Lịch thi đấu của hội Soul

Thảo luận trong 'Soul Calibur' bắt đầu bởi FFLeader, 26/7/11.

  1. FFLeader

    FFLeader The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/6/03
    Bài viết:
    2,419
    Oánh bình thường thì gọi là tập luyện, còn tổ chức giải thì gọi là thi đấu. Bác nào có thời gian thì trainning với nhau còn tui bây giờ ít time nên có thi đấu thì mới trainning lại để thi đấu.
    Những bác nào vẫn còn nhiệt tình với Soul thì có thể cùng lập ra 1 cái lịch thi đấu cho hội Soul nhỉ ? Thi đấu cho Soul 4, và thi đấu cho Soul 5.
    Thi đấu cho Soul 4 thì tùy các bác tổ chức, hay nhất vẫn là khoảng tháng 7 và khoảng thời gian sau Tết ( trước tết thì hơi cập rập , bận nhiều thứ, sau tết thì lại xông xênh với sinh viên, học sinh )
    Soul 5 thì chắc còn lâu mới ra ( chắc 2012 ) nhưng có thể ước định trước khoảng 1 năm sau khi Soul 5 ra sẽ thi đấu vào dịp thuận lợi.

    --------------------
    Tiện đây nếu như nhóm nào mới đánh Soul 4 cần người để hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ để làm thịt mấy chú xôi thịt vẫn củ hành các bác thì liên hệ tui để tui chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ các bác trong thời gian ngắn nhất.

    ---------- Post added at 08:30 ---------- Previous post was at 08:21 ----------

    Lời khuyên cho các bạn mới tập Fighting đặc biệt là dòng Soul :
    1. Bạn phải có đam mê về Fighting thì hãy đến với dòng Soul
    2. Nên kiếm 1 đối thủ ngang tầm mà tập luyện thong thả. Kiếm thêm 1 người nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn cho bạn tập cái gì, tập thế nào thì nhanh, và sau đó về thực tập ngay với thằng cùng luyện với mình. Tất nhiên thằng kia cũng nên có người hướng dẫn.
    3. Không nên VS với đối thủ vượt bạn quá nhiều ( ví dụ thực tế là ko nên oánh với mấy bác shinnok, warden, butcher ) vì sẽ thành bia thịt ngay lập tức.
     
  2. shinnok

    shinnok Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/3/04
    Bài viết:
    443
    Nơi ở:
    Zim3buêi
    Đây là lý do bác Sơn bế quan ở nhà tự oánh 1 mình đây! ^^ :))
     
  3. FFLeader

    FFLeader The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/6/03
    Bài viết:
    2,419
    hehe bác Trường trí tưởng tượng của bác thật là phong phú. Mấy thì die, đĩa thì đưa cho các bác chắc tui ngồi nhà chơi từ xa :))
     
  4. vn00473077

    vn00473077 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/4/11
    Bài viết:
    1,040
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trình bác Sơn làm sao chia sẻ kinh nghiệm vàng ngọc cho các bạn trẻ bây h được :))
     
  5. shinnok

    shinnok Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/3/04
    Bài viết:
    443
    Nơi ở:
    Zim3buêi
    Cái thằng này!!! Tuy là bác Sơn bây giờ tuổi cao sức yếu, không tranh đấu với mày được nhưng mà cái thời vàng son, ngang dọc của bác ý thì mày còn đang cởi truồng chạy rông đấy! Tu vi bây giờ tuy ko cao nhưng mà vẫn đáng được coi là gạo cội của hội Soul HN. Nói về kiến thức thì bác í ko kém ai đâu, hiểu chưa! Mày trẻ người non dạ, không biết kính trọng tiền bối, đừng có phát biểu linh tinh :-w!
     
  6. Warden

    Warden Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    4/9/03
    Bài viết:
    454
    Đúng thế đấy, chú chỉ ngựa non háu đá thôi. Không phải tự nhiên mà bác Sơn lại vô địch 3 lần đâu, có điều tre già măng mọc thôi. Chú mà vào hội ngày xưa thì còn ăn hành dài dài cũng vẫn chưa lên được top đâu, chỉ thành tóp mỡ thôi =)).
     
  7. nhomhoanmy

    nhomhoanmy Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/11/09
    Bài viết:
    2,626
    Nơi ở:
    HN
    Bác đang trả lời ai vậy? shinnok hay vn00473077 ?

