Cần bán một máy GBA

Thảo luận trong 'Hotgame Shop' bắt đầu bởi metropolis512, 5/7/05.

  1. metropolis512

    metropolis512 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/7/05
    Bài viết:
    13
    Tôi đang ở HN cần bán 1 máy GBA vẫn còn mới (hàng mới 95%)
    Một băng XG-flash 128MB dùng để chép game , chép nhạc mp3 , từ điển , .....
    Còn có một bao máy , ảnh dán thân máy , 7 đĩa ROM game của GBA

    Tất cả tôi bán với giá 2t9 hoặc có thể thượng lượng thêm

    Liên hệ với tôi qua e-mail: [email protected]
     
  2. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    hehe bác bán như vậy thật chẳng ai dám mua đâu thử nghĩ nhé với 2,9tr tôi sẽ mua 1máy gbasp:1,4tr,1flash 256M,1 flash 128M.như vậy là có hơn ko toàn đồ brand new mà ko phải chơi trên con gba cổ lỗ sĩ
    tôi nghĩ bác nên bán thế này thì hơn:1 máy gba+flash128+ phụ kiện là 1tr2vì flash 128 bên box game boy bán có 400k thoi +máy và phụ kiện cứ cho là 800k là tương đối đắt rồi,còn 7đĩa rom kia bác rao vặt riêng mỗi cái 80k là đẹp nếu bác có golden sun 2 và king doom heart thì đe cho tôi tôi mua 100k luôn
     
  3. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    n00b cái 400K là hàng chế từ mạch cũ của băng Gameboy = thế nào dc hàng hiệu
     
  4. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    ga` co' đồ mà chơi là được rồi còn sĩ , vả lại chất lượng/ giá cả ổn hơn hàng hiệu 100% CÁI 256M hàng hiệu ko chơi được game 256 vì ko thừa ô save trong khi hàng chế NGON!
     
  5. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    Ví dụ nhá như cái 128MB của cái bác ở trên cùng kia kìa nó có 128MB + 14 ô save và có thể thay đổi trò mà vẫn giữ nguyên dc save, khi cần back up vào HDD cũng dc.
    Chú ko có tiền thì cứ mua cái rẻ tiền cũng dc còn thằng ngu nó cũng bít dc là hàng tự chế ko thể nào bằng hàng EZ hay XG.
    Nói chung bít tự an ủi thế là tốt nhưng cũng tùy trường hợp thui =))
     
  6. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    hehe đúng là chỉ có thằng ngu mới cần phân biệt hàng tự chế và hàng hiệu cái nào là hơn(rõ ngớ ngẩn?)nhưng diều cần bàn ở đây là giá trị hiêu dung mang lại , nếu cùng 1,2 tr chỉ để mua flash 256 thì ngu thật! tại sao ko mua 2cái 256 hàng chế mà dùng vừa đã mà chất lượng ko kém hơn 1 chút nào ( ko nói 128 nghe chưa?) đúng là ĐAU!
     
  7. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    Nói thì vòng vo quannh quẩn nhưng chung quy lại vẫn ko khôn ra chán thật
    Vậy anh hỏi chú nhá nếu hàng tự chế mà ngon thì sao anh Đại ở Hotgame ko nhập hàng đó về bán cho lãi nhiều mà lại nhập hàng EZ
    Sao VCC ko nhập hàng đó về mà lại nhập hàng XG để bán
    Còn nếu chú bảo là tại vì họ cũng ngu nốt thì anh chịu

    Caí kiểu suy luận SH tàu với SH của Honda đều đi trên đường dc như chú nói chung lag cùn lắm.

    Bữa trước bảo là hàng xịn ko có ô save thì anh lấy cái của bác ở trên trang đầu làm ví dụ cho chú dễ hỉu thui còn loại 256 nó có đến 28 ô save cơ.

    Hờ hờ xem ra còn có người còn cần phải khai hóa đầu óc lắm =))
     
  8. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    nói chung quy thì chỉ ngu lắm lắm mớiđâm đầu phân bua hàng hiệu với hàng chế , ko hiểu thằng nào thế nhỉ?
     
  9. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    Hết thuốc chữa

    Từ đầu đến giờ anh hạn chế nói chú NGU vì động chạm đến từ đó chút nào

    Thứ nhất chú biết là đuối lý ko nói lại anh nên cứ cãi cùn và cãi ngang lại còn ăn nói theo kiểu vô học -> chán

    Anh đã dùng qua 4 loại Flash trong đó có cả hàng tự chế nên biết nó khác nhau như thế nào, đưa ra ý kiến mọi người cùng tham khảo thôi.

    Thứ 2 chú nói ra câu này mà ko biết suy nghĩ à, con người hơn con vật ở mỗi cái là biết suy nghĩ thôi sao lại ko đem ra dùng.

    Đơn cử 1 ví dụ là máy điện thoại di động có hàng ngoài và hàng công ty hàng công ty thường đắt hơn khá nhiều vậy mà mọi người vẫn mua hàng công ty. Lý do: đơn giản là họ có thể yêm tâm về chất lượng.

    Nếu chú vẫn còn ăn bám bố mẹ thì anh ko chấp, còn nếu đã kiếm ra đồng tiền rồi thì người ta phải biết dùng như thế nào cho hợp lý chứ ko phải cứ mua bừa mà ko cần dùng đến cái đầu để suy tính thiệt hơn.

    Còn chuyện nữa chú băn khoăn anh là thằng nào à. Gọi số 0953403643 gặp anh hoặc để lại địa chỉ ở đây, anh và mấy thằng bạn đang muốn gặp chú lắm. Chú thích cư xử như 2 thằng đàn ông với nhau anh cũng chiều thôi
     
  10. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    được anh cho địa chỉ đi tôi đến tận nơi hoặc ông có thể gọi 8513121 gặp đức tôi sẽ tiếp ông ko điều kiện. mother fucker!
     
  11. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    Ok 8h Sáng mai ra Bia Phú Kỳ ở Lê Thanh Nghị hỏi Nam
    Lúc nào cũng ở đấy
     
  12. nintendods

    nintendods Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/6/05
    Bài viết:
    44
    thằng hèn hẹn thê' thì chỉ đáng là đò con lừa thôi bibi ku anh đi dây
     
  13. MrKhoai

    MrKhoai Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/6/05
    Bài viết:
    1,156
    Nơi ở:
    nỗi buồn
    Oh
    Chán quá
    Chú làm mấy thằng bạn anh nó chửi anh vì chẳng thấy đến

    Thế là đủ biết đã ngu lại còn hèn

    Cãi ko lại vụ cái flash lại ko dám đến

    Cắt chym đi mà làm đàn bà

    Cãi nhau với trẻ con chán thật

    Nhưng mà hông sao lâu lâu có thằng ngu để trêu cũng vui, chán roài bibi chú
     

Chia sẻ trang này