[vnexpress] người ''tâm thần'' hại đời bé trai 3 tuổi

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi ConChymBay, 6/12/16.

  1. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    Thứ hai, 5/12/2016 | 15:02 GMT+7
    [​IMG]
    Nữ giám đốc thuê người tiêm máu HIV vào con của tình địch
    Bỏ ra hàng trăm triệu đồng thuê người tiêm máu nhiễm HIV vào bé trai 3 tuổi nhưng nữ giám đốc ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn được đình chỉ điều tra vì "bị tâm thần".
    Ngày 5/12, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án Cố ý truyền HIV cho người khác đến TAND TP Vũng Tàu để đưa Lê Trung Linh (32 tuổi) cùng Huỳnh Văn Thế (31 tuổi) ra xét xử sơ thẩm. Trong vụ án này, nữ chủ mưu Đào Thị Thu Thảo (35 tuổi, giám đốc chi nhánh một công ty ở Vũng Tàu) được VKS tỉnh này đình chỉ điều tra khi có kết luận tâm thần.

    Theo hồ sơ vụ án, đầu năm 2014, Thảo biết bạn trai mình ở Vũng Tàu quan hệ tình cảm và có con với người phụ nữ khác. Cô ta lên mạng tìm thuê Lê Trung Linh (32 tuổi, giám đốc công ty dịch vụ thông tin) theo dõi gia đình tình địch với giá 20 triệu.

    Nữ giám đốc sau đó được đối tác gửi thông tin qua đường bưu điện, trong đó có bức ảnh bé trai 3 tuổi, được cho là con của người tình. Thảo tiếp tục thuê công ty này lấy mẫu tóc hay móng tay của bé với giá 20 triệu nhằm mục đích đi xét nghiệm ADN. Để thực hiện phi vụ, Linh đóng giả nhân viên tiếp thị sữa đến tận nhà rồi lấy mẫu móng tay của bé giao cho Thảo đúng thỏa thuận.

    Tháng 4/2015, người phụ nữ này bàn bạc với nam giám đốc "công ty thám tử" về việc bắt cóc bé trai bỏ vào chùa với giá 240 triệu đồng. Sau khi nhận được tiền, Linh rủ đồng phạm tên Tâm (hiện chưa xác định lai lịch) cùng tham gia nhưng bất thành.

    Kế hoạch bị vỡ, một tháng sau Thảo lại gặp Linh tại TP HCM để bàn âm mưu lấy máu người bị nhiễm HIV chích vào người bé trai. Linh rủ thêm Thế cùng làm.

    Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015, cả hai thực hiện kế hoạch nhưng thất bại, do bé không đến công ty của mẹ như dự kiến. 9 hôm sau, Thế đi mua máu của người được cho nhiễm HIV với giá 200.000 đồng rồi cùng Linh xuống cổng trường mầm non nơi bé theo học ở Vũng Tàu đứng chờ. Thấy bé được mẹ đưa đến cổng, Thế đi sát, dùng kim tiêm có máu chích vào chân phải của nạn nhân rồi lên xe đồng phạm tẩu thoát.

    Sau khi gây án, Linh và Thế được Thảo chuyển 120 triệu đồng. Biết con mình bị chích kim tiêm, gia đình nhanh chóng đưa bé đi điều trị phác đồ phơi nhiễm HIV. Sau một năm, bé được xác định âm tính với virus HIV.

    Đầu tháng 4, Thế viết thư tay gửi cho mẹ bé để thông báo có người muốn hại cháu. Lo sợ con mình có chuyện, người mẹ liên hệ với Thế qua điện thoại, tuy nhiên anh không nghe mà nhắn tin lại yêu cầu bà đưa 150 triệu để đứng ra dàn xếp.

    Khi Thế nhận 10,6 triệu đồng cùng 200 USD tại trung tâm thương mại TP Bà Rịa thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ. Từ lời khai của thanh niên này, Linh cùng Thảo bị bắt giữ ngay sau đó.

    Trong quá trình điều tra, ngày 16/6, Trại tạm giam Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và gia đình Thảo yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra cho giám định tâm thần nữ giám đốc này.

    Ngày 3/8, Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa có kết luận bà Thảo bị bệnh trầm cảm nặng, có triệu chứng loạn thần trước, trong và sau khi gây án. Tại thời điểm giám định cô ta bị "trầm cảm vừa". Kết luận cũng cho hay: "Tại thời điểm gây án và hiện nay: Đương sự không có năng lực nhận thức và điều khiển hành vi". Một ngày sau, VKS tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra Quyết định đình chỉ điều tra bị can và áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh đối với Thảo.

    Sau gần hai tháng chữa trị tại Bệnh viện tâm thần Trung ương Biên Hòa, ngày 27/9, VKS tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có kết luận tình trạng bệnh của Thảo đã ổn định, không cần thiết điều trị bắt buộc nữa. Một ngày sau, cơ quan này tiếp tục có quyết định đình chỉ áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh với Thảo.

    Lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, việc đình chỉ bị can, đình chỉ điều tra, biện pháp bắt buộc chữa bệnh đối với bà Thảo là đúng trình tự của pháp luật.

    Hoàng Trường
    link: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-l...em-mau-hiv-vao-con-cua-tinh-dich-3508753.html
     
  2. tieunhilang.

    tieunhilang. SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/10/11
    Bài viết:
    11,056
    Dam AOE. Critical hit!
     
    Hắc Ma thích bài này.
  3. Long ver 2.1

    Long ver 2.1 Trẫm bị gay GameOver

    Tham gia ngày:
    25/9/08
    Bài viết:
    257
    giao hoan đất trời mẹ mày chém chết cho mày đỡ tâm thần con công nhân nghành chó
     
    living2nd thích bài này.
  4. Vouu2

    Vouu2 Tiền thâm hậu ghẻ

    Tham gia ngày:
    8/11/16
    Bài viết:
    2,121
    Tâm thần làm giám đốc 8-}
     
  5. MaceWindu

    MaceWindu The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    11/2/07
    Bài viết:
    2,094
    Nơi ở:
    TP
    yandere có tính là tâm thần ko ta ?
     
  6. skyderline

    skyderline Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/6/13
    Bài viết:
    3,542
    Đù má patch mới buff cho sub-class dùng đc ultimate skill rồi à8-}
     
    tta269, Odisey and Vouu2 like this.
  7. kingblackcat

    kingblackcat Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/6/08
    Bài viết:
    4,606
    sẽ chẳng bị bắt nếu không đòi thêm tiền. sự vụ bất thành nhưng cũng nhận được tiền từ phía con mụ giám đốc kia rồi còn vòi thêm tiền nạn nhân. óc chó
     
  8. Vouu2

    Vouu2 Tiền thâm hậu ghẻ

    Tham gia ngày:
    8/11/16
    Bài viết:
    2,121
    Thế bây giờ dân đen có xài đc không ? 8-}
     
  9. skyderline

    skyderline Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/6/13
    Bài viết:
    3,542
    Bạn đã nạp thẻ chưa?
     
  10. o0oBiRaiNo0o

    o0oBiRaiNo0o The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    1/9/07
    Bài viết:
    2,195
    Tội đứa nhỏ mới 3t.
    Thằng lấy tiền để làm cũng ko có lương tâm.
     
  11. @lily

    @lily Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/6/09
    Bài viết:
    1,363
    Nơi ở:
    SàiGone
    đồng đội ngu như bò =))
     
  12. -Tề Thiên Đại Thánh-

    -Tề Thiên Đại Thánh- Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    19/9/16
    Bài viết:
    41
    khoòn mấy khằng VKS ngữa, ăn ngập mồm gồi. Vụ này xử đc ccc
     
  13. skyderline

    skyderline Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/6/13
    Bài viết:
    3,542
    Tùy còn xem ăn đến đâu đã, nhưng mà bọn VKS mất dạy vcc, có những vụ éo xử lí đc nhưng vẫn ngậm hết cmn tiền =))

    À ko ú ú khẹc khẹc nữa à=))
     
  14. Zay Baloch

    Zay Baloch Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    435
    Nơi ở:
    Thanh Pho Ho Chi
    Sao đất nước này thấy toàn thấy tâm thần làm giám đốc với lãnh đạo ko vậy :2cool_beated:
     
  15. Vouu2

    Vouu2 Tiền thâm hậu ghẻ

    Tham gia ngày:
    8/11/16
    Bài viết:
    2,121
    Xứ thiên đường thì mọi người đều công bằng nhé \m/
     
    tta269 thích bài này.
  16. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    vừa đọc ở đây hôm qua hôm kia. Cổ thì phải. May mà thằng bé ko sao.
     
  17. ging1212

    ging1212 Trên thông thiên văn,dưới tường địa lý Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    12,265
    Nơi ở:
    TTVX City
    Bài học 1: đừng gây thù với đàn bà

    Bài học 2: đứa nào lên kế hoạch trả thù càng kĩ càng tàn bạo, càng có nguy cơ tâm thần.

    Thực ra cũng ko có gì khó hiểu.
     
  18. yuliana9588

    yuliana9588 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/5/16
    Bài viết:
    2,432
    Sau này trước khi tụi bây gây án thì cứ đi mua cái giấy tâm thần cho tau. Không có đáng abo nhiêu đâu nhưng sẽ có lợi sau này :7onion51:
     
  19. Aiden Fox Pearce

    Aiden Fox Pearce C O N T R A

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    1,519
    Nơi ở:
    TP gió
    Đại thánh cũng tâm thần luôn rồi à
     
  20. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Hút vape có bị tâm thần ko, có thì tới xin xác nhận có mua có hút là được ahoho
     

Chia sẻ trang này