Vòng thi đấu hàng tháng của GunboundVN Thông báo giải gunbound khu vực Hà Đông mở rộng Net Chùa - 46 Nhuệ Giang, thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây - Đại lý chính thức của AsiaSoft tại Hà Đông xin thông báo đến các Gamers giải Gunbound Hà Đông mở rộng. Thời gian thi đấu: từ ngày 27/06 - 03/07 tại địa điểm Net Chùa - 46 Nhuệ Giang - thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Thời gian đăng ký: bắt đầu từ 16/06/2005 – 27/06/2005. Điều kiện thi đấu: -Các Gamer sẽ được cấp 01 account mới hoàn toàn do Net Chùa cung cấp và không phải trả bất kì lệ phí thi đấu nào khác. -Avatar: off -Map: Random -Xe và đạn: Tuỳ ý Gamer sử dụng Cơ cấu giải thưởng: • 01 giải nhất: Trị giá 1.000.000 VND. • 01 giải nhì: Trị giá 500.000 VND. • 04 giải khuyến khích: mỗi giải 100.000 GB gold Mỗi ngày thi đấu, BTC sẽ trao 02 giải: • 01 giải nhất ngày trị giá 100 giờ miễn phí. • 01 giải nhì ngày trị giá 60 giờ miễn phí. • Các đấu thủ tham gia thi đấu được cấp 01 accout trị giá 02 h truy cập Internet . Giải đấu được hỗ trợ bởi Gunbound VN-AsiaSoft. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại NET CHUA - 46 Nhuệ Giang - Hà Đông .
Nếu bao giờ net chùa có máy ngon như ở Clan Venga hoặc Vie thì hãy tổ chức giải nhé.Chứ bây giờ toàn máy đểu+màn hình tinh thể lỏng cũ xì màn lại bị lồi lõm thò ra thụt vào thì tổ chức giải làm gì???
Mình nghĩ bạn nên xem lại. Mình thử đưa ra cấu hình như thế này xem sao nhé : Đây là dàn máy bên Cyber Station đặt tại ViNaTex -Pen IV 2.8Ghz. -Ram 1 Ghz . -VGA Card 256 Mb Còn bình thường ở các cửa hàng thì máy ở NetChùa cũng có cấu hình như sau: -Celeron 2.4 Ghz -Ram 512 Mb -VGA Card 128 - 256 Mb Bạn thấy sao.
Oài..ViNaTex là cơ sở bán quần áo ở Hà Nội cơ mà..sao lại có comp ở đây nhỉ ?? Bắt tui từ HN ra HĐ chơi xong rồi được thưởng 60 tiếng free thì ngày nào cũng phải đi xe khách đến HĐ chơi ah
Thế mới hay Hà Nội là trung tâm là thủ đô của nước nhà thì lại chẳng thấy quảng cáo giải đấu quái gì, toàn chỉ thấy các địa phương ở xa tít mù tắp quảng cáo rầm trời. Hà Nội thành tỉnh lẻ mất rồi bà con ơi.
