Hãy để bắn với tất cả, đừng để mỗi dual

Thảo luận trong 'Gunbound' bắt đầu bởi kenhi, 24/9/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. kenhi

    kenhi Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    16/9/05
    Bài viết:
    383
    Vẫn biết bắn gunbound thì rất ghét bắn vơi thằng nào lấy máu nhưng ngẫm nghĩ gunbound đã làm ra chẳng lẽ mình lại kô chơi, mà bắn được thế thì mình sẽ càng pro hơn, thiết nghĩ từ bây giờ gunbound viêtnam nên tập với cách bắn với tất cả, ván game sẽ sinh động hẳn lên. Còn ý kiến các bạn thì sao, vào góp ý kiến luôn nhé.
     
  2. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    10/15 topic trang 1 Box GB là do bạn kenhi đây lập...3:-o.......toàn topic hay =))........New chatter...,new fisher :)) và nếu heero ko để ý thì là new spammer =))
     
  3. kenhi

    kenhi Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    16/9/05
    Bài viết:
    383
    Ừ, tùy bạn, muốn nghĩ thế nào cũng được, còn hơn ngày nào cũng đọc mấy cái box hack , bực cả mình, mà nè, mod cũng xóa kô ít bài của mình, cứ viết thôi, nếu topic kô vừa ý mod thì cứ xóa, nhưng chỉ mong mod đưa ra một lý do chính đáng.

    Mà sao bác kô thay từ spammer bằng thành viên tích cực, chẳng lẽ cứ thành viên nào viết nhiều bài là câu àh, hic, pó tay @
     
  4. funfunff

    funfunff —4F—GVN—

    Tham gia ngày:
    21/9/04
    Bài viết:
    1,742
    Nơi ở:
    Game
    Ha ha!!! Tuổi trẻ năng động, nhiệt tình :D. U cố gắng post những bài, lập những thread có nội dung hay hay một chút, đừng vì cái rank trong trong GVN này mà làm lõang BOX ra. :D.
    Mà u viết bài trên GVN cũng khá là nhiều đó, mới có 4 ngày mà đã 3rd class ròi :D. Hy vọng hơn 400 bì viết đó luôn đúng chủ đề và sẽ giúp đc mọi người.
    Hình như pác Po đã có hơi ghen tị một chút rùi thì fải :)), không bít kenhi có lập đc thành tích của pác hồi xưa không :D.
    Em nói thế, có sai thì pác đừng giận em nhá, góp í tí xíu, sai thì nhắc nhở thui nha :D
    Úi chết, đi lạc đề "chút xíu" rùi :D.
    Chuyện item lock hay open là do người cầm key quyết định, ngưới thích dùng cái này nhưng ngưới khác lại thích dùng cái khác, nói chung là làm sao người cầm key có lợi nhiều nhất :D.
    ĐÚng ra là phải để hết các item thì mới công bằng, mới có thể tập làm quen trước khi đi thi đấu giải :D. Vì khi đi thỉ giải, các item đc mở hết (tui cũng có thi đấu rùi, ở HN 13 Trần Xuân Soạn, đc có giải nhì hà =,=, nói ra pà kon cô pác đừng bảo em khoe nhá :D), chính vì sự việc này khiến tui bị thua khi gặp 1 chiến sĩ chơi voi và 6 cục máu T_T, không thể lại đc.
    Nhưng bắn GB hầu hết ai cũng nghĩ sẽ chỉ cần rank cao, cần thắng nhiều là đc, kô cần biết giải nó như thế nào hết, mà GB cũng chẳng quy định pảhi có những item jì khi bắn. Ngay cả GBWC cũng còn có rất nhiều thằng chơi như thế này nữa.
    Nói chung, nói ở đây chỉ là mang tính chất thao thao thôi, chứ còn để thực hiện đc là vấn đề rất mơ hồ.
     
  5. onionknight

    onionknight Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    3/3/05
    Bài viết:
    865
    tài năng spam của thằng này đáng lên gamevn system :D
    mà item do chủ room chọn đâu có tới lượt mình
    cùng lắm thì kêu nó mở được thêm cái dual +
     
  6. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    Liên hệ Genius-Ranza 3:-o ........:)) ........
    Po có làm gì nữa đâu mà phải để ý mấy cái đấy...căn bản thấy lắm topic quá thôi mà :))...........
    Còn Po đã ăn thua gì so với hội kia :'> ........cao nhất thì tỉ lệ chỉ là ~30 bài /ngày...kém :D
    Mod mới BOx này cũng ghê lắm :-"...pé Hee nhỉ ...;))
     
  7. DATMA

    DATMA Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    17/6/03
    Bài viết:
    211
    Đúng là chơi All Item thì mới sinh động, nhưng vẫn có bất công. Tốt nhất là để hết Item nhưng bỏ máu 1 và 2. Còn tôi thì lại khóa hết để lại Dual thôi, đúng là bắn hơi chán để hôm nào thử xem...
     
