[mương 14]- Này thì ép uống

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi gin-1994, 23/1/17.

  1. Hiendaoduc

    Hiendaoduc ||||||||||||||||||||||||||| Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/4/06
    Bài viết:
    7,583
    Nơi ở:
    dcpromo
    Độ vài chục ngày lại bê chục lít rượu "quê" cho ông bác, và lúc nào đi ăn giỗ mà uống phải rượu "quê" là đau đầu cả buổi.
    Quê với chả quán.
     
    K'Dash thích bài này.
  2. MyDecember_

    MyDecember_ Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Bài viết:
    1,298
    Nơi ở:
    Somewhere over the rainbow
    Ăn nhậu phải có bản lĩnh, uống ko nổi thì từ chối, máu sĩ nôi lên uống ào ào thì chết sớm thôi. Bệnh sĩ chết trước bệnh trĩ.
    Lần gần nhất ta say quắc cần câu là do uống vodka pha sting, lúc uống vui vui chẳng thấy sao, sau đó là ôm cái bồn cầu ngủ tới sáng, ói mửa khắp nơi :)).
     
  3. Eternal Winter

    Eternal Winter Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/6/09
    Bài viết:
    1,204
    Nơi ở:
    Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
    lol :))) Các con hàng sợ uống vào đau đầu đ chịu nổi thì uống rượu Anh Túc đi, khó kiếm nhưng dễ uống, éo đau đầu :)) Ngán cái là vị hơi ngai ngái do ngâm nguyên cả cái cây chứ k phải mỗi cái búp :))
     
  4. enijini

    enijini Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    5/6/09
    Bài viết:
    1,260
    Đợt mình đi công tác tỉnh nó biếu nguyên 2 bình anh túc, còn tặng 1 nắm cây còn tươi đang ra hoa (đem về sợ vcl sợ nó tóm thì thôi ẳng). Thấy mấy ông quảng cáo uống vào sung, đóng gạch thôi rồi. Đem về mấy thằng liên hoan xong mình say ngủ như chó con say sữa, vợ đá đít ko dậy nổi, đếu biết là có tác dụng thật ko nữa -_-
     
  5. ryan2714

    ryan2714 Idol dzú bơm Silicon ớ ớ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/6/08
    Bài viết:
    21,991
    Ở VN thì cái lol gì mà chả đc gắn mác tăng cường sinh lý bổ thận tráng dương sung mãn :))
     
    knight47 and Ờ mày giỏi like this.
  6. ninzasoi

    ninzasoi Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    19/6/05
    Bài viết:
    257
    Chẳng biết các anh tài ở đây uống thế nào mà phang "rượu nhà", "rượu quê", "rượu tây xịn" uống ko nhức đầu. Uống ko nhức đầu là do các bạn uống quá ít hoặc cái thứ nước mà bạn uống chắc nước lọc pha vị rượu :))

    Éo phải khi ko mà nước ngoài có cụm từ hang over đâu :)), đau đầu chết mẹ chứ ở đó mà ko đau đầu. Rượu chivas 25 hay blue label, uống nhiều vào cũng sml sáng dậy ôm đầu hết, ko tin cứ qua nước ngoài hoặc hỏi đám Tây xem rượu Tây xịn tụi nó uống nhức đầu ko :)). Khoa học cũng đã chứng minh rồi nên cái chuyện uống rượu đau đầu là bình thường, dù là rượu giả hay thật (giả thì đau đầu lẹ hơn và có biến chứng nguy hiểm).

    Ở nước ngoài party mạnh nhất là thứ 6, party mà chơi tới bến éo kiêng nể thì thứ 7 nằm cả đám, sáng rên ứ ứ, éo ăn nổi, đầu đau tới chiều. Một thanh niên từng ở NZ gần 6 năm cho hay =))
     
    firestork and K'Dash like this.
  7. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Waiting to respawn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,593
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Thanh niên kia lại như lần trước, trốn rồi ...
     
