"và 0 nói với mình vì nếu nói ra , chắc chắn mình sẽ 0 để e ấy đi" ---> thế này có nghĩa là muốn đi rồi, nếu là người minh bạch, sẽ kể hết mọi chuyện với bạn, rằng "có người rủ em đi nhiều lần, em từ chối nhiều nhưng anh ý nhiệt tình quá..." dù kết quả có ra sao cũng không sợ, dù bạn không cho đi, người yêu thực sự vẫn thông cảm. "còn vấn đề tắt đt , là do trong rạp phim ồn ào , 0 nge đc đt" ---> nếu tôn trọng giây phút riêng tư, sẽ tắt hẳn máy chứ không tắt nhiều lần và nhắn tin lại ngay, có thể em ấy sốt ruột khi người kia gọi mà không trả lời. "e ấy còn sẵn sàng để mình alo đối chấp với thằng kia nữa" ---> em ý tự nắn gân người yêu mình, nếu đối chất em ý biết chắc anh chàng kia sẽ dư sức ngụy biện, bạn chỉ đuối lý hơn mà thôi, dù thế nào phần thiệt vẫn là bạn. Cái trò đối chất : trước khi về kiểu gì em chả giao hẹn thằng kia "nếu người yêu em hỏi anh cứ bảo là chúng mình đi chơi đông người, vui vẻ không có việc gì nhé". "và khóc lóc nói mình 0 tin e ấy , đủ thứ sai về mình" ---> thế nào mà sau 1 lúc phần sai về hết bạn kìa. Đàn ông bao dung đại lượng là điều tốt, không gì tốt hơn, nhưng người yêu bạn hơi quá, sai rồi không xin lỗi không chịu thừa nhận lại làm mình làm mẩy, người yêu thật sự không làm như thế bao giờ, dù có trót dại cũng thành thật tử tế hơn. Nếu lần này người yêu bạn không hối cải thì sau này bạn sẽ suốt ngày bị bắt nạt thôi. Đành rằng yêu là phải tin và thông cảm nhưng thiên hạ bây giờ còn nhiều Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh lắm... tóm lại là "ta thà để ta phụ người chứ không để người phụ ta"
Cái này anh em trong đây cũng đều hiểu,có lẽ vì cậu quá yêu bạn gái nên vẫn đang ko muốn tin vào những điều mình biết PS:Vẫn có 1 lời khuyên,con gái mà hẹn đi bar quá 11h ok ngay thì nên chấm dứt cậu ạ
E nó cũng nhận sai , và hứa với mình sẽ 0 làm như vậy lần sau nữa , mình sẽ xem xét lại vấn đề này , và 3 mặt 1 lời lần nữa vậy , dù gì mình cũng lo lắm , quen nhau mà cứ phải đi theo sau từng chút 1 , mình 0 muốn , nếu mình là ng` ngoài , mình cũng suy nghĩ và cho lời khuyên giống các bạn , nhưng là ng` trong cuộc , các bạn sẽ phải suy nghĩ khác . Dù gì bữa mình đã 0 muốn nhắc lại nữa , nhưng giờ , nhiều lần phân tích , thấy 0 ổn , và ng` yêu thằng kia cũng là ghen có tiếng , bữa cũng thấy tn thằng đó rủ ng/y mình đi chơi nữa , nên cũng đt hỏi bạn gái mình rồi , nên giờ chắc thằng đó 0 dám manh động nữa, dù gì cũng nên nắn gân ng/y mình lại , k ổn .
nếu là mình mình sẽ không thể chấp nhận đc việc bạn gái mình đi chơi với 1 thằng khác sau 11h như thế . còn là bạn thì mình ko biết
đúng là lúc này khuyên chia tay thì cũng ko đc. chưa đáng đến mức phải thế. nhưng qua sự việc lần này thì rút kinh nghiệm, uốn nắn cô ấy cứng hơn. đàn ông bao giờ phải trên đàn bà một cái đầu thì mới trị đc đàn bà.
Tiên đoán nhé . Epic fail 100% . Lo đường mà hốt hụi chót đi . Hoặc là dừng , hoặc là giao ước không cho ra đường gặp bạn bè sau 10h . Kể là bạn gái . Khi đi rồi nó rủ thêm ai tới thì có thánh biết được . Nếu cả điều này mà nhỏ cũng không dám vì bạn mà đồng ý thì lo dọn đường bỏ đi là vừa .
Ông em chắc mới yêu hay sao hoặc là mềm yếu quá, con này nó đang xỏ mũi ông đấy, không khéo nó đang cười thầm ông đấy ông ạ. Gì chứ 11 giờ mà chịu đi bar thì đưa vào ks dễ ợt, không thì cũng bị dê đủ chỗ. Đàn ông hay đàn bà cũng thế, yêu là tin tưởng nhưng không được mềm yếu trong chuyện này, phải thẳng thắn, sòng phẳng và cứng rắn. Nói trắng ra với nó là nếu muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc thì dẹp mấy cái chuyện đó đi. Còn không thì coi như mình đi chăn rau vậy. Cứng rắn lên mạnh mẽ lên, mềm yếu con gái nó chỉ thích nhất thời chứ nó không chọn làm chỗ dựa suốt đời đâu. Chào thân ái và quyết thắng.
Quan điểm của mình là thường ko có quan hệ "bạn bè" trong lành giữa 1 nam và 1 nữ.Đặc biệt là vào buổi đêm
Con gái mà đi bar về pub thế này thì em ko dám chơi, chẳng dám dây, mà với cũng ko tới, nên chẳng dám đưa ra lời khuyên gì cho chủ thớt cả. Ý kiến chủ quan, nếu trong trường hợp là chủ thớt thì mình sẽ theo dõi 1 thời gian nữa, nếu có thay đổi thì chấp nhận thôi, nhưng chỉ yêu thôi, tiến xa hơn thì ko bao giờ .
Đúng là TH này cần nắn gân lại thôi , 0 tới mình phải như các bạn đã nghĩ đâu , đặt TH các bạn là mình , các bạn sẽ hiểu , giờ mình cần làm rõ để lsau 0 vậy nữa, và cũng cấm e liên lạc với thằng đó rồi, e nó cũng chủ động tránh thằng đó trc' , nên mình cũng yên tâm , sai lầm , ai chẳng có , nhưng cái hay là phải biết vượt qua, chú đụng chuyện là bỏ , là ctay , thì bao nhiêu gái đủ để cho mình yêu
ôi giời ơi anh-chị-em-ruột trong nhà ngủ cùng với nhau sợ còn có vấn đề nữa huống gì ? lửa gần rơm cũng có ngày nha bạn.
mấy bạn yêu mà dễ dãi quá. gđ bạn bè mình nhiều trường hợp lửa gần rơm lắm :(. Biết là yêu phải tin tưởng, nhưng tin quá thành hời hợt đó bạn, có thương yêu thì mới có nghi ngờ ghen tuông, tin nhau là tốt nhưng cũng nên nghi ngờ chính đáng. Bạn gì đọc tin nhắn bạn nhận thức việc đó là sai là được rồi, hành động bạn đọc trộm tn trường hợp này là đúng dù là có thể hiểu lầm chi đó nhưng yêu mà tin tưởng quá thì ko gọi là yêu đâu , con người mà có quan tâm nhau thì mới vậy chứ.