[PLO] Tàn nhưng hông phế

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Bé Thùy kính trễ, 13/1/19.

  1. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,516
    Cụt cả 2 tay vẫn cùng đồng bọn hiếp dâm tập thể nhiều lần thiếu nữ 15 tuổi

    (PLO) - Trong vòng 3 tháng, thiếu nữ 15 tuổi đã bị Đức cùng đồng bọn hiếp dâm tập thể nhiều lần. Chỉ đến khi cô bạn thân nói làm đơn trình báo thì thiếu nữ này mới “ngậm ngùi” viết đơn.
    [​IMG]
    Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm.
    Vụ án rúng động làng quê
    Khoảng 19h ngày 8/3/2018, N.T.H (SN: 1997, trú tại Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) rủ Đ.T.D (SN:1998, trú tại Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội) đi xem hội ở xã bên và được Nguyễn Tiến Hoàng (SN:1989 ) cùng Nguyễn Văn Mạnh điều khiển xe máy tới đón. Sau khi đưa 2 người bạn gái vào hội, Hoàng và Mạnh tới một quán Internet ở cùng thôn chơi game.
    Tại đây, 2 thanh niên gặp Nguyễn Văn Quang (SN:1995), Lê Văn Tình (SN:1995), Nguyễn Văn Long (SN:1993), Nguyễn Văn Hợp (SN:1993), Lê Văn Tuấn (SN:1993), Nguyễn Văn Đức (SN:1992), Nguyễn Văn Thành (SN:1993), Nguyễn Văn Dũng (SN:1996) và Nguyễn Văn Hòa(SN:1994) cùng trú tại thôn yên Tàng, Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội đang ngồi uống bia nên lập tức nhập cuộc.
    Biết Hoàng, Mạnh vừa đón D và H sang làng mình chơi, Quang vội gọi điện cho H kiểm chứng. Ngay sau đó, đối tượng quay sang hỏi đồng bọn: “Cái D và cái H đang ở đây đấy. Anh em có “ăn” không để đi đón”. Đáp lời, Hòa và cả bọn đều hồ hởi đồng ý. Riêng Hoàng phản đối khá gay gắt nên nhanh chóng tách khỏi nhóm Quang, trong khi đó Mạnh đã ra về từ trước.
    Sau đó cả nhóm đi tìm H và D, khi đến gần sân bóng của thôn Yên Tàng cả bọn bắt gặp 2 người rồi ép 2 thiếu nữ lên xe máy chở thẳng ra gốc đa, giữa cánh đồng thôn Yên Tàng.
    Đến nơi, Quang kéo H ra một chỗ để “hành sự”, còn D thì bị bị Hòa lôi ra bờ ruộng cách cây đa khoảng 50m để hãm hiếp. Thỏa mãn cơn thú tính, Hòa đi ra rồi nháy mắt cho Thành để thế chân rồi lần lượt đến 4 tên còn lại. Được một lúc thì Tuấn và Hợp cũng mò ra để “ăn sái”. Sau khi bị các đối tượng thay nhau hãm hiếp đến lả người, D mới được Hoàng chạy đến hỏi han và đưa về.
    Khi Hoàng đưa D về, D đã giấu kín gia đình chuyện bị đám trai làng Yên Tàng hãm hiếp.
    Sự việc dần lắng xuống cho đến một ngày đầu tháng 4-2018, cô bé chưa đầy 16 tuổi này lại bị 3 trong số 8 đối tượng trực tiếp hiếp dâm lần trước hãm hiếp lần thứ 2.
