[NLD] Mở cửa thoát hiểm máy bay để hít khí trời

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi zero 7090, 6/8/12.

  1. TuDragon76

    TuDragon76 Samus Aran the Bounty Hunter

    Tham gia ngày:
    9/6/02
    Bài viết:
    6,144
    Nơi ở:
    HCMC
    Bạn chỉ được cái nói quá đúng ! Chọi dép, í quên, cộng rep nhiệt tình ! Hun vài cái, moa moa moa :9cool_sweet_kiss::9cool_sweet_kiss::9cool_sweet_kiss:
     
  2. SốConRệp

    SốConRệp Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    17/4/07
    Bài viết:
    477
    Một số bạn trẻ chưa bao giờ phải ngồi vị trí cửa thoát hiểm thì đứng có phán như thánh :8cool_amazed:, trước giờ máy bay cất cánh luôn có khoảng thời gian ~15' để ổn định chỗ ngồi, lúc này tiếp viên sẽ tới 2 dãy ghế mỗi bên dặn dò về cửa thoát hiểm khi bt và tai nạn xảy ra v.v., khách nào lên máy bay trễ mà ngồi ngay vị trí thoát hiểm thì nó lại tới dặn dò lại từ đầu, mua vé thì nên tránh mẫy chỗ này ra, nghe đi nghe lại dễ nhức đầu lắm :1cool_byebye: .... Vừa ngồi vào chỗ ngứa tay mở cửa thì đ' hãng HK nào đỡ được đâu :6cool_beat_brick:
     
  3. mrivan

    mrivan Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/6/09
    Bài viết:
    374
    đi chuyến bay ngắn mình thấy có 1 cái là cứ tắt đèn dây an toàn là lũ lượt kéo nhau đi vệ sinh (nhiều người còn ko chờ tới lúc đèn tắt =)))
    rồi máy bay vừa đáp xuống đã tháo dây an toàn, chuông tin nhắn thi nhau reng =))
     
  4. cô chủ nhỏ

    cô chủ nhỏ T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/9/05
    Bài viết:
    514
    Nơi ở:
    Melbourne, Victo
    đèn dây an toàn tắt đi lại được rồi có gì sai đâu :-? đèn không tắt thì wc cũng đâu mở đc mà đi

    mời bạn đến nói với các bạn đã từng mở cửa nhé ;))
     
  5. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Mà đúng là nhìn cái chốt báo hỏa hoạn mình còn ngứa tay muốn đập thì nói gì đến cái cần kéo mở cửa thoát hiểm. Đề nghị các hãng hàng không xem xét lại mối quan hệ biện chứng giữa kiểu dáng thiết kế và tâm lý ngứa tay. :cuteonion4:
     
  6. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    Hôm nọ đi Vietjetair cũng có 1 đám "thanh niên" ( loại thanh niên mà móng tay ngón cái và ngón út dài ngoằng ý ) ngồi quanh khu cửa thoát hiểm.Lúc máy bay cất cánh chúng nó rú ầm lên và nhào về phía cửa sổ ( cái cửa thoát hiểm của thằng VJA thì đ khác gì cái cửa sổ bé tí xíu ) , bọn tiếp viên sợ đái ra quần phải lao về phía chúng nó cản lại.
    Lúc máy bay hạ cánh chúng nó cũng hét ầm lên và cũng bỏ hết cả dây an toàn để lao về phía cửa sổ để ngắm cảnh.May mà đ có đứa nào mở cửa ra ngắm cho nó rõ ko thì cũng ăn hành cả cái máy bay.

    Lên ô tô từ cửa ra máy bay thì các thanh niên nhanh chân chạy trước chiếm hết chỗ ngồi, mấy bà cụ với mấy gia đình có em bé thì đứng.Ngứa mắt quá mình phải nói chúng nó mới chịu nhường rồi cả lũ cứ lườm lườm mình như kiểu định ăn tươi nuốt sống . Chán vl các thanh niên kiểu này.

    Riêng gì thanh niên, kể cả các...thành phần còn lại.Có lẽ vì VJA là hàng không giá rẻ cho nên nhiều kiểu người đi. Xếp hàng thì vứt 1 bãi túi xách , túi nilon , túi dứa v.v.. ở trước cửa xếp hàng, đến lúc nó mở cửa thì kệ con mẹ cái hàng đã xếp đến đâu, nó cứ thản nhiên ùa vào cái đống đồ đấy và đứng lúc nhúc. Thậm chí lúc làm thủ tục check in có hội còn chen từ quầy bên cạnh sang quầy mình rồi dí dí cái CMT đòi tiếp viên nó làm trước , tiếp viên nó ko làm thì nó đứng mẹ cạnh mình gác tay lên quầy rồi nhìn nhìn xem xem , nhận xét linh tinh. Vl thật

    Mình đi máy bay thì cũng toàn yêu cầu...ngồi ở dãy ghế thoát hiểm vì nó rộng vừa chân, chân dài ngồi ghế thường vướng víu lắm. Xác nhận là cứ thấy có khách ngồi vào đấy là tiếp viên nó nhắc luôn. ( à tất nhiên tiếp viên ở VN thì hên xui )
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/8/12

Chia sẻ trang này