thanks, em thì công lực có hạn, kinh nghiệm sau em nói vậy, ai cao thủ thì vào chỉ giáo cho anh em nhờ
có một câu thế này đại khái thế là, "đừng phí tiền nuôi vợ thằng khác". Sau một thời gian dài cò cưa với các thể loại gái (loại hiền, cáo và ngu ngu theo đúng nghĩa đen) thì mình nhận ra câu này đúng là chân lý tán gái mọi thời đại. Mà mình đặc biệt dị ứng với các thể loại gái cò cưa, không reply tin nhắn (một phép lịch sự tối thiểu, vì bản thân mình kể cả khi phải nhắn một cái tin nhắn vỏn vẹn vài dòng như "ok, thanks", "hẹn gặp lại", etc mình không tiếc) thế nên lời khuyên đầu tiên và duy nhất của mình đối với mọi trường hợp là bơ ngay lập tức các thể loại gái, nếu nó thích thì tiến tới còn không thì hẹn kiếp sau. Còn ai lôi tình yêu các kiểu ra thì xin lỗi với mình còn có cả lý trí nữa
Chuyện gái không trả lời tin nhắn là dấu hiệu nó không có cảm tình với bạn thôi. Vd như mình mới quen 1 em xinh xắn hiền lành, mấy bữa đầu chat chit ổn lắm, nhưng hôm qua lỡ dại chọc em nó quá, bị giận luôn . Hôm nay nó làm như không có gì, nhưng mình text thì nó không có hứng trả lời. Gái là những sinh vật sống dựa trên tình cảm hơn là lí trí. Về logic thì lúc này cần làm gì lúc kia cần làm gì, nhưng khi họ đã có một cảm xúc nào đó với bạn thì họ sẽ làm hành động theo nó. Cảm xúc đó có thể là hứng thú, quan tâm, bực tức, hoặc buồn chán. Đó là bản năng của họ để giữ những người không phù hợp tránh xa. Cho nên anh chàng nào creepy, tẻ nhạt hay vô duyên quá thì sẽ bị lơ. Cho nên hãy xem đó như là một dấu hiệu để chọn cách cư xử
Cộ nàng sẽ không hề yêu người theo đuổi mình nhiều năm nhưng sẵn sàng yêu một chàng trai trong 10' vì sự khiêu khích của bạn bè em thấy cần 1 giới hạn công lực nhất định. 3 cây chụm lại nên hòn núi cao chứ 1 mình thì khó mà thành công trong chuyện tình cảm, ai mà có kinh nhiệm thì chia sẽ để anh em ta nhờ, Tháng 8 em làm buổi offline cho anh em gặp mặt, mấy bác thấy sao, dĩ nhiên em tự xử.
thế đi ngang mà gái cứ nhìn mình thì thế nào? nhiều lúc nhìn mình rùi cúi mặt xuống cười mỉm giải thích dùm đi bợn
1/thì nhìn nó lại, 2/bác nói rõ trong trường hợp nào chứ: - 1 chọi 1 : chắc chắn nó có ý với mình - nhiều người : ......
tất nhiên là 1 vs 1 thật ra thì girl này ban đầu mình cũng có làm quen rồi!nhưng trong lòng cảm thấy ko đủ lòng tin để theo đuổi lâu dài,vì hoản cảnh của mình đang rất là thê thảm có lẽ em nó cũng biết rõ điều này,em nó dọn đến chỗ mình ở trọ cũng được hơn 1 năm rồi!cho nên biết mình cũng tương đối nhiều!nhớ lần đầu mình đến lân la làm quen,lúc đó em có biểu hiện bật đèn xanh cho mình.Nhưng sau khi thấy có 1 ông khoảng tầm hơn 35 tuổi đi xe hơi đến tìm em thì mình bỗng thấy nản lòng chắc là quen trước mình,nhiều khi thấy em nó nói dối qua đt kêu là bận cho hắn khỏi đến. mình biết là em này từ nhỏ sống rất là vất vả,phải ra đời tự lập sớm,cho nên mình nghĩ em quen người này chắc là vì tiền.Và rồi sau đó thì nghe đâu hắn phá sản rồi