yêu nó mà ko trở thành người 1 nhà như ông bà hai bên bảo thì lúc đó lại khóc mếu =))
     
  4. trungdt05c

    trungdt05c Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    18/12/08
    Bài viết:
    829
    Nơi ở:
    Recycle Bin
    Mình mình ngại là không biết bắt chuyện với bà chị như thế nào, tự nhiên hỏi ngang xương hình như không ổn ???


    Tớ 26 rồi, nhưng trước giờ lo học, xong thì lo làm chứ chưa thật sự nghĩ dính vào tình cảm nên kinh nghiệm chưa nhiều . Mong mọi người góp ý dùm !!

    Thank !!
     
  5. Powers_2004

    Powers_2004 Hàng VN xuất khẩu \m/ Moderator

    Tham gia ngày:
    13/7/04
    Bài viết:
    1,171
    Nơi ở:
    Hanoi
    đến đc thì cực tốt \m/ các cụ gì đâu, từ trc đến h vẫn thoải mái cái đó mà :D
    chúc chú thành công :D
     
  6. hadahi

    hadahi Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/9/04
    Bài viết:
    975
    có gì đâu...vì cơ bản 2 bên đâu chung huyết thống...nếu lở (nói lở thui nhé) anh chị cậu li dị nhau thì vẩn còn câu nối thông gia mà...vô tư đi...
     
  7. [X]

    [X] Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    114
    chã có gì là ngăn cản bởi pháp luật cả,mình lo là lo bạn có thể theo dc hay k thôi chứ k phải là pháp luật k cho phép,thoải mái đi k có huyết thống gì cả,có lần mình còn tính kua cháu bà chị dâu nèk:Xng` ta bảo k sao cả
     
  8. trungdt05c

    trungdt05c Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    18/12/08
    Bài viết:
    829
    Nơi ở:
    Recycle Bin
    Rất cảm ơn mọi người !! Vấn đề đầu tiên coi như xong, mình sẽ tiếp tục !!

    Nhưng còn cái thứ 2 : Mọi người góp ý chân thành giùm mình, vì chưa có kinh nghiệm xử lí trên đường tình nhiều, nên mọi người cho mình 1 vài cách được không !!
    Bây giờ 2 đứa đều trở lên Tp hết rồi nhưng chưa thể liên lạc được, bây giờ chỉ còn bà chị, nhưng hỏi làm sao cho đường hoàn 1 tí. Dẫu sao đây chỉ là bước khởi đầu chưa biết kết quả như thế nào nên mình không muốn mọi chuyện quá ầm ĩ . Người ở quê mà,nên khó tránh khỏi lời bàn tán lùm xùm mình không thích lắm!!!

    Thank All !
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/1/11
  9. check47

    check47 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    7/6/09
    Bài viết:
    152
    Nơi ở:
    Ngày hôm qua
    Tới bến đeeeee, chẳng việc ji phải xoắn cả. K cùng huyết thống thì chẳng sao hết.
     
  10. impersonal

    impersonal T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    3/4/08
    Bài viết:
    566
    Trường hợp của cậu giống hệt trường hợp ở công ty tớ =))
    Anh rể lấy vợ, thằng em vợ lấy em gái anh rể =))
    Nhiều khi thế lại hay =)
     
  11. BabyMilano2911

    BabyMilano2911 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/2/10
    Bài viết:
    26
    Nơi ở:
    Hà Nội của ta - Thủ đô yêu dấu
    Lol cậu vs nó có quan hệ huyết thống ko mà fải xoắn ;;)
     
  12. Archangel5886

    Archangel5886 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    7/10/02
    Bài viết:
    92
    Thế chủ thớt chưa bao h thấy "anh em cột chèo 2 bề" à. Nếu mà tới được thì còn là niềm vui lớn cho 2 nhà, vì đã thân lại càng thêm thân. Vê mặt pháp lý cũng như luân thường đạo đức thì chẳng có vấn đề j. Tiến được thì cứ tiến thôi.
     
  13. kyohiros

    kyohiros Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/6/06
    Bài viết:
    71
    Chốt lại một câu là ko phải xoắn, đã thích thì cứ tới thôi.
     
  14. Me Xanh

    Me Xanh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    11/2/08
    Bài viết:
    283
    Nơi ở:
    Bắc Giang in my heart
    a lấy chị
    e lấy e
    ==> 2 a e ruột==> 2 a e đồng hao
    ==>2 c e ruột ==> thành 2 c e dâu
    a lấy e
    e lấy chị
    ==> trường hợp này thì quá lộn xộn
    =))
    viết nhảm chơi thôi
     
  15. gacon.lonton

    gacon.lonton Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    24/11/10
    Bài viết:
    98
    ^
    làm mềnh nhớ tới tiểu phẩm hài tại sao tôi điên của Nhật Cường =))
     
  16. omfgpro

    omfgpro Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/10/06
    Bài viết:
    285
    thì cứ hói thẳng thắn thôi , có gì phải ngại . minh nghĩ cậu 26t rồi thì cũng đủ chín chắn để bít sai trái rồi nên mình nghĩ chị cậu sẽ cho
     
  17. [X]

    [X] Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    114
    như bác trên đã nói,wen để cưới thì wen,còn wen chơi thì thành thật nên từ bỏ,vì làm vậy sau này có xảy ra chuyện khó xử cho gia đình lắm ...
     
  18. kaiba_seto2004

    kaiba_seto2004 Race ... Race ... Revolution Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/12/04
    Bài viết:
    7,595
    Nơi ở:
    Rockport City
    Bác này xem "Tình Si" của Hàn dữ quá nên nhiễm ;))
    Thông gia kép chả sao cả :D
     
  19. trungdt05c

    trungdt05c Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    18/12/08
    Bài viết:
    829
    Nơi ở:
    Recycle Bin
    Nhưng mà các cậu ơi mình chỉ mới bước đầu làm quen làm sao biết được sau này chắc chắn sẽ cưới đây.... Nhưng mình cam đoan 1 điều là e ấy là người duy nhất mình có tình cảm, 1 cảm giác yêu thật sự !

    Bây giờ cũng chưa nghĩ ra được cái cớ để gọi bà chị xin số đt của em ấy, xưa nay khi mình nói chuyện bình thường thì rất trôi chảy, mình sợ đường đột quá mình lại ấp úng không biết nói gì ??:(( mình cũng không quen nói dối lắm ? làm sao bây giờ ?:((
     
  20. NgàyĐầuNăm

    NgàyĐầuNăm Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/1/11
    Bài viết:
    54
    nói chuyện với chị mình bạn còn ngại thì làm sao mà kua được em nó đây =.=
     

Chia sẻ trang này