Quin flat energyx3 = 16 energy bonus ( cái này so với 15AP thì ko khả thi cho lắm ) Quin enery regen per 5 x3 = ~4 per 5 + 50 per 5 = 54 per 5 ( khác biệt ko đáng kể ) Nói chung mỗi người mỗi ý nhưng đánh shen thì phải master được khả năng sử dụng energy hợp lý, và có vô số kiểu build runes phù hợp cho shen ( với Quin flat energy bạn có thể sẽ dash được 2 lần, cũng hợp lý nhỉ )
LOL ko giống dota bạn à, đủ tiền thì mua lun ko cần recipe VD: item A = B + C, B = 300g, C = 500g, recipe A = 200g nhưng bạn chỉ cần có 1k g thì mua thẳng item A ko cần mua từng món làm gì Have fun !
thank bạn nha!^^! dota quen rồi sang đây ko biết!^^! mà bạn ơi cho mình hỏi chút! mua champ mới kiểu gì? và làm sao để có skin mới cho champ!tks trước!
vào game bợn có nhìn thấy cái button màu cam ko ? Thấy thì ấn vào đợi nó load tầm vài chục giây, xong nháy chuột vào cái mục Champions bên tai trái. Các mức IP để mua champion là: 450, 1350, 4800 và 6300 Còn muốn có skin cho champ thì bạn phải mua thẻ game của riot để nạp(RP), liên hệ bợn heolonton(ingame) hoặc heol0nton(gamevn)
mua champ = IP ( IP là số điểm bạn kiếm được sau mỗi trận đấu. win ~100-120, lose 50-70, 1st win of day bonus ~250ip ) và rune cũng mua bằng IP Skin của champ mua = RP ( là tiền thật, ví dụ đối với server US thì 10$ = 1380RP và 1 skin = 520 - 1820rp tùy loại ), server GG thì mình ko chơi nên ko biết giá cả thị trường :( Have fun +rep :P
Tùy champ xài flat để có early cdr như vlad , các champ có regen mana tốt hoặc ko xài mana để cast , còn lại mấy champ như cass,ryze,v.v... xài /lv tốt hơn để tránh tình trạng spam nhiều ko còn 1 hột mana vào early game :)
Cho hỏi mình nạp shell = thẻ Vinaphone ở web napthe.garena.vn thì có mua được item ở LoL Sea không nhỉ