  8. dua_tre_ao_caro

    dua_tre_ao_caro United's Manager

    Tham gia ngày:
    30/4/04
    Bài viết:
    3,549
    Nơi ở:
    Hanoi Capital
    vấn đề là dù mình có mún thía đi chăng nữa thì tất cả mọi người đâu có hiểu thế , 10 người thì đến 9 đòi khóa bớt đi
    chưa kể nếu vào trận mà lôi bịch máu ra xài thì ... nó chửi cho tắt bếp ~_~ ko dám đâu :(
     
  9. DATMA

    DATMA Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    17/6/03
    Bài viết:
    211
    Thì... để hết Item chỉ khóa 2 cái máu, nói rùi mà... Nếu ai biết sử dụng cho hợp lý thì sẽ lấy rất nhiều Item khác nhau...
     
  10. UnderV2

    UnderV2 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    18/4/05
    Bài viết:
    270
    Nơi ở:
    Địa Ngục Đen Tối
    kenhi đã bị GOV không rõ lý do ! thật kinh hoàng ! đây là lần đầu tiên tui thấy một spammer ghê như thế ! thật là mở rộng tầm mắt !
    Quay lại vấn đề chính : mở hết item nghe cũng hay đấy , nhưng khổ nỗi tui ghét cái vụ mấy ông nak lấy teleport rùi uỵnh một cái ngay cạnh mình .... có một lần có một ông mở dual và tele ông chọn nak tui bít ngay ý định liền lấy lightning 1 dual ,2 tele , phát đầu ông bay cạnh tôi , tôi liền bay ra chỗ khác ông cũng bay theo , tôi bay nữa ông cũng bay theo , không ngờ lão ta lấy tận 3 dual lận bùn cười vãi >,< thế nên tui hông thích để hết item
     
  11. _Tung`

    _Tung` nghỉ hưu, game gủng l` gì h này Moderator

    Tham gia ngày:
    11/7/05
    Bài viết:
    3,436
    theo tui nghĩ thì vào sever11 bắn aduka chả thằng nào là ko lấy 3 dual cả. cứ cho là nếu thằng cầm key nó để hết tất cả các item đi thì vào phòng aduka thì đi lấy 3 cái dual + hoặc 2 dual 1 tele à. như thế thì chỉ tổ ọi sớm thui. với lại ít có thằng nào cầm key mà để hết các item lại lắm.
     
  12. BIKER_boyzzz

    BIKER_boyzzz Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    16/5/05
    Bài viết:
    92
    Mới 4 ngày lên 3rd class gamer ??? choáng quá , nhưng mấy bác GM cho bạn ấy lên bảng Phong Thần có vẻ hới ác nhỉ ??
     
  13. Love*Sky

    Love*Sky Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    29/6/05
    Bài viết:
    81
    Đùa à . Bắn như thế thì làm sao thể hiện PRO .... Thông thường thì chỉ nên để Dual và Dual+ . Nhưng PRO thì cũng không sử dụng Dual+ .... Chứ nếu để tất cả các loại đạn thì không thể tập trung bắn = 1 Mobil đuợc ?! Chẳng ai để tất cả các loại đạn .... ( Trừ khi Bot ) . ^^
     
  14. DontAsk

    DontAsk Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    14/8/05
    Bài viết:
    40
    Xin lỗi nói thẳng.. nếu nói để full item không thể hiện được pro thì chính U mới là kẻ không Pro, U đã thử và biết hết tác dụng của toàn bộ item của GB chưa, tui nghĩ chắc chắn là chưa rồi...Nếu như các item khác không có công dụng gì đặc biệt riêng thì tôi nghĩ GB cũng chả đưa ra làm gì..
    Trong các bạn ai đã thử dùng blood chưa ? Nếu dùng rồi sẽ cảm thấy item này rất hay ;) tăng 33% damage trong khi chỉ + thêm có 100 delay....còn dual+ cũng rất hay trong việc solo 1:1 đấu delay ;)
    Full item tui thấy hay nhất là chọn 1 dual + 4 máu khi bắn ICE ;) quả thật nếu pro ICE thì đây là một cách chọn hay, để thắng được cách chọn này quả là hơi khó ;) Ai muốn thử hãy thử đi ;)
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này