  8. Eternal Winter

    Eternal Winter Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/6/09
    Bài viết:
    1,204
    Nơi ở:
    Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó
    Giống đc tiêm morphine thôi chứ sinh lý cái konkak, muốn sung để đóng gạch bao phê thì đập đá may ra....Chứ rượu thì càng cố càng sml luôn đừng nói cái việc đơn giản là ngóc đầu thằng ku dậy....
     
  9. Số 4

    Số 4 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    14/10/16
    Bài viết:
    9
    thế nên mới bảo là chưa được uống đúng rượu quê nên chưa biết..
    Ngoài ra phải để tầm 3- 6 tháng nhé..

    Tất nhiên ở mức độ uống say lòi mắt ra thôi, chứ đến đoạn ngộ độc rượu, nôn ọe các kiểu, mê man bất tỉnh thì chịu, ko dám phán. say đến mức uống rượu như uống nước lọc rồi và sáng dậy ko đau đầu..
     
  10. tructruc

    tructruc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    3,425
    Sao 4 page rồi vẫn chưa thấy mấy thằng vào dạy đời uống rượu bia chết sớm chứ dc mẹ gì đâu rồi
    chết hết rồi ah :6cool_ah:
     
  11. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Waiting to respawn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,593
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Uống rượu bia chết sớm chứ được mẹ gì :6cool_ah:
     
  12. N00bforever

    N00bforever One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/5/11
    Bài viết:
    7,777
    Không chết trực tiếp vì ngộ độc ruợu thì cũng gián tiếp vì bị đâm chém , tai nạn giao thông
     
  13. minhlong89

    minhlong89 Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/8/06
    Bài viết:
    2,777
    Ko uống nó khinh nó ghét nó xiên chết mịa thì làm sao
     
  14. hanglomwa

    hanglomwa Persian Prince

    Tham gia ngày:
    22/10/05
    Bài viết:
    3,791
    Bố nói thẳng bố không thích tranh hơn trên mạng. Bố nói để mày biết mày sai thôi, còn sửa hay không kệ con mẹ mày!
    Bố rep mày như này là hơi quá rồi, dạy miễn phí mà đòi hỏi hơi nhiều. Mày thích bố cho mày thắng, bố nhận thua. Ok...?
     
  15. ninzasoi

    ninzasoi Mr & Ms Pac-Man GameOver

    Tham gia ngày:
    19/6/05
    Bài viết:
    257
    Cái rượu "quê" của bạn, để 3-6 tháng có bằng cái rượu Tây để hơn chục năm ko? Hay ý bạn nói rượu "quê" bá đạo uống ko nhức đầu, còn cái thằng rượu Tây như Chivas cả thế giới biết mà éo bằng cái thằng rượu "quê"? Ko xét tới độ ngon của rượu, chỉ riêng việc kiểm soát thành phần, môi trường thì rượu Tây nó đã hơn hẳn cái thứ rượu VN nấu rồi :)).

    Bên nội mình nấu rượu, nhà bạn gái cũng nấu rượu, nên mấy cái thứ rượu quê này nói thật với bạn mình éo thiếu chứ ở đó mà chưa được uống rượu quê, cả rượu núi rừng Tây Nguyên và Tây Bắc đang có cả đống ở nhà mà có thèm đụng đâu :)). Giờ ai mà cho cái rượu "quê" nữa là mình chửi cho, đặc biệt mấy cái uống thuộc sinh lý :)). Éo mẹ rượu nào cũng khoe tốt cho chăn gối, vậy mà khả năng giường chiếu éo bằng đám Tây chỉ chăm thể thao =))

    Còn đây là link tiếng Việt nói sơ qua bị đau đầu, đưa link khoa học tiếng Anh thì hại não nhau lắm. Còn bạn nói cái rượu "quê" của bạn vượt qua ngoài tầm khoa học, thuộc siêu nhiên chúa trời thì thôi mình ko dám nói nữa :)).
    https://tinhte.vn/threads/tai-sao-thuong-bi-dau-dau-sau-khi-uong-qua-nhieu-ruou-bia.2356277/
     
  16. SienRyu

    SienRyu One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/08
    Bài viết:
    7,958
    Nơi ở:
    Shambhala
    Rượu bia là chỉ uống cho say, say tới mức nào đó nói chuyện vui hơn, như hút cần ấy!