    Đầy người đam mê fighting nhưng đa số toàn chơi game 2D :|, hiện giờ ko có điều kiện luyện soul 4, soul 3 arcade bác sơn có thì nhượng lại cho em, đi tìm toàn bán bản soul 3 thường, cần bản arcade edition
     
  8. FFLeader

    FFLeader The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/6/03
    Bài viết:
    2,419
    hehe chơi game cho vui lúc nào may thì thắng mà ko may thì tèo thôi. Cũng giống như đá bóng có đội nào mà ko thua đâu. Hy vọng soul 5 2012 sẽ ra tới lúc đó sẽ dành thời gian luyện nghiêm chỉnh thi đấu tiếp với các bác
    Chuyện chia sẻ kinh nghiệm để các bạn ko mất nhiều thời gian trainning thôi, bạn nào mà tự trainning được thì càng tốt.
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/7/11
  9. Warden

    Warden Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    4/9/03
    Bài viết:
    454
    Tất nhiên là chú vn00473077 vì tội không kính trọng người già rồi. Tôi vẫn còn nhớ trận bán kết giải Soul đầu tiên tôi gặp bác Sơn. Talim của tôi bị bác Sơn phá giải hoàn toàn, thua cay không còn gì để nói mà >< Bác Sơn già cả nhất hội nhưng vẫn máu chơi Soul phải nói là hiếm thấy, tuy hơi trẻ con 1 tí :)) nhưng anh em cũng nên tôn trọng ;)
     
  10. FFLeader

    FFLeader The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/6/03
    Bài viết:
    2,419
    thôi quay lại chủ đề chính hội soul lâu lâu thi đấu 1 lần , có thể là 1 năm 1 lần để relax , thay đổi không khí sau 1 thời gian dài làm việc, để các mem cũ gặp gỡ nhau. Các bác thấy thế nào
    Còn ngày thường thì ai rảnh mới đi oánh với nhau được, chứ công việc bận ngày thường không có đầu óc để chơi bời.
    Còn 1 vấn đề nữa là việc quay clip các giải đấu khá là quan trọng nếu như hy vọng mem hội Soul ngày càng nhiều. Các mem cũ thì quay phim có cái để xem , để bàn luận, còn các mem mới thì cũng có cái để xem cho biết về các mem lâu năm. Quay bằng máy ảnh thì vẫn xài được , nhưng ko quay được hết và chất lượng ko đẹp lắm.
    Ở HN đam mê Soul thực ra cũng khá đông, có điều là vì cuộc sống nên nhiều người không có điều kiện để tập trung tập luyện với phong độ tốt nhất nên ít tham gia thôi, chắc chắn khi cuộc sống ổn định thong thả những người đó cũng sẽ tham gia trở lại. Hiện tại cứ chúc những mem đã từng tham gia hội Soul sớm thành đạt trong cuộc sống , sớm lấy lại đam mê với Soul.
     
    Chỉnh sửa cuối: 29/7/11
  11. vn00473077

    vn00473077 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/4/11
    Bài viết:
    1,040
    Nơi ở:
    Hà Nội
    :-":-" em biết rồi , dĩ nhiên là vậy , hôm nay vẫn còn đang ở Vinhcity , mai mới về , thôi thì có gì bác Sơn với bác Đức sắp xếp CN này ra đánh đi , bác Trường cũng chuẩn bị khao ae đi chứ nhỉ , CN này thì quá rảnh rồi còn gì , con cũng được 1 tháng tuổi rồi đấy :D , gọi luôn ông Ngọc nhé ;))
     
  12. nhomhoanmy

    nhomhoanmy Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/11/09
    Bài viết:
    2,626
    Nơi ở:
    HN
    Tại sao cứ vào dịp nghỉ hè là mình lại sạch túi nhỉ :|? Chỉ có ngồi nhà chả đi đâu được, chắc phải vào dịp tết mới có tiền quá.

    Thế hẹn offline ở đâu đây? Lại quên địa điểm rồi.
     
  13. FFLeader

    FFLeader The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/6/03
    Bài viết:
    2,419
    chắc vẫn mấy địa điểm cũ đường thái hà và trần đại nghĩa thôi.
     
  14. vn00473077

    vn00473077 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/4/11
    Bài viết:
    1,040
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đấy , thì địa điểm vẫn là ở Thái Hà và 45 Trần Đại Nghĩa thôi , thôi thì cứ thế mà thẳng tay đê \:D/
     
  15. LMQNTT

    LMQNTT Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/9/11
    Bài viết:
    25
    hôm nay e mới đc đánh với a vn00473077...chắc phải học hỏi nhiều mới dám đánh với các a khác mất =((
     
  16. vn00473077

    vn00473077 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/4/11
    Bài viết:
    1,040
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đánh dài dài sẽ quen hết thôi >:D<
     
  17. LMQNTT

    LMQNTT Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/9/11
    Bài viết:
    25
    chắc tình hình này em phải tập đánh sophi theo phong cách a Dũng thôi :))
     
  18. vn00473077

    vn00473077 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    19/4/11
    Bài viết:
    1,040
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đánh kiểu ông đấy chả được cái tích sự gì cả , haiz , đánh quá là nhàm chán .
     
  19. LMQNTT

    LMQNTT Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/9/11
    Bài viết:
    25
    http://www.youtube.com/watch?v=j_Fxqn7rzNs
    cho em hỏi trong clip này nó cancel cái 236K = cái múa múa thì làm như nào hả a :-s

    ---------- Post added at 23:52 ---------- Previous post was at 23:48 ----------

    e nhầm. 236A+B mới đúng chứ
    30 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
     

Chia sẻ trang này