Đa số những game mới bây giờ đều đòi phải có DirectX9.0C mới chạy được thế mà cứ cài DirectX9.0C ra thì AOE lại không nối mạng Lan được nữa có Pro nào cũng gặp trường hợp như tôi không X( X( X( Có ai khắc phục được lỗi này chưa vậy
Đúng , đúng là ko ai biết cả bởi vì ko có ai bị tình trạng như vậy . Vẫn chơi LAN ngon ko vấn đề gì .
Ặc ăc. riêng trò AOE chỉ chơi vơi Directx 8.1 trở xuống thôi. Bạn mà cài Dx 9.0c thì cứ Show Game rồi bấm Join là treo ngay đúng ko? Một lúc sau nó báo Unable To Join Game. Kiểu này chỉ có cài lại win rồi đừng cài directx9 nữa. Chứ cải Dx9 rồi nhiều khi Show rồi Join cả mấy chục lần mới vào đc.
Ặc ặc , lạ nhỉ . Chỗ em có chỉ có 4 cái máy nối LAN , đương nhiên cái nào cũng cài WinXP SP2 với DirectX 9.0c mà chơi có thấy vấn đề gì đâu . Bác VN cho em hỏi là máy bác dùng hệ điều hành gì , cấu hình ra sao ? Bác Free_games vui tính quá , khuyên thế nào ko khuyên lại khuyên bỏ , nếu ko cài directx 9.0c thì sao chơi được Game mới ra , có phải người ta óanh mỗi đế chế đâu .
Hic xin thông báo với các bác là mình đã ài lại toàn bộ máy là SP2 rồi mà vẫn không thể chơi Lan AOE được có bạn nào biết lỗi gì không nhỉ Cấu hình máy P4 2.66 ram 512 dual VGA 6200turbo ... nói qua thế chắc là các bác đoán được cấu hình rồi nhỉ Có ai biết lỗi này chỉ dùm cái xem nào