[vnexpress] tôi đã khóc khi đọc đc lời của bộ trưởng quang

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi empireatwar, 3/12/13.

  1. muoima

    muoima Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    28/7/06
    Bài viết:
    4,969
    Nơi ở:
    Nam Định City
    biết quái nhà ở đâu mà gửi, khai man thì có mà tìm giời :1cool_look_down:
     
  2. Troy_Rock

    Troy_Rock Revenge of the Fallen

    Tham gia ngày:
    27/12/07
    Bài viết:
    836
    Nơi ở:
    Some Where I Belong
    sai luật thì chịu phạt mình ko bàn đến, thế bạn đã gặp cảnh bị làm tiền chưa vậy ?
     
  3. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    CUa gái dễ hauy không mềnh k biết chứ thấy mấy ca các anh vịn mấy em xinh tươi vào rồi "h em cho anh sđt hay là anh lập biên bản" rồi! :6cool_smile:
     
  4. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    Theo mình đánh giá thì cái bọn CSGT là bọn khổ và nhục nhất trong các chỗ "ngon" của ngành này

    Như bên CS kinh tế, CS môi trường v.v.. đấy thôi. Chả báo nào biết chả dân nào hay, mỗi phát làm gấp vạn lần thằng GT :6cool_smile:
    Cháu áo vàng thì phơi mặt ra, suốt ngày phải cãi nhau với lí do này nọ, vừa bị chửi nhiều vừa có tiềm năng lên báo :))
     
  5. empireatwar

    empireatwar Sora, Wielder of Keyblades

    Tham gia ngày:
    20/7/08
    Bài viết:
    12,150
    tưởng mà vào an ninh kinh tế dễ à :4cool_doubt: khổ và nhục nhưng vẫn lao vào thôi vì không vào thì làm gì giờ, bảo vệ à :4cool_doubt:
     
  6. PhúcĐạtBích

    PhúcĐạtBích Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/6/06
    Bài viết:
    1,338
    Thế bạn là dân chạy xe nam bắc à?
     
  7. bdt_td

    bdt_td C O N T R A

    Tham gia ngày:
    30/4/07
    Bài viết:
    1,980
    Sống ở Việt Nam bao lâu rồi mà vẫn nghĩ luật pháp nó là chân lý vậy =))
    Luật ở VN có 1 đống bẫy, ko cẩn thận là sập cả lũ, chưa kể ai hay đi đường dài thì biết, giới hạn tốc độ trên các cung đường cực kỳ bất hơp lý, nên người ta biết mà cũng đành phải liều thôi.
    Nếu ko lầm thì Âu xít ở HN, thế đã nghe vụ ở cầu Mai Động biển báo sinh ra để bẫy nhân dân dạo nọ ko nhỉ =))
     
  8. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    trẫm ở HN nhưng có phải chủ tịch Hà lội đâu mà cái gì cũng biết?

    mà trẫm không có phụ trách mảng này, ca thán với trẫm làm gì... Biển báo thì thực ra nhiều cái khắm vcl, đèn giao thông cũng nhiều cái vcl khắm. Nhưng nếu đi bình tĩnh và nhìn biển báo, sẽ chả bao giờ bị tóm....
     
  9. George264

    George264 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    544
    Nơi ở:
    Angovillage
    cơ mà đi xe máy còn đỡ, bị bắt hầu như toàn là sai luật mới bị tóm, nhưng mấy ổng đi oto mới khổ, mẹ đường đổi loạn xà ngầu mà không thông báo éo gì, hôm trước còn đi bình thường, hôm sau vừa rẽ vào tự dưng bị tóm, thế là toi tầm 1 củ @@
     
  10. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Nói CSGT tội nghiệp cũng đúng mà nói CSGT ăn tiền mất dạy cũng đúng vì với 5tr cũng đủ sống đấy nhưng với 5tr mà có cơ hội ăn tiền thì 99% dân VN sẽ ăn. 1% còn lại sẽ chỉ ăn sau khi cân nhắc rủi ro và giá trị ăn. =)

    À quên, cái này đúng với mọi ngành, chả riêng CSGT. Căn bản cuộc sống chạy theo đồng tiền nó thế rồi. Ngay cả mấy thằng bảo vệ, quản lý ký túc xá nói thẳng ra chả là cái mẹ gì mà còn ăn tiền sinh viên thì nói gì đến các chỗ có quyền hành khác? =)

    Dân chạy xe Nam Bắc cũng có vừa đéo gì, chở khách thì nhồi nhét, chở hàng thì quá tải, quá khổ, không chung chi, không bị hành thì hơi phí! Cái thứ dân VN mình nó thế, từ dân đen đến dân đội mũ quan! =)
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/12/13
  11. Vancello

    Vancello Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    23/8/09
    Bài viết:
    1,130
    Nơi ở:
    Haiphong, Hải
    đâu cũng có người này người kia thôi. đà nẵng lương phụ cấp công an là 100% tức lương gấp đôi chỗ khác nên tranh tiêu cực... mà nói chung là như lềnh ấy. dm vừa bị công an bắt vì sai làn trong khi vẫn di làn trong chạm vào cách vạch vàng 1 tí. dkm
     
  12. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    Đối phó với dân gian thì phải có quan gian chứ sao :1cool_look_down: ý kiến nhiều
    Mà quan gian ( ở đây nói CSGT ) cũng nảy sinh từ nhiều bất cập khác.

    Ví dụ : 90% trở lên dân đi "xe máy" ở Việt Nam ( hoặc cụ thể hơn cho đỡ ăn gạch thì là ở Hà Nội ) đ.éo biết luật, điển hình nhất là cái LÀN ĐƯỜNG. Đèn đỏ có cái làn rẽ phải thì đỗ lúc nhúc lên thế là CSGT nó thịt thôi, ngu thì chết. Ngồi lái ô tô thì còn bức xúc hơn gấp vạn lần, xe máy bỗng nhiên toàn trở thành tử thần trên đường.

