Đang stress nặng

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi yumy3685, 21/6/11.

  1. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    Chào ae, hiện giờ tâm trạng vừa tức giận vừa lo lắng không yên, biết là để bụng lại sinh thêm phiền muộn thôi thì tâm sự với ae trên đây chút cho vơi bớt phần nào. Bạn nào dài quá ngại đọc thì xin lỗi trước nhé.
    Việc không phải xảy với mình mà là với bạn gái, hiện em đang làm việc ở một công ty xây dựng, cũng làm 2 năm rồi. Trước đây em ấy làm việc bên nhân sự có xích mích với phòng kế toán, bị bên đó đì nên em ức chế mà xin nghỉ việc. Tuy nhiên sau khoảng 1 tuần thì lại được giám đốc và trưởng phòng kỹ thuật mời về lại làm trợ lý hành chánh nhân sự. Mọi việc đều suôn sẻ đến nay, em làm được việc và được mọi người bên này yêu mến (công ty có 2 chỗ làm, bây giờ em ấy không làm chung với phòng kế toán nên không xảy ra mâu thuẫn nữa).
    Đến thứ 2 tuần này em ấy nói với mình nhận được mail nặc danh dọa sẽ hành hung vì tội giựt chồng, mình và em đều ngớ người chả hiểu chuyện gì xảy ra, trong thư ghi rõ cả chỗ em làm và hăm dọa sẽ theo dõi mỗi ngày. Mình check địa chỉ mail thì chả tìm ra manh mối gì, chả có hình avatar, chả có facebook, tóm lại là vô phương, nghĩ chắc đây là clone mail. Đột nhiên trưa nay mình check nick thì thấy online, nhưng không addnick mình, pm cũng không trả lời nên cũng chả thăm dò được gì.
    Tuy nhiên người đó lại tiếp tục gửi mail cho em ấy tố giác tiếp là những người trong phòng đã nói với người ấy rằng em lẳng lơ, lời lẽ thì miệt thị như dân chợ búa, hoàn toàn không nói lý lẽ. Đến lúc này thì em sợ thật sự, mình cũng không biết cách nào giúp em vì 2 đứa làm 2 chỗ khó mà bảo vệ em kịp thời chứ đừng nói đến việc có cơ hội tìm hiểu vấn đề. Cả ngày hôm nay không làm được việc, chỉ mong hết giờ chạy qua chỗ em làm rồi tính tiếp chứ đầu óc đang lung bùng rồi.
    Khẳng định với ae rằng bạn gái mình không hề lăng nhăng, mình quen em một thời gian rất dài và hiểu rất rõ tính cách của em nên mong đừng bạn nào đề cập đến mấy chuyện khó nghe nhé. Giờ thì em ấy mất tinh thần hẳn vì khi không bị vu khống, còn mình thì nghi mấy con nhỏ bên kế toán lại nói xấu bôi bác em nó với một người nào đó rồi, việc này cũng không phải lần đầu xảy ra.
    Cũng muốn em trụ lại công ty này để phát triển vì khả năng em ấy thăng tiến chỗ này rất cao nhưng nếu sự việc càng ngày càng trở nên căng thẳng thì buộc phải khuyên em thôi việc vậy.
    Cám ơn mọi người đã đọc, viết ra để nhẹ bớt trong lòng chứ thật sự bây giờ cũng đang rất rối trí. Đang yên lành lại xảy ra mấy chuyện vớ vẩn này.
     
  2. Orpheus

    Orpheus ♥ ♡ ToMaTo TasTe Kiss ♡ ♥ Moderator

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    4,066
    Nơi ở:
    Kingdom Hearts
    [​IMG]
    theo mình nên trình báo công an, lý do: bị quấy rối cá nhân và xúc phạm danh dự ~
    muốn điều tra thủ phạm thì công an họ tìm là ra ngay, không phải xoắn nhiều ~
     
  3. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    Mình cũng định như thế, lát tính bàn với em chuyện này, rồi trình cảnh sát chứ để nó uy hiếp tinh thần thế này lo lắng không đáng chút nào.
    Tks bạn.
     
  4. Sợ ai đây?

    Sợ ai đây? Cực kì phù hợp Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/8/09
    Bài viết:
    865
    Nơi ở:
    Hà Nội
    sợ nhất mấy cái thể loại này, trình công an gấp thôi bác ơi, nó đùa thì còn đỡ chứ làm thật thì toi :-ss
     
  5. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    đúng như thế,công an làm việc cho lẹ,tội quấy phá cũng ko nhẹ đâu,
    Chào bác Orpheus!
     
