Cần Artmoney Pro

Thảo luận trong 'Cheat Code - Hints - Secrets' bắt đầu bởi choimuol, 12/1/06.

  1. Tên truy cập

    Tên truy cập The Connoisseur Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/4/05
    Bài viết:
    6,717
    Một cái pass là dùng để mở file rar , còn một cái pass là lúc cài đặt xong nó sẽ đòi hỏi , bạn nhớ phải đặt reg file vào đúng thư mục cài đặt của artmoney nhé . Mà bạn có Artmoney bản 7.17 à , share cho mọi người đi nhỉ ^_^ .
     
  2. hong xa Lo

    hong xa Lo Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    19/8/03
    Bài viết:
    269
    Nơi ở:
    HCM
    spam tí vậy ! cho anh em dễ hỉu thui ! đầu tiên chay file rar thì nó hỏi pass , ban mở file key.txt trong đó lên có 2 dòng pass ban. lấy dòng trên cùng paste vào ,rùi giải nén .
    xong rùi chép file reg vào thư mục vừa cài art rùi click vô art nó đòi pass thêm lần nữa thì bạn chép dòng 2 trong file txt và paste vô okie là xong .
     
  3. raymond2t

    raymond2t Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/8/03
    Bài viết:
    5
    ok, tui cũng nghe danh thằng này lâu rui` , để thử nó coi hơn thằng cũ nhiều không . THANKS
     
  4. Tuankoi

    Tuankoi Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/4/04
    Bài viết:
    128
    yes CE is the best!!!
    CE - the only one can hack online games
     
  5. Seifer1985

    Seifer1985 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    18/3/03
    Bài viết:
    2,031
    Nơi ở:
    Balamb Garden
    Cheat Engine hack được cả game online O.o are u sure ???????? cho tui cái link dzi' down về hạm thử thằng World Of Warcraft xem sao :D
    còn cài Art Money phiên bảng mới nhất là 1.75 thì phải =/ ai có crack cho bảng Pro cho mình xin cái >.<
     
  6. IllidanStormrage

    IllidanStormrage Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    28/8/05
    Bài viết:
    367
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    down về rồi có cần tìm crack ko vậy may bác
     
  7. langlieu

    langlieu Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/1/05
    Bài viết:
    27
    ê sao mình copy cai' file reg rồi sao mà ko dc. vậy chỉ lại dùm đi .Hiện tượng của mình là cai' filereg đó nó paste vào rồi mà sao vẫn ko dc. là seo hình như mình thấy cái file đó nó bị hư rùi hay sao ấy phải nhấn ctrl-c thay vì nhấn chuộ phải để nhấn copy làm ơb chỉ cặn kẽ dùm .Mà mình thấy hong xa lo chỉ cặn kẽ lắm rùi mà sao mình làm hoài ko dc. vậy
     

Chia sẻ trang này