    Hôm ấy, thấy D có mặt ở thôn Yên Tàng trong bộ dạng thất thểu, Hợp lập tức gạ gẫm cô bé về nhà đối tượng chơi. Đến đây đã có Đức và Thành có mặt sẵn ở đó. Nhìn thấy “con mồi” Thành lao tới kéo D vào trong buống nhà Hợp rồi giao cấu với D. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Thành đi ra và ra hiệu cho Đức. Vì bị cụt cả 2 tay nên Đức đã phải nhờ Hợp vào giữ tay của D để hành sự. Hợp là người cuối cùng quan hệ với D nên sau khi quan hệ xong Hợp đã đưa D về nhà.
    Sau 2 lần thực hiện hành vi thú tính mà không bị tố giác, Đức vẫn để ý tới cô thiếu nữ 16 tuổi này. Đến tháng 5/2018 khi thấy D đi bộ qua làng mình chơi, Đức, Hòa, Dũng và Quang đã ép D lên xe rồi đưa ra cánh đồng Bún ở thôn để giao cấu với D.
    Nhìn thấy bạn bị hãm hiếp nhiều lần, H khuyên D làm đơn tố giác nhưng D vẫn “ngập ngừng” không muốn viết đơn. Phải khuyên nhủ mãi D mới làm đơn tố cáo. Từ đó, chuyện “động trời” ở thôn Yên Tàng mới bị phanh phui.
    Bản án 99 năm 6 tháng tù cho 9 bị cáo
    Sau 2 ngày xét xử, sáng nay (27/10) TAND TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết đối với vụ án Hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Văn Đức và đồng phạm. Riêng với Nguyễn Tiến Hoàng bị truy tố về tội “không tố giác tội phạm”.
    HĐXX đưa ra quan điểm, hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại đến sức khỏe, tinh thần của bị hại, đặc biệt nạn nhân đang ở độ tuổi trẻ em. Hành vi phạm tội của các bị cáo gây mất an ninh trật tự xã hội do vậy cần mức án nghiêm khắc đối với các bị cáo.
    Bị cáo Đức, Hòa và Thành trong vụ án đóng vai trò chính, còn Quang là đối tượng xúi giục, giúp sức tích cực nên cần phải cách lý khỏi xã hội một thời gian dài để giáo dục cải tạo.
    HĐXX cũng cho rằng, bị hại D đã quá dễ dãi trong quan hệ nam nữ. Sau lần bị hiếp dâm đầu tiên, bị hại vẫn còn liên lạc với Hợp để đón đi chơi. Do vậy, HĐXX nhận định việc tổn thất tinh thần của bị hại trong vụ án này là không lớn nên quyết định tuyên phạt Nguyễn Văn Đức 15 năm tù giam; Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Văn Thành cùng nhận mức án 14 năm tù giam; Các bị cáo còn lại nhận mức án từ 7 năm 6 tháng tù đến 13 năm tù giam.
    Riêng bị cáo Nguyễn Tiến Hoàng nhận mức án 12 tháng tù cho hưởng án treo về tội Không tố giác tội phạm./.\
    http://baophapluat.vn/con-duong-hoa...ap-the-nhieu-lan-thieu-nu-15-tuoi-200015.html
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/1/19
    Dũng nv thích bài này.
  2. TooBie