  6. lastsamurai

    lastsamurai Chuyên viên tâm lý Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    22/8/05
    Bài viết:
    4,531
    Mình trước cũng bị như vậy, cuối cùng tuy cũng yên nhưng ấn tượng vẫn còn rất đậm
    Nếu cảm thấy không giải quyết được thì nên trình báo công an và nói ra cho gia đình, gia đình vẫn là 1 chỗ dựa chắc chắc cho những tình huống như vầy và họ sẽ luôn che chở bạn
     
  7. Tyrant 076

    Tyrant 076 KỲ THỦ CỜ VÂY CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    15,537
    Nơi ở:
    Nha Trang
    mình cũng bị, trên yahoo! hồi đó bực quá nên làm lơ luôn, phải 3 tháng sau nó mới chịu ngừng tay :(

    báo công an gấp đi bạn
     
  8. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    Vừa mới gửi mail cho người đó đại loại là nói với nó ra mặt nói rõ vấn đề, nếu là đùa thì nên dừng việc này lại ngay nếu không sẽ nhờ công an xử lý. Sáng giờ chưa thấy hồi âm, để xem 1,2 ngày nữa còn gửi mail cho bạn gái mình không, Mình cũng không muốn làm to chuyện vì nếu thật là có dính liếu đến người nào đó trong công ty để công an điều tra ra thì cũng khó xử, vì vậy cần xem thái độ bên kia đã.
    Mình bị mấy cái thư nặc danh này thì vô tư, chỉ sợ bạn gái mình nó hoảng sợ thôi.
    Dù gì cũng cảm ơn mọi người :)
     
  9. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Nếu có dấu hiệu nó làm thật thì báo mấy chú CA ngay
     
  10. AlonelnTheDark

    AlonelnTheDark Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    21/12/06
    Bài viết:
    87
    Báo CA mà ko nhét tiền nó chịu quan tâm ba cái vụ ảo này mới là lạ!
     
  11. GoldEagle

    GoldEagle Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    6/11/10
    Bài viết:
    1,375
    :-< ! Bảo cảnh sát, công an bất cứ thứ gì ! dò ip dò nhà nó! qua nhà nó xử liền :-w ! nó gây khó ng` ta mình gây khó nó :-w
     
  12. Kong

    Kong Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    7/4/06
    Bài viết:
    1,393
    Nơi ở:
    Hell
    lên mấy 4rum hacker nhờ hack ngược lại xong truy ra dữ liệu của nó đi bác ơi, nếu may thì đc cái IP X_X chứ google cái nick thì ai chả làm được X_X
     
  13. GoldEagle

    GoldEagle Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    6/11/10
    Bài viết:
    1,375
    Chắc vietnam chưa có công nghệ đó :-??
     
  14. namkaka12

    namkaka12 C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/10
    Bài viết:
    1,543
    Báo công an người ta sẽ check IP ra rồi lên toàn kiện cho nó vào mẹ tù đi
    Đứa nào rồi người lớn mà cứ như bọn trẻ ranh !
     
  15. Kong

    Kong Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    7/4/06
    Bài viết:
    1,393
    Nơi ở:
    Hell
    cách đây 4-5 năm khi mình ghé hackervn.com net gì đó xem thì có cái thớt update cả rổ nick y!m hack được rồi còn cho không pass để dùng nữa kìa, chỉ khôgn rõ là hack bằng cách nào. Còn dò IP với công an chắc chỉ là chuyện muỗi thôi, vấn đề là có làm hay không.
     
  16. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    2 hôm nay không thấy send mail nữa. Hình như nó cũng sợ mình báo công an nên lẩn luôn rồi. Có lẽ mình còn may mắn là gặp đứa biết sợ.
     
  17. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    tiếp túc theo dõi xem có đọng tĩnh gì ko,có lẽ đang án binh bất đọng
     
  18. LAX Girl

    LAX Girl Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    5,873
    Nơi ở:
    Wonder Land
    Cẩn thận một ngày ra đường ăn ca axit hoặc cục gạch thì có tử hình nó cũng không lấy lại được khuôn mặt trong sáng của người yêu bác hiện giờ đâu. Nói chung thật lòng khuyên bác nên chuyển chỗ làm cho em nó đi. Nói xấu vụ này hết còn vụ sau. Không hết được rắc rối đâu !
     
  19. zzvua

    zzvua T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    5/7/10
    Bài viết:
    517
    Mình chả bao giờ check mail nên thằng nào gửi thì cứ việc gửi vô tư =))
     
  20. yumy3685

    yumy3685 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/07
    Bài viết:
    2,349
    Ko check mail sao được, mail làm việc hằng ngày nhận báo cáo, hợp đồng, thông báo này nọ bắt buộc phải check thôi.
    Việc làm thì chắc chắn sẽ chuyển, mình cũng không yên tâm để em làm ở chỗ có môi trường làm việc không tốt đó, nhưng cần thời gian để tìm việc mới đã. Cuối tháng này em nó sẽ gửi đơn xin nghỉ rồi. Qua vụ này mới biết, xã hội lắm đứa Gato, làm đếch bằng ai nhưng chiêu đâm sau lưng thì max skill mẹ nó rồi, lũ đó có giáo dục mà còn đốn mạt hơn cả những kẻ đầu đường xó chợ.
     

Chia sẻ trang này