    Tới điểm G thì dừng, vui vẻ cả làng, sáng hôm sau bớt mệt để mà còn làm việc khác, chứ nhậu có 1 đểm mà hôm sau nằm cả ngày thấy phí phạm vl!

    Chứ nói thẳng là đéo có cái rượu hồ bách thảo nào uống ko nhức đầu nhé (ko nhức thì 1 là uống vừa đủ, 2 là đô bia rượu trâu chó thì thôi ko bàn), còn các bố nào phao nhau mấy kiểu rượu thuốc uống nào cho khỏe người, chịch lâu thì đều xạo chó hết, chả thấy tác dụng mẹ gì!
     
    zantan and ninzasoi like this.
  17. VileZXC

    VileZXC The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    22/8/08
    Bài viết:
    2,474
    Có đợt ta với thằng bạn đi đám cưới, dc nguyên tốp con gái công ty rủ đi karaoke , mà đứa nào cũng xỉn vl :2cool_sexy_girl: Vô đó 1 tay ôm 2 3 em sướng vl , mấy đứa kia thì nhìn mình hừng hực , cảm giác như mình là mother of công nhân nghành đực ấy , mà toàn gái dưới 30 :2cool_sexy_girl:
    Đang phê lòi ra thằng kia bị vợ gọi phải chạy về , làm cả đám về luôn , dmn :3cool_angry:
     
  18. Cô Mười

    Cô Mười Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    10/10/10
    Bài viết:
    368
    Lipsitut đúng, rượu nào uống cũng mau chết cđm, uống mà để say thì giao hoan đất trời mẹ thằng say, đứa nào cãi tao nhét cu vô mồm!
     
  19. LipSiTut

    LipSiTut Fire in the hole! Waiting to respawn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/9/06
    Bài viết:
    2,593
    Nơi ở:
    Thành phố đồ lót
    Mày đéo thích hơn tranh trên mạng, tao đéo thích mấy thằng đéo có tí kiến thức với trình độ gì lên trên mạng dạy đời người khác ok ? Có tí số má hẵng đỉ chỉnh người khác, còn không thì... CÚT !
    Edit: Ở đâu cái kiểu chửi người khác ngu, người khác chửi lại cho thì kêu đéo thích hơn tranh trên mạng, tiêu chuẩn kép à ?
     
  20. Số 4

    Số 4 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    14/10/16
    Bài viết:
    9
    mình nói thẳng ra là mình ít học, mình nghiên cứu ít nên chỉ dám nói cái mình đã trải qua...
    Còn mang lý thuyết ra chơi nhau thì mình xin thua, khỏi cãi nhau làm gì..
    Mình là thằng uống ít rượu nên độ nhạy nó cao.
    Còn một số thông tin về cái gọi là " rượu quê" mình nói: chả có gì đặc biệt! là rượu bình thường nấu men lá thôi( vì ông bạn bố mình nấu, trướ khi mua ông già nhà mình đến xem quy trình ông ấy nấu). Mang về để góc nhà 3 đến 6 tháng mới uống, ko ngâm gì cả.
    Thực tế là mình đã uống say rồi, và nhiều người nữa cũng uống ko ai thấy đau đầu. Vấn đề là uống đến mức lơ mơ, biết mình say thì thôi chứ nốc quá sức đến mức nôn ọe thì mình ko dám phán, vì nó quá tầm! Cơ thể nó phản ứng đến mức đó là quá tầm.

    Nó khác cơ bản với các loại rươu đểu là cho dù uống ít vẫn đau đầu như thường...\
    Ngoài ra còn vấn đề gió máy etc......

    nó đơn giản thế thôi, chả có gì đặc biệt cả!
     

Chia sẻ trang này