Người ta chịu bỏ vốn ra để tổ chức , bạn không ủng hộ thì thôi. cớ sao bạn lai chê bai như thế. Nếu máy ở clan venga ngon tai sao kô tổ chức? còn bạn có ngon bỏ tiền ra tổ chức như người ta đi. nếu tổ chức thành công hơn thì hãy chê bai người ta. /kick AOI
Mình thấy hay đấy chứ. Mấy khi anh em mình có điều kiện gặp nhau. Lại còn được giao lưu nữa chứ. Đến hôm đó xin anh em chỉ giáo. :wink:
Ặc!Sự thật thì mất lòng thui.Tui còn lạ đếch gì cái hàng Net Chùa nhìn ra sông Nhuệ ở trong HĐ,máy lởm thì nói máy lởm thôi. Tui chỉ nói là bao giờ nâng cấp máy thì hãy tổ chức giải vì khi đó sẽ đông khách hơn.Còn Clan thì vẫn tổ chức giải thường xuyên rùi,khỏi phải nói. chắc AnhMaiYeu ở trong HĐ đúng kô??Chứ ai ở HN mà vào gamevn đều bít rằng Venga chính là trụ sở của Asiasoft tại HN
Mã: Từ vài viết của [b]AnhMaiYeu [/b] Người ta chịu bỏ vốn ra để tổ chức , bạn không ủng hộ thì thôi. cớ sao bạn lai chê bai như thế. Nếu máy ở clan venga ngon tai sao kô tổ chức? còn bạn có ngon bỏ tiền ra tổ chức như người ta đi. nếu tổ chức thành công hơn thì hãy chê bai người ta. /kick AOI Clan Venga máy xịn quá mức trung bình cho nên tiền net cũng lấy ở mức quá trung bình luôn 7000 VND/ 1 giờ. Clan Venga mà tổ chức giải đấu thì lỗ to vì ngoài những người thường xuyên chơi ở đó ra thì những người thường xuyên chơi chỗ khác đâu có ai dám đến đó chơi đâu, thi đấu mà biết chắc mình thua ko ăn giải thì đi thi đấu làm gì cho nó tốn kém vừa tốn tiền xăng dầu đi lại, lại vừa tốn tiền nộp lệ phí. Tóm lại các giải đấu ở trung tâm thành phố Hà Nội là ko nên tổ chức chỉ nên tổ chức các giải đấu ở các vùng phụ cận, các vùng ngoại thành và các tỉnh lị xung quanh thôi.
Nhầm rồi, mình bị nhầm mất mấy cái chữ bốn với bảy roài. Nhưng tóm lại ở đó toàn dân vip hé, dân Gb bình thường tiền chơi còn hổng có, đến mấy chỗ 2000/h còn ko đủ xiền thì đến chỗ 4000/h thì chết à.
Hàng Net chùa đó cũng 2k5/tiếng đó Thà vào Clan còn hơn Cũng chẳng vip lắm đâu vì có cả bọn chip hôi cấp 1 vào chơi còn` nhìu hơn cả dân Pro đấy
To : Aoi Chắc bạn không phải là người Hà Đông nên không biết. Ở Nhuệ Giang có 2 hàng NetChùa. 24 Nhuệ Giang và 46 Nhuệ Giang. Đúng là cửa hàng 24 Nhuệ Giang máy cấu hình thấp, nhưng chúng tôi đã nhượng lại cho 1 cá nhân khác. Cấu hình máy mà tôi đưa ra o trên là máy ở 46 Nhuệ Giang. Nếu thích bạn có thể xuống trực tiếp gặp chúng tôi để test máy. Chúng tôi sẵn sàng dành cho bạn vài giờ free để bạn biết được thực chất NetChùa của chúng tôi như thế nào. Nhớ nhé, 46-Nhuệ Giang,Hà Đông đừng nhầm với hàng bên cạnh. Cám ơn sự góp ý của bạn.
Đúng là mình kô phải dân HĐ nhưng cả năm vừa rùi mình ở ngay trong Văn Yên chứ đâu.Chắc khỏi cần nói Văn Yên gần Nhuệ Giang thế nào.Vậy 46 ở gần cầu Đen hay cầu Trắng?? Ok để hôm nào wa test máy
Đi từ cầu trắng vào thì hàng net 24 ở đằng trước. Vì nhượng lại cho người quen rồi nên đồng ý cho người ta giữ nguyên tên NetChùa. Nếu bạn có thời gian thì cứ xuống đây 46 - Nhuệ Giang, nói gặp Dũng. Mình sẵn sàng free cho bạn hẳn 1 ngày chơi game. Nếu không có mình ở đó thì sẽ có người gọi điện cho mình. Bạn cứ yên tâm. Thế nhé. ::)
Liệu sau giải này chúng ta có còn giải nào không nhỉ. Mà cơ cấu giải thưởng thế này thì nghe cũng phát thèm. Không biết còn ai lẻ loi không cho em vào cùng team với. hehe thèm chơi quá.