[BBC] Brexit - Đế chế sụp đổ

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi kylanbac91, 24/6/16.

  1. enbeen

    enbeen Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/2/07
    Bài viết:
    4,108
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Byzantine là Đông Lơ Mỡ, bị Venice dẫn lính thập tự chọc đít nên từ đó tuột dốc không phanh rồi bị Thổ luộc
     
  2. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Waiting to respawn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,593
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Chiên da kinh tế phán vl =))
     
  3. JediDarkLord

    JediDarkLord Dante, the strongest Demon Slayer Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/06
    Bài viết:
    14,159
    Nơi ở:
    Chaos of The Force
    Cái tội chống Vatican :))
     
  4. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Chả phải, vốn vụ đó là đích đến Ai cập, thằng Venice đang là chủ xị vụ này, lại có quan hệ giao thương cực tốt vói Ai Cập nên chả ngu, trì hoãn mái không phát động Thập tự chinh. May sao Isac III nói bị anh trai/em trai gì đó cướp ngôi nên Venice "thay trời hành đạo" đi thập tụ chinh Byzantine thay vì Ai Cập. Thập tự quân cướp phá Constantinople 3 ngày liên tục
     
  5. Focus Ecoboost

    Focus Ecoboost Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    16/4/16
    Bài viết:
    0
    Bọn vote leave cư xử đã như trẻ trâu, còn bọn vote ở cũng chẳng ra cái gì. Bây giờ thì khóc lóc đòi vote lại, đó là một chuyện rất ảo tưởng.
     
    aragon0510 thích bài này.
  6. aragon0510

    aragon0510 SPARTAN John-117

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    11,322
    Nơi ở:
    Kuopio, Finland,
    Cyber Matrix thích bài này.
  7. Genius_Ranza

    Genius_Ranza Fried Chicken Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/3/05
    Bài viết:
    29,909
    Nơi ở:
    ℳℴℯ ♥
    Xong phim, một thời đế quốc khẩu hiệu " mặt trời không bao giờ lặn trên đất nước Anh " giờ khóc lóc ỉ ôi thảm hại vcl....
    Đúng là ai cũng phải có một thời, lên voi xuống chó :))
     
  8. Let's Smile

    Let's Smile Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/8/08
    Bài viết:
    1,077
  9. EviLxX

    EviLxX C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/1/07
    Bài viết:
    1,831
    Nơi ở:
    Xa xôi
    Ôn hoà mà chúng nó bao vây trụ sở cảnh sát Oulu đòi mấy trăm euro tháng tiền trợ cấp, đợt đấy mình đi học về đi ngang qua thấy cỡ trăm thằng đứng trước sở cánh sát. Không mọi mà chúng nó kêu dân Phần vừa lạnh vừa chán đòi qua thuỵ điển bằng được?
    Mình thì cũng chả hơn ai, đang đi học nên đi làm thêm job cleaning thôi, nhưng gặp tụi hồi với dân trung đông là ngán. Vì chúng nó vừa hôi vừa lười. Mỗi lần làm chung ca với tụi nó là làm xong việc của mình cũng phải qua phụ tụi nó làm cho xong. Việc bình thường làm 30p là tụi nó lầy đến 45' 1 tiếng chưa xong.
    Du học sinh cũng không thiếu thằng được việc rồi ở lại đâu, đừng suốt ngày tự ti dân tộc rồi bênh tụi đấy như lũ suốt ngày rao rảo nhân quyền, ngứa mắt lắm.
    Bọn Hồi ở Pháp cũng nhiều thằng ôn hoà cho đến khi nó đánh bom, ở Thuỵ Điển cũng nhiều thằng ôn hoà cho đến khi nó đi ra đường quấy rối td ở Stockholm. :1onion75:
     
    viendu thích bài này.
  10. aragon0510

    aragon0510 SPARTAN John-117

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    11,322
    Nơi ở:
    Kuopio, Finland,
    ở Hel còn chưa thấy mà sao Oulu kinh thế =))
    cleaning thì chịu vì chưa làm bao giờ :))

    còn du học sinh ở lại thì đây cũng du học sinh ở lại, tốt nghiệp đi làm 1 năm rồi nên chả tự ti dân tộc mẹ gì cả, ng có ng này ng kia, hồi lười, đen lười, phần lười, dân Việt lười, tôn giáo cũng thế thôi, có ng này ng kia cả, toàn công dân hạng bét với nhau mà cứ mở mồm ra là mọi này mọi kia cứ như ta đây sang chảnh lắm.

