[ Sợ hử ? ] Nữ học sinh giỏi “thụt két” bố mẹ, bỏ nhà đi cùng bạn trai

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi quang169185, 5/4/13.

  1. Ayanami Rei

    Ayanami Rei Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    21/2/10
    Bài viết:
    469
    học dốt thì là ngu chứ gì nữa mà chưa chắc đã ngu 8-}
     
  2. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,785
    Nơi ở:
    hcm
    ^dốt trong chuyện học hành thôi,còn đối nhân xử thế thì khôn gấp mấy lần thằng học giỏi,chưa thấy như thế bao h àh

    cái thời đó thì nói làm gì,đến nắm tay còn có bầu thì biết tán gái là gì :8cool_amazed:
     
  3. Marv

    Marv Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/09
    Bài viết:
    347
    Thằng ku này sướng, lớp 10 đã biết mùi đàn bà.
     
  4. _TNT

    _TNT Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/12/09
    Bài viết:
    3,162
    Trộm được vàng bạc như vậy thì chắc cũng sống được 1 tháng nhỉ =))
    Hết 1 tháng xem có gì hot không 8-}
     
  5. Ayanami Rei

    Ayanami Rei Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    21/2/10
    Bài viết:
    469
    đùa , mình chưa thấy thằng nào học dốt mà nó đối nhân xử thế thông minh cã =))

    hay bạn nhầm với không có điều kiện đi học nhưng vẫn khôn ? Không được đi học với học dốt là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau đấy nhé.
     
  6. Nyaruko

    Nyaruko Bác sĩ wibu Lão Làng GVN Nhân Viên Y Tế

    Tham gia ngày:
    31/8/07
    Bài viết:
    8,058
    Nơi ở:
    gầm cầu
    đấy là văn vẻ, nói trắng ra là "cáo già" ấy
    thấy thì thấy nhiều rồi, dính chưởng cũng kha khá rồi :))
     
  7. _TNT

    _TNT Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/12/09
    Bài viết:
    3,162
    Thằng bạn mình học dốt mà nó ăn nói khá trôi chảy và mình mặc dù học tốt hơn nó nhưng vẫn rất nể nó cái mặt ăn nói này. Ăn nói nó là cái khiếu chứ ko liên quan đến học hành đâu. Nhiều cô bác mới học đến lớp 3, lớp 4 mà ăn nói rất có duyên đấy thôi :)
     
  8. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,785
    Nơi ở:
    hcm
    mình thì thấy hoài ;)),mình có thằng bạn,học thì dở(nghỉ từ hồi cấp 2) nhưng đc cái nó rất lanh lẹ,đụng chuyện là giải quyết cái 1,rất biết cách xã giao
    cũng thấy mấy thằng học cực giỏi mà rất là dở khi ra ngoài XH(phải nói là khờ ;)) )
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/4/13
  9. Ayanami Rei

    Ayanami Rei Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    21/2/10
    Bài viết:
    469
    rồi thế thì mấy thằng đó nó xã giao với ai ? Nó cũng chỉ xả giao với những thằng ngang hàng nó thôi , gặp những thằng học vấn cao hơn thì nó cũng cứng họng. Rồi giờ tiếp tục cái vấn đề học dốt , đã dốt thì đồng nghĩa với khả năng tiếp thu không bằng người khác mà lại còn lười nữa chứ , mà đã không bằng người khác thì đừng có so sánh một thằng học dốt bỏ học ra đời sớm nói năng tốt hơn một thằng vẫn còn đang đi học chưa được nếm mùi đời.

    nói có khi không phải chứ những thằng khôn , lanh lẹ hay nói thẳng ra là điếm thúi. Toàn là những lũ học giỏi thôi , nhưng chúng nó không bao giờ để lộ ra những điểm đó cho người khác biết cã , chúng nó phải giả ngu giả khờ để người khác nghĩ chúng nó là một thằng ăn hại không có gì là nguy hiểm.
     
  10. Akira Phân

    Akira Phân C O N T R A

    Tham gia ngày:
    3/10/11
    Bài viết:
    1,851
    Nơi ở:
    Cầu Sài Gòn
    Ko có điều kiện học hành bt khác với học mà vẫn dốt
    Cũng có loại ko thèm học , cái này ko gọi là ngu, dốt thì có

    Thật ra đối với ta mấy cái cần cho công việc hay kiếm tiền thì nên học, còn mấy cái vớ vẫn chả cần học làm gì, từ từ theo thời gian cũng biết thôi, để thời gian làm việc khác

    Bây giờ cho quay về qua khứ chắc mình éo cần học đh làm gì, lỡ học rồi nên phải theo cho xong
     
  11. Crazy Angel

    Crazy Angel Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/8/08
    Bài viết:
    5,595
    Nơi ở:
    City of Chaos
    Thấy cái này đúng :> mình dc mấy đứa trong lớp nói là Nguy hiểm mà tỏ ra ngu ;)) đáng sợ hơn mấy đứa ngu mà tỏ ra nguy hiểm nhiều :7cool_feel_good:
     
