[zing] chém gió với alan phan có mà dở hơi!!

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi RickBe, 7/4/13.

  1. Long ver 2.1

    Long ver 2.1 Trẫm bị gay GameOver

    Tham gia ngày:
    25/9/08
    Bài viết:
    257
    thế bạn Đức mới là thằng nói xàm à :3cool_nosebleed:
     
  2. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    Ai giàu hơn em tin người đó :9cool_sweet_kiss:
     
  3. mrivan

    mrivan Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/6/09
    Bài viết:
    374
    ế lâu lắm mới thấy bác chim cò lên :5cool_big_smile:
    e thắc mắc là ko biết lĩnh vực của bác có tính vào bds ko, để nó chết chắc bác cũng bị ảnh hưởng chứ nhỉ :5cool_big_smile:
     
  4. DOANUYCHINH

    DOANUYCHINH T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    2/5/06
    Bài viết:
    591
    BDS mà sụp đổ thì cũng chả tốt đẹp gì,
     
  5. keycellzothr

    keycellzothr Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    27/1/04
    Bài viết:
    303
    Thế quái gì là đặc điểm phức tạp rồi đặc thù riêng? Ai cũng viện cái lý do này nhưng có ai đưa ra đc nó là cái giề ko? Thế VN là cái ốc đảo so với thế giới hay sao mà cái gì cũng riêng riêng riêng?
    Xin lỗi chứ đọc bài này thì ai cũng hiểu là Alan cao hơn bầu Đức 1 cái đầu:
    "Người khôn ăn nói nửa chừng
    Để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo"
    Mặc dù ông Alan có nói nhiều thứ như giáo điều thuộc về ý thuyết, nhưng nếu thực sự thì trường BĐS trong nước là tốt, là hay hơn những gì ông Alan nói thì hữu xạ đã tự nhiên hương rồi chứ ko cần la ông ổng như thế. Mà xin lỗi bác Đức, hạng phá sơn lâm đâm hà bá để làm giàu ko có cửa so sánh với 1 ng da màu bươn chải trong cái XH tư bẩn cạnh tranh khốc liệt để vươn lên đâu, nói thật đấy.
     
  6. poorguy

    poorguy Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    30/10/04
    Bài viết:
    1,115
    Nói thật là lúc này mình muốn để bds và tất cả những thằng liên quan chết cmn hết đi, rồi xây dựng lại từ đống tro tàn thì mới mong phát triển được.
     
  7. *Asakura Hao*

    *Asakura Hao* Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    11/3/05
    Bài viết:
    448
    Xây cho cả đống nhà/chung cư vô rồi hét giá cho cao làm cho dân thì không mua đc, nhà thì vẫn còn đó ngày càng xuống cấp. Nhiều khu chung cư vừa lên dàn sắt xong bỏ đó cả năm không làm tiếp nữa.

    Ông này năm ngoái tỏ vẻ ra cao thượng lắm, đòi bán nhà dưới giá thị trường để hỗ trợ cho người dân :6cool_beat_brick: :))
     
  8. oceanlove

    oceanlove T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    6/9/05
    Bài viết:
    538
    :1cool_look_down: Miệng nhà quan, có gang có thép
     
  9. Daotankpro

    Daotankpro Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/3/09
    Bài viết:
    4,287
    Nơi ở:
    Scions Of Fate
    Đm, nếu giờ BĐS hấp hối rồi chính phủ lại bơm tiền vào sẽ tạo thành tiền lệ xấu. Lần sau có thằng nào sắp chết thì nó lại gọi chính phủ: a ơi rót ít tiền thuế cứu e với. Thà để nó chết mẹ luôn đi, chết hết cái lũ đầu đất ngu dốt, tham lam đi. Thà một lần đau còn hơn mang bệnh mãi mãi.
    Mình ghét là ghét cái kiểu 1 nhóm người ngu nhưng cứ bắt cả xã hội phải chịu hậu quả thay cho nó, thậm chí bọn nó tìm đc người gánh thay nó lại éo bị làm sao cả. Đm.
     
  10. kakashi88

    kakashi88 Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    7/4/07
    Bài viết:
    78
    Xin lỗi nhà nước lấy tiền éo đâu để bơm ? Thâm hụt ngân sách vượt mức cho phép, và bơm bao nhiêu cho đủ để dân đen mua dc cái gọi là nhà "thu nhập thấp" của các ông ? Từ đầu đến cuối ông chẳng đưa ra đc 1 lập luận nào để phản bác mà chỉ có 1 câu công kich cá nhân rẻ tiền. Nói như ông thì các chuyên gia nc ngoài chả ai nên đến làm việc ở VN cả, vì có biết quái j thị trường VN ?! Ai chả biết ồnng ko muốn nói vì cách làm giàu của ông cũng như những trọc phú khác ở vn là bóc lột tài nguyên và con người của đất nước, lợi dụng sự thiếu thông tin của số đông?
    Đất nước toàn do những người như ông thao túng, thảo nào ko khá lên dc.
     

Chia sẻ trang này