    Chưa kể đây đang làm với 1 dev android đạo hồi ng pakistan, xưa thì ở với 1 ng hồi châu phi. Nói thẳng ra là ở với ng ta còn đỡ sợ mất đồ với hỏng đồ hơn là ở với đám nc ngoài khác.

    visa loại A, job cleaning thì bất chấp màu da, dân tộc, tôn giáo nhé, cùng hạng thôi =))

    còn sao ko tự hỏi vì sao ở Phần ko bị đánh bom mà Pháp bị, tự hiểu vấn đề ngay :)). Hiếp dâm thì mới hè năm ngoái có 1 thằng ng Việt hiếp dâm bị truy nã đấy :))
     
    viendu thích bài này.
  11. EviLxX

    EviLxX C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/1/07
    Bài viết:
    1,831
    Nơi ở:
    Xa xôi
    Đúng là ở đâu cũng có người này người kia. Nhưng với cái kiểu tị nạn ồ ạt không xét lý lịch kĩ như đợt trước thì bao nhiêu thằng IS nó mò sang. Thử so sánh tỉ lệ phạm tội của tụi Hồi với dân khác đi. Vì sao brussel bị cũng bị đánh bom? Còn vụ hấp diêm trên reddit có nhiều đứa/nhiều topic bảo mấy vụ quấy rồi/hd ở thuỵ điển cảnh sát còn phải giấu/xử kín vì sợ loạn kìa.
    Dân Việt ở Phần với mấy nước Bắc Âu là hơi bị hiền với chăm rồi đấy, còn đòi hơn nữa thì không có đâu.
     
    viendu thích bài này.
  12. aragon0510

    aragon0510 SPARTAN John-117

    Tham gia ngày:
    27/1/06
    Bài viết:
    11,322
    Nơi ở:
    Kuopio, Finland,
    thế Phần có bị đánh bom chưa, lôi bọn kia vào làm gì ? Xét là tụi phần xét, đánh bom hay ko là do bọn phần xét ngu thế thôi ? Vơ cả nắm ng này ng kia vào làm gì ? Hấp diêm thì xin lỗi, trên này thủ phạm ng đông âu nhiều hơn đấy :))

    việc nc khác kệ mẹ nó, ko cần phải 1 thằng du học sinh phần quan tâm hộ

    chăm hay ko thì cũng visa loại A, công dân hạng bét trong xh này thôi nên đừng lôi ra chăm hay ko, ko chăm thì chỉ có cách lấy phần, 2 là về nc, thế cho vuông
     
    viendu thích bài này.
  13. tuanmagician

    tuanmagician Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/10/07
    Bài viết:
    10,648
    ko biết 5 10 năm nữa có tí hi vọng nào để có cơ hội thấy 1 đô nó to hơn 1 bảng ko các chiên gia =))
     
  14. zero 7090

    zero 7090 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    20/5/05
    Bài viết:
    4,281
    Nói thật chứ hội dân việt chốn thuế ăn welfare còn ngon chán hơn bọn hồi. Mà không phải người việt mà là người đông á nói chung đi tị nạn hành hương qua các nước ít nhất đa số còn biết ở sứ người còn theo luật người.Chứ như bọn hồi nó qua là nó đồi quán xá phải biết thành HALAL, không được bán thịt lợn. Thử nghĩ xem đến một ngày hàng bánh mỳ đéo còn được bán thịt vì có một lũ từ nước khác chạy đến ăn vạ thì như thế nào?

    Không phải tự nhiên mà hồi nhật, hàn, tàu, việt nam chạy đi các nước không bị chửi nhiều như bọn hồi này.
     
