[TN] Chó cậy thế chủ.

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi sai1000, 20/1/17.

  1. sai1000

    sai1000 Dragon Quest GameOver

    Tham gia ngày:
    4/9/08
    Bài viết:
    1,243
    Lái xe của thanh tra Bộ LĐ-TB-XH tát cảnh sát cơ động
    03:14 PM - 19/01/2017 Thanh Niên Online
    [​IMG]
    Lái xe biển xanh đã tát cảnh sát cơ động
    NAM ANH

    Một lái xe biển xanh thuộc Thanh tra Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội bị Công an quận Long Biên (Công an thành phố Hà Nội) tạm giữ do có hành động tát vào mặt cảnh sát cơ động.

    Chiều ngày 19.1, ông Nguyễn Bá Hoan - Chánh văn phòng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận, một lái xe biển xanh trực thuộc của đơn vị này đang bị Công an quận Long Biên (Công an thành phố Hà Nội) tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, do có hành động không đẹp, không đúng mực, đó là tát vào mặt một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

    Theo ông Nguyễn Tiến Tùng - Chánh Thanh tra Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội, người lái xe này tên là Nguyễn Duy Thanh lái xe của Thanh tra Bộ Lao Động, hiện có thâm niên hơn chục năm công tác tại Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội và trong suốt khoảng thời gian này chưa từng bị kỷ luật hay vi phạm gì.

    “Thông tin chúng tôi nắm được là khi xảy vụ việc trên, lái xe Thanh không hề có sử dụng rượu bia. Hiện lái xe Thanh đang bị Công an quận Long Biên (Công an thành phố Hà Nội) tạm giữ nên chúng tôi không thể yêu cầu làm báo cáo. Về hướng giải quyết thì chúng tôi giữ nguyên quan điểm là phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”, ông Tùng khẳng định.

    Liên quan tới vụ việc, trước đó lúc 18 giờ ngày 18.1, tại khu vực chân cầu Chương Dương, thuộc địa bàn quận Long Biên (thành phố Hà Nội) hướng rẽ đi Bát Tràng, các phương tiện lưu thông đông đúc và xảy ra ùn ứ nhẹ, tổ công tác gồm lực lượng cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ phân làn, yêu cầu những phương tiện là ô tô đi hướng khác để tránh xung đột, ùn tắc.

    Cùng thời điểm này, tài xế Thanh điều khiển xe ô tô Fortuner biển xanh 80A – 011.72 đã không chấp hành hiệu lệnh, sự hướng dẫn của tổ công tác, điều khiển cho xe ô tô rẽ trái hướng đi Bát Tràng. Khi bị yêu cầu dừng xe, lái xe Thanh liền rồ ga, đạp phanh đột ngột, nhằm uy hiếp tổ công tác. Chưa hết, khi chiếc xe tiếp cận tổ công tác, tài xế này liền hạ cửa kính bên lái rồi tát vào mặt một chiến sĩ cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ phân luồng, chống ùn tắc giao thông.

    Khi bị tổ công tác yêu cầu xuống xe để giải quyết vụ việc, tài xế Thanh đã chấp hành và sau đó có lời xin lỗi. Theo thượng tá Nguyễn Đức Chung – Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông số 5 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 – Công an thành phố Hà Nội) là đơn vị phụ trách địa bàn quận Long Biên, cho biết, ngay sau đó tổ công tác đã đưa tài xế Thành cùng chiếc xe biển xanh tới trụ sở Công an phường Bồ Đề để lập biên bản, bàn giao vụ việc để xử lý theo đúng thẩm quyền.

    Sáng ngày 19.1, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an phường Bồ Đề cho biết, hiện tài xế Thanh cùng chiếc xe biển xanh đã được đơn vị này chuyển lên Công an quận Long Biên để lập hồ sơ xử lý theo đúng chức năng, thẩm quyền.

    http://thanhnien.vn/thoi-su/lai-xe-cua-thanh-tra-bo-ldtbxh-tat-canh-sat-co-dong-785141.html

    Hà An - Thu Hằng

    Không đẹp, không đúng mực thôi nha :2cool_misdoubt:.
     
    ArcaneChaos and viendu like this.
  2. DarkStarNIIT

    DarkStarNIIT Dragon Quest GameOver

    Tham gia ngày:
    10/2/06
    Bài viết:
    1,451
    xác định
     
  3. hoibideptrai

    hoibideptrai The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/4/07
    Bài viết:
    47,485
    ai sai vậy, để còn chửi nào
     
  4. Vic3bie

    Vic3bie The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    25/7/11
    Bài viết:
    2,395
    CSGT tự ngã vào tay a lái xe
     
    Siêunhâncụtchân thích bài này.
  5. mafiaboy8xx

    mafiaboy8xx Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/6/10
    Bài viết:
    1,452
    Nơi ở:
    Firenze
    Về đóng cửa dạy nhau rùi rút kinh nghiệm là xong ấy mà...
     