và dạo này cũng ko thấy đến tìm em này nữa.Thấy bác sành sỏi nên em muốn gửi ý kiến cho bác giải đáp.Suốt buổi cn hôm qua em ngồi tự kỉ 1 mình đầu óc cứ suy nghĩ linh tinh chỉ biết rảnh ngồi pc lướt vô mấy web forum và cùng lắm là chơi vài ván game offline ngoài ra chả có gì mới mẻ. cho nên mình muốn thay đổi cách sống cho đỡ nhàm chán! update tình hình em nó luôn ban ngày em này đi làm,và không tăng ca thì học thêm kế toán,nói chung là time rảnh của em nó ko nhiều.Zin thì chắc là em nó bị mất lâu rồi! mong bác giải đáp nhé! 1. nếu là bác,có nên quen người con gái đã ko còn trinh? 2. em quen người kia để kiếm chác liệu tính em nó thế nào? 3. liệu mình có quen được em này,với tình trạng thê thảm phải gọi là ' trên răng dưới ca-tút" nhưng em nó cũng biết điều này,phải nói là trường hợp cá biết liệu có tiến dc ko? mình chỉ có mỗi thế mạnh là bề ngoài thu hút tụi con gái,ở cty mình cũng có vài em để ý tới mình nhưng mình ko quan tâm,vì mình có biết họ thế nào đâu!nhưng mình biết nhiêu đó vẫn chua đủ,cần phải có tiền nữa.Khoản này thì mình đuối lắm! mỗi gú kia là mình biết rõ thôi. ngoài ông kia đã lâu ko tìm tới ,em nó ko đi vỡi đứa con trai nào khác cả với lại em nó ở trọ 1 mình,nếu quen nhiều người chắc hẳn sẽ có nhiều người đến kiếm,nhưng đằng này lại ko thấy. à quê em nó ở Nghệ An nhé bác! có gì mình sẽ update thêm nữa pic em nó nè,chụp lén thôi nhé nên hơi mờ!mình cố tình nhờ thằng bạn nó chụp nguyên body http://www.imagebam.com/image/716a3a250213673 bác cứ nhận xét nhiệt tình diện mạo của em nó nhé! em nó cao khoảng 163cm ,đang làm nghề công nhân may và rảnh đi học thêm.Cũng chỉ là một người con gái xa quê lập nghiệp bt chứ ko có gì đặc biệt!
Em xin nói với bác Mihiro là em không phải là người sành sỏi mà chỉ có chút ít kinh nghiệm 1/chắc bác đã đọc nhiều nơi nói rằng đừng quan tâm đến nhan sắc . Cái này thì tùy mỗi người Riêng em: hic, em biết một gấu rất dễ thương nhưng vì bạn bè nói này nói nọ chê bai,.....nếu như trở lại lúc đó em sẽ bóp mỏ tụi nó lại. em quen gấu và chọc thành công nhưng vì bạn bè chê bai nên em bắt đầu xa lánh Gấu, cuối cùng dứt áo ra đi-em nghỉ học. Nói đơn giản thì em nghĩ cái thứ trinh hay không làm quái gì, chẳng lẽ không ai mắc sai lầm sau, tụi mình gặp gái mắt còn sáng, con gái yếu đuối vậy nên cũng khó 2/ đừng có nói bậy bạ, bác có bằng chứng xác thực không 100% hay tự suy diễn 3/Quen hả, bác có quyền quen mọi người trên đời, Nghe nè: em chỉ chơi với người mình thích, còn đứa mà ghét cay đắng thì đừng bao giờ nhìn mặt Mấy phần còn lại bác cần gì cứ post anh em sẽ giúp Còn về bức ảnh ----------------------------------------------------------------- nhìn ảnh đoán tính cách thì chỉ có 1 người thôi----> thánh em phải gặp vài lần mới rõ được Nếu bác muốn thì em có thể đoán được 80% nhưng làm cho em vài việc nhé: 1/tên, tuổi 2/ 4 bức ảnh : sáng, chưa, chiều, tối của cô bé-tốt nhất là 4 ngày khác nhau 3/Phone, giờ làm việc. OK.
