I HATE JOEY THE PASION >"<

Thảo luận trong 'Yu-Gi-Oh!! FanClub' bắt đầu bởi PetitD, 25/8/05.

  1. FantomaS

    FantomaS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/8/02
    Bài viết:
    317
    :))
    ko đủ sức thì cứ nói khỏi lấy lý do chi cho mệt ra, ko làm đc thì cứ bảo là ko làm đc thế thôi,cố gắng bào chữa làm gì, chẳng giải quyết đc gì đâu
    ha ha ha,ko bít bao h mới có dư thời gian để duel nhỉ,
    hix, real duel mí lị mấy trò game online khác vui hơn. ha ha
     
  2. EVIL1986Minh

    EVIL1986Minh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/5/05
    Bài viết:
    129
    :cool: Vậy Fantomas có lam được ko hả ?! Nếu được thi pót lên coi, tui xin nhượng bộ. :devil:
    Ai nói ko tui ko làm được ?! Làm Cái đó chắc fải chịu nhường vài ván đợi thời cơ làm được thì mới làm. mất thì giờ. Hêhê. :> Dzớ`i lại chỉ dám làm dzới thèng Joey thui chứ sao dám làm dzới người ta ?! hêhê :;)
     
  3. FantomaS

    FantomaS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/8/02
    Bài viết:
    317
    :)),mấy cái của PetitD hả, tui không làm đc,thế thui,ko làm đc thì bảo ko làm đc,có gì phải xấu hổ đâu.mà tui cũng chẳnng cần ông nhượng bộ,
    thì petitd cũng chỉ bảo ông làm với Joey thôi chứ có bắt ông làm với ai khác đâu.
    :))
     
  4. PetitD

    PetitD Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    18/8/04
    Bài viết:
    1,162
    Nơi ở:
    Ancient Sanctuary
    vậy làm đi ^^
    làm xong thấy dễ tui đưa đề khó hơn 1 chút xíu nữa :)) giống đề 3 nhưng ko được dùng united we stand, mage power, megamorph, axe of despair, malevolen nuzzle :))
     
  5. Shindo Hikaru

    Shindo Hikaru Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/5/04
    Bài viết:
    1,412
    To Evil1986Minh: fantomas ko làm được nhưng tui làm được nè, sao ko thách tui đê :)) có cần tui cho bác xem replay ko :)) nói cho bác bít, kể cả bác có nhượng bộ thằng Joey hàng nghìn ván mà bác ko xếp được 1 deck khả dĩ làm được thì cũng thế thôi :))
     
  6. EVIL1986Minh

    EVIL1986Minh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/5/05
    Bài viết:
    129
    :cool: ờ ờ. Pác SHindo pót replay đê. Cái này coi bộ cũng hay, để ăn híp mấy đứa mới bít chơi rất tốt. :devil: Hêhê.
    Mà sao có mỗi PetitD ra đề nhĩ ?! Tui ra đề lại được ko. PetitD thử théng thèng Joey mà 2 bên ko tốn điểm gốc nào xem. Hoặc là théng nó mà nó ko hề tốn điểm gốc nào cũng được. Dể mòa. :D
     
  7. FantomaS

    FantomaS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/8/02
    Bài viết:
    317
    dễ ẹt cái này tui làm đc nè, cần ko, ha ha ha,xài trainer là xong ha ha ha ha
    dễ ẹt còn làm cả kiểu thắng ngay khi vừa rút bài cơ
    ha ha ha ha ha,thế bé evil đã làm đc thế chưa. đc rùi thì post replay lên coi chơi nào, để có gì tui bắt chuớc ông,ra vẻ nhượng bộ cho oai, ha aha hâh ah ah a
     
  8. Shindo Hikaru

    Shindo Hikaru Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/5/04
    Bài viết:
    1,412
    hahaha, "để ăn híp mấy đứa mới bít chơi rất tốt" <--- =)) ông nói ai mới bít chơi để bị ăn híp vậy, mà tui thấy hình như ông đang bị ăn híp, thế có nghĩa là.... =))
     
  9. PetitD

    PetitD Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    18/8/04
    Bài viết:
    1,162
    Nơi ở:
    Ancient Sanctuary
    thắng nó 2 bên ko tốn điểm gốc nào hả =.= dễ ẹt, đợi mấy hôm xin xỏ lại cái đĩa joey cài lại đã rồi làm cho, tốn 1 tiếng là cùng, còn thắng nó mà ko tốn điểm gốc nào thì =)) nói cho ông nghe nè :)) tui có replay hàng chục ván thắng nó ko mất tí lp nào, ko có card nào trong grav của tui và ko co card nào của tui bị remove from play :)) - tạm gọi là thắng perfect :))
    shindo, post lên cái trận turn đầu thắng luôn cho nó sợ (turn đầu nhé, tức là shindo đi trước và joey chưa kịp bốc bài =)))
     
  10. Shindo Hikaru

    Shindo Hikaru Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/5/04
    Bài viết:
    1,412
    thôi, người ta đã nói là replay của mình chỉ để "ăn hiếp mấy đứa mới bít chơi" thôi, post làm gì, lại bị coi là ăn hiếp mấy đứa mới bít chơi, hơ hơ, ko dám đâu =))
     
  11. EVIL1986Minh

    EVIL1986Minh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/5/05
    Bài viết:
    129
    :cool: Lại tìm cách né tránh post bài. AI bị ăn híp thì thây kệ nóa mấy pố cứ post bài đê đừng nói trống không.
    ;))Hờ hờ pác Shindo định ám chỉ gì mà kêu tui bị ăn híp ?! AI ăn híp nổi thèng nầy chớ. Háhá =)). Cho dù có thắng tui đi nữa cũng đừng hòng hù dọa thèng nầy. Chỉ có fong thái điềm tĩnh mới lèm thèng nầy sợ thui. ( mà mấy pố thì lại khoái bon chen )
    :devil: Cón cái trận thắng ngay turn đầu tiên thì đừng nói là mấy trận chỉnh ArtMoney nhơ =)). Gì chứ mấy trận đó tui làm không bít tới cả hơn mấy trăm trận. :devil: Cứ post đê, post cho thèng nầy sợ coi nào :D
     