  6. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
     
    viendu thích bài này.
  7. 20 cm 30 phút

    20 cm 30 phút Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    28/1/16
    Bài viết:
    88
    Chỉ là 1 chức xa phu nhỏ mà dám làm càn. Kì này chết chắc.
     
  8. HeroJAV

    HeroJAV Cán Bộ Nguồn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/1/11
    Bài viết:
    10,264
    Không xong được đâu :)) Mà có liên quan éo gì đến nhau đâu mà đóng cửa
    Cái dưới khởi tố vụ án rồi kìa
     
  9. redie

    redie Sith Lord Revan ⛨ Empire Gladiator ⛨ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/4/07
    Bài viết:
    10,693
    Nơi ở:
    Hell
    Nhà nước, quân đội, công an - 3 ngạch không liên quan đến nhau. Công An với Quân đội còn nể nhau tí chứ còn NN chỉ có nể lẫn nhau thôi =))
     
  10. HeroJAV

    HeroJAV Cán Bộ Nguồn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/1/11
    Bài viết:
    10,264
    QĐ với CA là ngại va chạm nhau thôi tại ông QĐ cứ bị cái gì là ông ý tự đóng cửa giải quyết, kệ miẹ bọn mày, thế nên mới có cơ quan điều tra, toà án cấp QĐ. (nhưng mà bọn này nghiêm lắm làm cái gì ra cái đấy, người nhà trong này nên nói đỡ cho ;)) ).
    Còn mấy cơ quan hành pháp thì gần như việc ông nào ông ý làm thôi chả liên quan đến nhau. Trừ trường hợp phải phối hợp.
     
  11. Nusty

    Nusty Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/10/05
    Bài viết:
    931
    tử hình cả 2 đi
     
  12. vChevrolet

    vChevrolet C O N T R A

    Tham gia ngày:
    11/9/11
    Bài viết:
    1,600
    ZẬy cuối cùng là thằng nào đi để còn chửi?
     
  13. viendu

    viendu Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/10/08
    Bài viết:
    3,029
    Kỳ này làm lẹ quá. Thôi không chửi được. Đóng thớt đi.
     
  14. yutaka_hikaru

    yutaka_hikaru C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/5/06
    Bài viết:
    1,704
    Nơi ở:
    ^^" Heaven
    :2onion58: mẹ LD TB XH ..... mẹ đến cả Trưởng phòng thanh tra bộ cũng chả dám liều mà tát công khai nữa là ba cái lái xe mèo cào.:cuteonion37:
     
  15. hanglomwa

    hanglomwa Persian Prince

    Tham gia ngày:
    22/10/05
    Bài viết:
    3,791
    Thằng này điên, xuân này con ko về rồi, hình sự cơ mà..
    Nhà nước với nhau cả, có gì phải xuống nói từ đầu, chứ kể cả trưởng phòng xxx bất kì mà đánh ca bọn nó đập chết luôn.

    Lại đang thời kì làm màu nữa..
     
  16. yulia9588

    yulia9588 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    26/12/15
    Bài viết:
    1,632
    Tát đâu mà tát, lúc đó thân chủ tôi thấy 1 con muỗi vằn nghi là muỗi sốt xuất huyết mang mầm bệnh zika đậu trên má 1 anh CS cho nên thân chủ tôi theo phản xạ bản năng đã đưa tay lên để đuổi con muỗi đó. Tuy nhiên vì tình huống bất ngờ cho nên vô tình tay chạm trúng má anh CS kia. Về mục đích hành vi của thân chủ tôi là hoàn toàn có ý tốt do đó thân chủ tôi vô cmn tội.
    Trích lời 1 thanh niên bán thân vape.
     
  17. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    Thằng cs cơ động chắc lính nghĩa vụ thôi. Cứ tát thẳng tay cho t
     
  18. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,454
    Loạn rồi dám đấu tố nhau ah
     
  19. nhangheo182

    nhangheo182 Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/6/07
    Bài viết:
    5,724
    Nơi ở:
    hcm
    bang phái ẩu đã có gì đáng xem ?
     
  20. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,594
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Nựng nhẹ mà bồ câu vàng la um sùm rồi .
     

Chia sẻ trang này