nói chung là em nó sinh năm 91 tên là Lê Thị H mấy cái khác mình nghĩ là ko cần tính cách em nó thì thích đông vui,nói chung là bt như bao nhiêu người con gái ra đời lập nghiệp,chỉ rảnh vào ngày cuối tuần,mối quan hệ em nó với mẹ mình là rất tốt! ừ thì ko bàn đến chuyện trinh gì hết!gạt qua 1 bên cái này thì mình giải thích thế này,ban đầu em nó đi bằng xe đạp khi đi học thêm lương thu nhập của em nó chỉ 3 tr + tiền chi phí ăn ở rồi tiền trọ nữa xem ra cũng ko dư thừa là bao nhiêu khoảng tầm 4 tháng thì em nó mua đc cái xe máy khoảng 10 tr bạn nghĩ em nó để dành được từng ấy tiền ko?rồi cái hôm mà tên kia phá sản ấy,mắt mình thấy hắn đi chiếc máy wave khác đến chỗ em nó,sau đó hắn đi về bằng chiếc xe máy em nó mua 10 tr ấy(có thể nói là đổi xe). Nhưng lần nào hắn đi qua mà mình nhìn tên kia và em nó,thì em nó lại lườm mính 1 cái(ko hiểu gì luôn) mình và em nó rất ít nói chuyện với nhau mặc dù chỉ cách chỗ nhau có vài bước chân vậy mình sẽ hỏi nốt câu này nếu bác có kn thì chuyện lại cho em 1. nhất cự ly là em rồi,với tình hình như thế nên đánh du kích kiểu mưa dầm thấm lâu hay là tấn công mạnh?rủ hẹn hò đi chơi thì chưa thích hợp đâu nhé!khả năng tìm hiểu nhau thì lại càng ko!vì ở gần chỗ nhau mình nghĩ em nó cũng hiểu rõ về mình 2. là 1 thằng suốt ngày pc và game nên khả năng chém gió với gái thì đụt lắm!ai cũng mắc phải rồi!cho nên em muốn bác bày cho em vài chiêu để gia tăng tình cảm lên 1 chút! nếu sau này fail mình cũng ko mất cái gì!vì quan điểm của mình quen bạn gái cũng đơn giản lắm!có thì vui mà ko có thì cũng chẳng sao! vì chúng ta đều biết câu"ko nên vì 1 bông hoa mà bỏ lỡ cả 1 vườn hoa" gái trên đơi này còn rất nhiều để lựa chọn mà! sai lầm là bác chưa có kn,phải nghỉ là quen cho mình chứ ko phải ai khác!đó là do mình quyết định mà!mà sao chỉ vì 1 đứa con gái mà nghỉ học thế?ko đáng tí nào nếu có bé ấy dễ thương mà tốt tính thì rất là tiếc!còn nếu cô ấy có tính cách bắt cá nhiều tay thì bỏ đi ko sao cả!
nãy giờ em viết com rất dài nhưng xóa hết rồi, không bày nhiều làm chi Nếu thích thì bác tỏ tình đi (em nó có chịu hay không cũng được) gặp em là em chiến ngay lằng nhằng mệt vãi
tình hình là mình vừa tiếp cận được 1 em xinh và nói chuyện dễ thương hơn em cũ nhiều! cho nên là mình muốn pass em cũ ra,bởi vì 2 bên chưa có tình cảm gì cả,chỉ là vài lần nói chuyện thôi đặc biệt em là con gái nhà lành nữa chứ!nhưng theo quen sát mình thấy em thích nghe vọng cổ! bởi vì em sinh ra ở miền tây cho nên thích nghe thể loại này nếu bạn có kn,thì nên trinh phục em nó bằng cách nào?
Làm quen với 1 cô bé gặp ở trường, và có cơ hội biết cả lớp, thời khóa biểu, facebook... Có làm quen được không. Nên thế nào bây giờ... Tìm cách làm quen gần 4 5 tháng nay rồi, nản wa
cùng lắm thất bại thì thôi, ít nhất cũng ko phải yêu đơn phương, đơn phương rất đau khổ nếu có đứa nói thích bác thì sao, bác có thể nói là không thích nhưng ít nhiều cũng tự sao tí chút ---------------------------------------------------------- Miihiro, chán cơm thì ăn phở, nhưng chán phở thì quay lại không còn cơm đâu, Em từng bị mất cả chì lẫn chài đấy, bác cẩn thận, Tốt nhất là cứ từ từ cháo sẽ nhừ ----------------------------------------------------- sao Badboy5891 lại hỏi thế, thế em hỏi bác, nếu có một người yêu thương bác muốn quen bác thì sao, thế có được không ! 4,5 tháng không do điều kiện mà do bác không dám, mà bác nói rõ là người như thế nào chứ Nếu là người hiền lành thì............... em thì gặp mặt chào hỏi luôn, có điều cách này người mới rất dễ bị gọi là Kh..g --------------------------------------------------- thà ê mặt 1 lần còn hơn phải u uất cả đời nó thích bác mà bác không nhận ra thì như em cách đây 1 năm : khóc vì quá ngu Cứ chờ đến khi nó có người khác rồi hẳn tiếc bác nhé !
Đó là 1 cô bé hiền lành ( đoán vậy , chưa tiếp xúc ) nhưng chắc chắn là rất hồn nhiên và khá xinh xắn ( không phải kiểu hotgirl các thứ đâu ). Hay tham gia các hoạt động như học may quần áo, học chụp ảnh, đi học múa, hay thỉnh thoảng đi off hội yêu cún trên fb, triển lãm cosplay, lễ hội chuông gió .... Đó là 1 cô gái có vẻ khá năng động, cũng tìm cách tham gia 1 hội để gặp em nhưng dường như không thể, gần như không có khả năng gặp, mà có giáp mặt ở mấy cái hội đấy cũng không biết làm gì, bắt đầu thế nào, nói gì ...