  15. DarkStarNIIT

    DarkStarNIIT Dragon Quest GameOver

    Tham gia ngày:
    10/2/06
    Bài viết:
    1,451
    Cứ cố sống đi rùi sẽ thấy - chiên gia said :2cool_confident:
    Mà tên ng hồi @aragon0510 muốn binh ng hồi thì binh , sao lại nói xấu ng việt . Cộng đồng việt ơ nước ngoài cài như trâu á :6cool_ah:
     
  16. EviLxX

    EviLxX C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/1/07
    Bài viết:
    1,831
    Nơi ở:
    Xa xôi
    Đợt đánh bom ở brussel xảy ra 3 tiếng sau khi đứa bạn của mình vừa từ sân bay brussel về. Đợt euro này cũng có dự định sang Pháp nhưng vì sợ đám hồi của bạn nên ở nhà xem yle đấy. Thêm 1 cái ảnh hưởng trực tiếp đến mình nữa là mùa hè mình hay xuống turku chơi, năm ngoái ở trung tâm không có 1 bóng ăn xin, năm nay xuống thì cứ vài chục mét là có 1 người. Đừng có nói là ở Phần không có nên không cần quan tâm. Châu Âu có cái gọi là schengen, ở trong châu Âu được tự do đi lại, tưởng tượng đang đi du lịch thì tự dưng bùm phát chết thì cũng ko vui lắm đâu.
    Ở helsinki mình quen cũng nhiều người Việt, không thiếu quốc tịch Phần, ở lâu thì qua đây từ những năm 1978 1979, người mới thì qua từ năm 199x, người bình thường thì cũng đi làm hãng, người giàu thì cũng 2 3 cái nhà hàng. Cho nên đừng nói không chăm thì bị đuổi về nước. Và thấy những người Việt ở đây người ta đóng thuế đầy đủ (hoặc không lộ liễu như ở các nước khác như Đức) vì vào nhà hàng người Việt vẫn cho cà thẻ bình thường. Và đa phần người ta cũng ko thích lũ Hồi.
    Tất nhiên mình đang visa loại B thì cũng ko có tư cách cũng như trách nhiệm quan tâm hộ làm gì. Nhưng mình ghét lũ Hồi cũng có liên quan gì đến bạn đâu cơ chứ mà bạn phải quan tâm hộ cơ chứ =)).
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/6/16
    viendu thích bài này.
  17. gin-1994

    gin-1994 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/7/09
    Bài viết:
    42,381
    [​IMG] [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/6/16
    viendu, Nazgul_blr and 20 cm 30 phút like this.
  18. Nghịch Tia Sáng

    Nghịch Tia Sáng Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    27/4/15
    Bài viết:
    4,097
    Sao Hy Lạp chơi nguyên con facehagger =))
     
  19. _TVL_

    _TVL_ Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/08
    Bài viết:
    5,990
    Tại chính phủ chơi ngu thách đố dân chúng nên chúng nó chả vote leave. Cái này cũng tương tự Donald Trump lên ứng cử cho GOP thôi, bọn dân ngu bookoo biết đếch gì đâu, nghe nói chửi chính quyền thì hùa theo, bọn biết gì chút ít kiểu bất cần thì cứ vote để xem lão dám làm mấy cái "tầm cỡ" của lão ko.

    Cái Brexit giờ chính phủ nó bỏ đi cũng được, nhưng mà bỏ đi thì dân nó chửi, đáng lẽ phải set min ít nhất 60-70% người vote leave thì mới thông qua, đây liên quan cả 1 thế hệ đất nước mà cho nhiều hơn là win, giờ nửa dân số vote ở bị liên luỵ, dân nó chưa choảng nhau ngoài phố là may
     
  20. medassin

    medassin The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    13/3/09
    Bài viết:
    9,250
    Nơi ở:
    12 Casa, OF city
    cái vụ 3m vote đòi bầu lại lúc trc chuyển vote ở lại có phải khôn hơn ko =))
     

Chia sẻ trang này