    Ngược lại, hệ thống biển báo vạch làn v.v.. cũng như cái ccc. Nhiều tuyến đường to rộng vcl ra, nhưng lại chơi trò...vẽ vạch dưới đất. Điển hình nhất ai hay đi đường Ngô Gia Tự ở bên Long Biên sẽ rõ. Nó có 3,4 cái đèn đỏ, thì 2 cái đầu làn bên trái sẽ vẽ "đi thẳng và rẽ trái", cái thứ 3 là "chỉ được rẽ trái" và cái thứ 4 lại "đi thẳng và rẽ trái". Cái dcm nó khác đ gì bẫy nhau, cháu nào lớ ngớ cứ đi làn trái đến cái thứ 3 ăn hành ngay vì CSGT toàn đứng đợi. Mà vẽ vạch trên mặt đất thì nếu xe nối đuôi nhau thì thách bố chúng nó mới nhìn thấy được.
     
  13. sesshiro

    sesshiro Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/8/07
    Bài viết:
    840
    Túm cái váy lại là từ thằng dân đến thằng quan ko thằng nào vừa cả, bởi vậy mới cùng nhau sinh sống và làm giàu cho đất nước. Âu cũng là cái liễn =))
     
  14. R.O.S.S II

    R.O.S.S II Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    14/11/05
    Bài viết:
    1,354
    Nơi ở:
    GameVN
    Nói chung CSGT ở đâu cũng vậy, người này người nọ, nhưng hầu như ai cũng đều bị mang tai tiếng nhiều hơn khi mang trên mình 4 chữ CSGT.
    Ở ngoài thì ai cũng muốn chạy chọt để vào làm, để ăn đút lót, dúi tay, ăn tiền tươi nên nhét cả nửa tỷ hoặc hơn để chen 1 chân vào.
    Lúc vào rồi thấy chẳng có ăn, muốn ra nhưng nghĩ lại số tiền kia lại ngậm ngùi làm tiếp, cứ vậy càng ngày càng muốn ăn đậm hơn để nhanh thu hồi vốn.

    Một cái vòng luẩn quẩn không hơn không kém, nhưng vì cái vòng đấy quá "kín", ngta chỉ thấy được cái bề nổi là lúc đút lót, ăn tiền của dân nên cứ nghĩ là cái nghề hái ra tiền, lâu dần chẳng còn ai làm cái nghề này đơn thuần bởi vì "yêu nghề" nữa, ngta chỉ yêu cách kiếm tiền nhanh chóng như họ được thấy thôi.
     
  15. Troy_Rock

    Troy_Rock Revenge of the Fallen

    Tham gia ngày:
    27/12/07
    Bài viết:
    836
    Nơi ở:
    Some Where I Belong
    .
     
  16. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Thế có bao giờ chở đúng số khách, đón trả khách đúng nơi quy định, chở hàng đúng tải, đúng khổ, đầy đủ chứng từ, giấy tờ kiểm dịch, v.v. mà bị phạt không? =)
     
  17. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    Ko chỉ CS đâu :)) ai cũng phải "ăn" thì mới sống được. Như ta lương cứng 3mil, sống thế đếch nào được.. phải có "phần mềm", công ty, cơ quan nào chả có nhưng chả bao giờ ăn chửi vì nếu có thịt thì là thịt tiền của nhà nước, chả phải cụ thể 1 ai. :-"
    Rồi dân kinh doanh tiểu thương thì trốn thuế thành thần :))
    Còn CSGT thì vì thịt tiền cụ thể của người vi phạm nên suốt ngày ăn gạch :)) thấy cũng tôi mà thôi cũng.. kệ.
    Bài báo này nói về "lương cứng" thì cũng ờ 1 tiếng vậy. Còn "lậu" thì bố ai mà biết :D

    p/s: VN phạt nguội thế nào được. Mới có ra cái luật đi xe chính chủ mà các cháu "thanh liên" ở đây còn la oai oái.. chửi lên chửi xuống... tư tưởng "nông dân" thế đừng mong tiến bộ được.
     
  18. PhúcĐạtBích

    PhúcĐạtBích Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/6/06
    Bài viết:
    1,338
    Chưa kịp hỏi đã có chính ủy hỏi giùm. Mời bạn dân chạy xe nam bắc trả lời giùm nhé.

    Cái mình đang nói ở đây là CSGT đúng là mất dạy thì mất dạy thật nhưng thằng dân cũng đâu có vừa. Mình chả bênh ai cả thế mà cứ sồn sồn lên cho đc :)).
     
  19. bdt_td

    bdt_td C O N T R A

    Tham gia ngày:
    30/4/07
    Bài viết:
    1,980
    Nông dân nó là cái đội ra luật chứ ko phải cái đội chửi đâu nhé :8cool_amazed:
    Nếu ko phải các "nông dân" ngày xưa ra luật xong để im đấy đếc thực hiện thì "thanh liên" đã ko phải lâm vào cảnh ôm xe ko chính chủ.
     
  20. lifesyle

    lifesyle The Dragonborn CHAMPION ✧Phantom Assassin✧ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/06
    Bài viết:
    19,998
    Nơi ở:
    ._.
    Đang chạy bt nó gọi vào bày trò thì chửi đc chứ chạy sai rành rành thì nó cho 2 cái option rõ ràng còn gì ...
    Ai bảo đưa tiền cho nó chi rồi chửi...
     

Chia sẻ trang này