    TooBie Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    4/1/18
    Bài viết:
    1,183
  3. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,516
  4. MyNovember_

    MyNovember_ Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    9/11/16
    Bài viết:
    19
    Sướng quá đéo thèm tố cáo luôn, best girl.
     
  5. Evil Spirits

    Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/10/05
    Bài viết:
    19,145
    Nơi ở:
    Hải Phòng
    Con cũng lạy mẹ trẻ ạ ! :-(||>
     
  6. tuanmagician

    tuanmagician Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/10/07
    Bài viết:
    10,670
    1 lần rồi 2 lần , rồi 3 lần , toàn bị tập thể và éo thấy nói gì về cưỡng ép tinh thần éo cho tố cáo , mà vẫn phải chờ con bạn khuyên nhủ mãi vẫn ngập ngừng rồi mới tố cáo , super nạn nhân :-(||>
     
  7. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh John "Soap" MacTavish ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,170
    Nơi ở:
    nhà Karina
    Tế công nhân nghành Thuỳ .
     
  8. yallylife

    yallylife Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/3/10
    Bài viết:
    265
    Có khi mấy thằng này đe dọa giết cả nhà hay làm nó mất mặt nên nó không dám tố cáo.:-w

    Khoảng 19h ngày 8/3/2018, N.T.H (SN: 1997, trú tại Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) rủ Đ.T.D (SN:1998, trú tại Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội) đi xem hội ở xã bên và được Nguyễn Tiến Hoàng (SN:1989 ) cùng Nguyễn Văn Mạnh điều khiển xe máy tới đón. Sau khi đưa 2 người bạn gái vào hội, Hoàng và Mạnh tới một quán Internet ở cùng thôn chơi game.
    Tại đây, 2 thanh niên gặp Nguyễn Văn Quang (SN:1995), Lê Văn Tình (SN:1995), Nguyễn Văn Long (SN:1993), Nguyễn Văn Hợp (SN:1993), Lê Văn Tuấn (SN:1993), Nguyễn Văn Đức (SN:1992), Nguyễn Văn Thành (SN:1993), Nguyễn Văn Dũng (SN:1996)Nguyễn Văn Hòa(SN:1994) cùng trú tại thôn yên Tàng, Bắc Phú, Sóc Sơn

    11 đứa mà sao lên hình có 10 cái đầu vậy ?
    [​IMG]
     
  9. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,073
    công nhân nghành Thùy rảnh bím vậy.
     
  10. AidenxJill

    AidenxJill The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    2,138
    Nơi ở:
    miền ký ức
    Lôi thuỳ ra thôi
     
  11. lehmanbear

    lehmanbear Kỹ sư gọi bưởi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/12/10
    Bài viết:
    18,136
    Ở làng điều ra tiếng vào nhiều lắm. Nên ko muốn lộ ra.
     
  12. warrio16

    warrio16 Mega Man GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/3/12
    Bài viết:
    3,238
    Riêng Hoàng phản đối khá gay gắt nên nhanh chóng tách khỏi nhóm Quang, trong khi đó Mạnh đã ra về từ trước.
    Sau khi bị các đối tượng thay nhau hãm hiếp đến lả người, D mới được Hoàng chạy đến hỏi han và đưa về.

    thanh niên nghiêm túc :2cool_sad:
     
  13. lehmanbear

    lehmanbear Kỹ sư gọi bưởi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/12/10
    Bài viết:
    18,136
    Thực ra là diệp bang của gvn.
    Sau khi đưa 2 người bạn gái vào hội, Hoàng và Mạnh tới một quán Internet ở cùng thôn chơi game.
     
  14. AidenxJill

    AidenxJill The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    2,138
    Nơi ở:
    miền ký ức
    Thấy tội con nhỏ,sau này có khi phải bỏ làng đi may ra mới lấy được chồng,con bạn chắc cũng phải theo đi luôn do cũng bị hiếp.Chưa nói đến người nhà bọn hung thủ làm khó dễ
     
  15. bonninja

    bonninja Nhà chị Nghèo con anh Đông

    Tham gia ngày:
    2/5/07
    Bài viết:
    565
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    Hỏi thí k phải chứ nó cụt 2 tay rồi thì còng chân nó hay còng cổ nó :7cool_feel_good:
     
  16. NhocGBDB

    NhocGBDB Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    23/1/09
    Bài viết:
    391
    Nơi ở:
    Đâu đó
    Tàn nhưng vẫn phê :6cool_smile:
     
  17. MCGH

    MCGH Kỹ nữ mua vui cho đời ➳ Sharpshooter ⌖ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    11,147
    Nơi ở:
    Cần Thơ
    Còng đầu nó nhé :)>-
     
  18. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    @tuan_hope3
     
  19. victorhugo

    victorhugo Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/7/05
    Bài viết:
    14,683
    Nơi ở:
    CLUB "Rung Đùi"
    Anh Hoàng là mem nào của Diệp bang thế =)), số nhọ vcc
     
  20. Kyo9010

    Kyo9010 Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/6/05
    Bài viết:
    1,303
    Việt Nam có cái luật không tố giác hãm , cứ tính theo luật này chắc dân ở mấy khu ổ chuột ở TP.HCM này đi tù hết cả. Không tố cáo thì phạm pháp, tố cáo thì có ai bảo vệ không ?
    Nhiều khi biết thằng đó cho vay nặng lãi hoặc bán ma tuý đấy , lên tố cáo hộ , Không biết thằng bị tố cáo có sao không chứ thằng tố cáo là ăn chém hoặc bị chém chết luôn không chừng :6cool_beat_brick:
     

Chia sẻ trang này