  12. FantomaS

    FantomaS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/8/02
    Bài viết:
    317
    :)),điềm tĩnh với tùy loại người thoai,có lúc ko cần điềm tĩnh làm gì cho mệt ,=))

    mí lị có ai tính hù dọa gì đâu,post bài chơi thôi mà, :))

    thêm cho đỡ bị trừ mp, sau này nhờ mod xóa sau cũng đc
     
  13. Shindo Hikaru

    Shindo Hikaru Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/5/04
    Bài viết:
    1,412
    Thôi, em ko khoái tranh luận với bác evil nữa, coi như em sợ bác :D mọi vấn đề kết thúc :D
     
  14. EVIL1986Minh

    EVIL1986Minh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/5/05
    Bài viết:
    129
    :cool: Ờ thui ko tranh cãi chiện nầy nữa. Pác SHindo hướng dẫn chi tiết cách chơi Yugioh trên myleague được ko ?! :devil: Đang khao khát thi thố dzới tụi nước ngoài. Hêhêhê. Nếu được thì xin cám ơn nhơ :devil:
     
  15. PetitD

    PetitD Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    18/8/04
    Bài viết:
    1,162
    Nơi ở:
    Ancient Sanctuary
    thắng được trong nước chưa mà đòi đấu với nước ngoài ;)) ghê quá ha
    "u make me scared ::("
     
  16. EVIL1986Minh

    EVIL1986Minh Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/5/05
    Bài viết:
    129
    :cool: Trong nước hay nước ngoài chẳng có gì wan trọng. Chủ yếu là tay nghề mình đủ để chọi. Nước ngoài thì đã sao chớ, bài tui đã có đủ, chẳng ngán thèng nào hết, ngay cả Yugi trong chiện cũng ko ngán :devil: hêhêhê. Ai nói cứ nước ngoài thì là chơi hay ?! =)) Ít ra chúng cũng ko ngại giao chiến chứ ko tìm cách tránh né ;))
    :devil: Pác Shindo cứ chỉ tui cách chơi myleague nhớ. Nếu thấy tụi nước ngoài chơi ghê thì tui xin tự rút lui. Mấy pác khỏi đe dọa suông chi. Hêhêhê :D
     
  17. Shindo Hikaru

    Shindo Hikaru Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/5/04
    Bài viết:
    1,412
    Hix, sorry bác Evil, tui lâu ko chơi giờ quên cách rồi T_T
    Bác cứ vào http://www.myleague.com/yugioh/ đăng ký 1 cái nick, sau đó lên irc vào cái channel gì ý, hix ko nhớ >.<, tìm ng đấu ở đó,

    hồi trước mình mới đăng ký xong, vào đánh 4 trận toàn thắng, nhảy từ thứ 42--> thứ 4, thật là hoành tráng, thứ hạng trên này nó xếp theo kiểu (rank mình - rank đối thủ):2 nên ví dụ mình thứ 42 đấu với 1 thằng thứ 8 thì nếu thắng 1 match, rank mới sẽ là (42-8):2 = 17.

    bác evil thử add nick lacus_veno rồi hỏi xem hắn nhớ ko nhé....
     
  18. FantomaS

    FantomaS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/8/02
    Bài viết:
    317
    chài, thế này thì chịu roài,
    xem nào, đã vào học roài, bi h may ra chỉ có thứ 3 là free thôi,nhưng ko đánh đc buổi tối, chỉ có thể vào sáng hoặc chiều.
    đó thích đấu lúc nào thì lên đây nhắn tin một tiếng,đành vậy thôi,thích duel thì duel, mà cũng chẳng ai trốn tránh cả, hẹn từ 5-8h, có phải lúc nào cũng ngồi online vào cái h đó đc đâu.toàn nhè cái giờ oái oăm,
    đó,thích chiến thì chiến.cho ông bớt mồm đi một chút.nói lắm quá.

    đó thích thì lên thế giới mà chiến,coi có ai muốn đấu ko.lắm mồm quá.]

    thứ 3 hằng tuần, rảnh buổi sáng từ 8h, buổi chiều chỉ có thể ngồi đến 4h thôi.
    rảnh đc lúc nào thì hẹn đi.

    mà cũng ko cần khích đểu kiểu trên thế giới ko giỏi nhưng ko trốn tránh, ha ha,nghe buồn cười ghê.chắc rủ trên này chẳng ai thèm đánh cùng chứ gì, nói thế đi,may ra còn có người ............... =))
     
  19. Hei

    Hei Sky Above, Voice Within Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    8/6/03
    Bài viết:
    4,207
    Nơi ở:
    HCM
    thôi tóm lại như vậy......duel online là tốt nhứt :-"
     
  20. jonouchi16

    jonouchi16 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    15/5/05
    Bài viết:
    651
    Trận thứ 3 thì đã chơi rồi , lần đó , tui ra lá công 1550 (có effect là thêm 500 atk for mỗi lá bài hỗ trợ( quất vào lá united we stand, mage gì đó, 2 cây búa, thêm cái lá +500 cho hệ ánh sáng, , xong nó ra con 1900 thủ 500 để thế công !! , thế là nước sau quất ra lá scape coat , chích nó 1 phát , chắc cũng âm 5000 lp :D
     

Chia sẻ trang này