  12. shoo1000

    shoo1000 C O N T R A GameOver

    Tham gia ngày:
    11/11/08
    Bài viết:
    1,783
    Nơi ở:
    Hanoi City
    Thì đấy là chưa gặp, thực tế là có rất nhiều. Đối với con gái thì đối nhân xử thế nó chẳng liên quan gì mấy với học vấn cả đâu bạn ạ :-j
    Tất nhiên trong cái thành phần học dốt có nhiều loại nữa, có em hiền lành dịu dàng, có em khinh những đứa học giỏi, có em cá tính bla bla, có em chọn những anh hổ báo, có em chọn những anh nhà giàu để được sống giàu sang trong vài tuần, lại có những em sợ hổ bảo, nhưng thích anh nào mà biết là có tương lai. Tất nhiên để cho mình có quyền lựa chọn thì mấy em đó phải có nhan sắc rồi, mà nên nhớ phần lớn có nhan sắc thì nó sẽ không quan trọng việc học cho lắm.
    Vậy nên học dốt và khôn ngoan nó chẳng liên quan tới nhau là thế.
     
  13. /人◕ ‿‿ ◕人\đội mồ

    /人◕ ‿‿ ◕人\đội mồ Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/7/12
    Bài viết:
    3,309
    Cái này nghe quen quá hình như từ Kỉ niệm bựa version nào đấy :6cool_smile:
     
  14. KQHA0051

    KQHA0051 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/10
    Bài viết:
    2,489
    Nơi ở:
    СССР.США
    Khôn ngu gì éo quan tâm, ai có hình em nó post lên xem chơi :">
     
  15. Shouten

    Shouten T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/1/08
    Bài viết:
    615
    Phụ nữ khi yêu nhẹ dạ thật :( .
     
  16. kaizvn

    kaizvn Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/11/08
    Bài viết:
    5,064
    đâu bằng cái con bạn của bạn mình, ôm hết vàng với tiền trong nhà đi, sau đó đòi thêm 70tr mới về :))!
     
  17. thanhtrang2202

    thanhtrang2202 Đẹp Trai Nhất Forum. Vừa bị chịch đi 2 hàng Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/5/08
    Bài viết:
    5,819
    Mình có thằng bạn học dốt nhưng kn và qua hệ xã hội rất khá, bạn bè nó thì đủ hết các thể loại từ học giỏi đến dốt, sành đời đến chả biết tí j. Và mình mặc dù học khá hơn nó rất nhiều nhưng vẫn kính trọng nó.
    Học ko tốt có thể là do nó ko thích học, dẫn đến lơ là mất tập trung. Chứ có liên quan j đến khả năng kiếm tiền hay thành đạt về sau đâu :-?
    Các cụ ngày xưa nhiều người có đc ăn học đàng hoàng tử tế đâu mà vẫn giỏi giao tiếp xã hội và vẫn lên làm lãnh đạo :-"
     
  18. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    19,145
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Bạn nào cứ bảo học dốt = ngu thì nhầm đấy nhé !
    Đầy thằng thứ nhất là thông minh nhưng lười học , ham chơi . Điểm số thấp nên ai cũng bảo học dốt , không phủ nhận . Những thằng dư thế lày thì thường vào cấp III nó sẽ biết suy nghĩ , tập trung vào 3 môn thi ĐH thôi .
    Thứ nhì là nhiều đứa nó không có óc suy luận , Toán-Lý-Hóa học kém + thêm lười nên Văn-Sử-Địa cũng dốt nốt , nhưng nó lại có cái máu kinh doanh , biết cách ăn nói nên sau này ra đời hên thì vẫn giàu nhờ buôn bán được !

    Mấy đứa kiểu đấy tôi gặp đầy , từ đứa quen đến đứa không quen . :) Với lại khi mình không phải là người đẻ ra bọn nó thì mình không thể khẳng định được là nó thực sự ngu hay là khôn , người ta có câu đừng nhìn mặt mà bắt hình dong là vậy :D
    Xin lỗi chứ , bà bán rau ở gần chợ nhà tôi , bả với chồng chạy xe ôm , 2 người nuôi 3 con vào ĐH đấy . Thu nhập một mình bả thằng nhân viên quèn như tôi đây đếu bằng đâu :))
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/4/13
  19. romrumrira

    romrumrira Harvest Moon Moderator ♞ Blade Knight ♞

    Tham gia ngày:
    15/2/07
    Bài viết:
    7,910
    Nơi ở:
    Mineral Town
    Học dốt, học ngu không bằng thời vận các bạn ạ, cái đó mới là ăn tiền cơ :4cool_beauty:
     
  20. Meiji1412

    Meiji1412 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    1,877
    ^ Vừa dốt vừa ngu (ngu đúng nghĩa) thì cũng chẳng biết nắm lấy thời vận... có nắm lấy thì cũng vuột mất thôi... :7cool_feel_good:

    Tên nào bảo học dốt = ngu thì mời xem lại tiểu sử của những thằng phát minh ra mấy thứ đang dùng ấy, nếu cậu bảo những người đó cũng ngu thì mình cũng chịu :2cool_sad:
     

Chia sẻ trang này