[tuoitrau] Tối đậu phụ nhân tâm

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi N.Emblem, 7/4/19.

  1. N.Emblem

    N.Emblem シェンムー Ryo Hazuki ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/2/11
    Bài viết:
    9,865
    Nơi ở:
    Rabbit hole
    Ném ma túy vào xe để 'tống' bạn trai vào tù

    TTO - Bỗng dưng bị công an bắt vì xe ô tô chứa ma túy, khi ra tù người đàn ông âm thầm thu thập chứng cứ. Bất ngờ, chủ mưu lại chính là bạn gái của ông. Điều đáng nói là giữa hai người đang tranh chấp khối tài sản trị giá hơn 200 tỉ đồng.

    [​IMG]
    Ông Nguyễn Văn Thiện may mắn thoát khỏi âm mưu của bạn gái - Ảnh: T.L

    TAND quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang chuẩn bị đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Vân (37 tuổi) về hai tội tàng trữ trái phép chất ma túy và vu khống.

    Bị hại là ông Nguyễn Văn Thiện (44 tuổi, ngụ tại quận Tây Hồ) - người có quan hệ tình cảm với Vân trong nhiều năm.

    Bỏ 1 tỉ đồng "đẩy" bạn trai vào tù?

    Cáo trạng thể hiện: giữa ông Thiện và bà Vân có mối quan hệ tình cảm. Do có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm và làm ăn nên bà Vân nảy sinh ý định đưa ma túy vào xe ô tô của ông Thiện để ông bị bắt.

    Vân đưa cho bà V. (là thượng úy, công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu, Bộ Công an) một phong bì ghi số nhà, biển số xe ô tô của ông Thiện và nói: "Xe này có ma túy nhờ báo công an bắt".

    Ngày 28-10-2016, Vân điều khiển xe ô tô đưa ông Thiện đi làm rồi đỗ xe trên lòng đường ở phố Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ. Trưa cùng ngày, một người đàn ông (chưa xác định được lai lịch) mang ma túy đến để dưới gốc cây gần đó và điện thoại báo cho Vân. Vân đến lấy ma túy rồi cho vào cốp trước ghế phụ xe ô tô của ông Thiện.

    Chiều tối cùng ngày, khi ông Thiện và Vân cùng đi gặp khách hàng thì Vân gọi điện thoại báo cho V. biết lịch trình di chuyển của ông Thiện. Sau khi nhận được thông tin, V. đã gọi điện thoại báo cho ông Đ. (tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn I thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TP. Hà Nội).

    Ông Đ. đã gọi cho Trung đoàn cảnh sát cơ động Công an TP. Hà Nội về việc xe ông Thiện chứa ma túy.

    Hậu quả: khi ông Thiện đang lái xe ô tô cùng Nguyễn Thị Vân thì bị cảnh sát cơ động yêu cầu dừng xe. Sau khi kiểm tra cốp xe, cảnh sát cơ động phát hiện 1 gói giấy màu trắng bên trong có nhiều gói nhỏ ghi là ma túy.

    Ông Thiện bị bắt. Kết quả giám định cho thấy các gói nhỏ là 7,003g heroin và 1,4g ma túy dạng methamphetamine.

    Tại cơ quan điều tra, ông Thiện một mực kêu oan và cho rằng có người cố tình bỏ ma túy vào xe của mình. Sau 8 ngày tạm giữ nhưng không chứng minh được hành vi phạm tội của ông Thiện, cơ quan điều tra phải trả tự do cho ông.

    Khi trở về nhà, ông Thiện nghi ngờ Vân là người đã hại mình nên âm thầm thu thập chứng cứ. 2 tháng sau, ông nộp cho cơ quan điều tra đầy đủ chứng cứ, chứng minh Vân là người đẩy ông vào tù.


    Ngày 9-4-2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố Nguyễn Thị Vân về hai tội tàng trữ trái phép chất ma túy và vu khống.

    Tại cơ quan điều tra, Vân khai do mâu thuẫn với ông Thiện nên có nói chuyện với V. V. bảo sẽ cho Thiện đi tù bằng cách cho ma túy vào xe của ông với giá 1 tỷ đồng.

    Vân đồng ý, nên V. đã cho người mang ma túy đến để Vân bỏ vào xe của bạn trai.

    Tranh chấp tài sản trị giá hơn 200 tỷ đồng.

    Điều đáng nói là khi xảy ra vụ án nêu trên, giữa ông Thiện và Vân đang có tranh chấp về tài sản chung. Theo ông Thiện, hai người đã tạo lập được khối tài sản chung là các bất động sản trị giá khoảng hơn 200 tỷ đồng.

    Tất cả các bất động sản này đều do Vân đứng tên. Tuy nhiên, cả hai đều đã ký thỏa thuận đây là tài sản chung và mỗi bên được hưởng 50% giá trị.

    Khi hai người nảy sinh mâu thuẫn, ông Thiện yêu cầu chia tay và chia tài sản chung nhưng Vân không đồng ý. Sau đó, Vân đã thuê người đẩy ông Thiện vào tù.

    Tại cơ quan điều tra, Vân phủ nhận việc đẩy ông Thiện vào tù để chiếm đoạt tài sản.

    Dự kiến ngày 10-4 tới, TAND quận Nam Từ Liêm sẽ đưa vụ án ra xét xử. Bị truy tố về hai tội danh, mức án cao nhất mà Nguyễn Thị Vân phải đối diện là 11 năm tù.

    Riêng vụ án tranh chấp tài sản chung giữa ông Thiện và Vân, hiện TAND TP. Hà Nội cũng đang thụ lý và chuẩn bị đưa ra xét xử.

    Làm rõ vai trò đồng phạm.

    Quá trình điều tra, Vân khai đã thuê bà V. 1 tỷ đồng để đẩy ông Thiện vào tù. Bà V. là người đưa ma túy cho Vân.

    Tuy nhiên, bà V. phủ nhận việc này. Nhận định chưa đủ căn cứ để xác định V. có vai trò đồng phạm với Nguyễn Thị Vân, cơ quan điều tra đã tách phần liên quan đến V. và người thanh niên mang ma túy cho Vân để xử lý sau.

    Không đồng tình với cách xử lý này, ông Thiện đã có đơn gửi cơ quan điều tra đề nghị phải làm rõ vai trò đồng phạm của bà V và làm rõ động cơ phạm tội của Nguyễn Thị Vân.

    Ông Thiện đã nộp cho cơ quan điều tra nhiều đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa Vân và bà V. dài 3 tiếng đồng hồ. Nội dung đoạn ghi âm xoay quanh việc cho ông Thiện vào tù.

    "Đoạn ghi âm dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng cơ quan điều tra chỉ trích nội dung đến phút thứ 59 là thiếu khách quan và bỏ lọt chứng cứ của vụ án. Tôi không đồng ý việc cơ quan điều tra tách vụ án và chỉ đưa một mình Vân ra xét xử"- Ông Thiện cho biết.

    https://tuoitre.vn/nem-ma-tuy-vao-xe-de-tong-ban-trai-vao-tu-20190406161830376.htm
     
    Tai_Mei_Ha thích bài này.
  2. __Kyo__

    __Kyo__ Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    25/3/09
    Bài viết:
    794
    Nơi ở:
    Nha trang
    *độc
     
  3. Chức Điền Tính Trường

    Chức Điền Tính Trường Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    20/11/18
    Bài viết:
    898
    Đã chụp ảnh lại, khỏi sữa
     
  4. tieunhilang.

    tieunhilang. SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/10/11
    Bài viết:
    11,056
    Luật sư đâu? :7cool_spiderman:
     
  5. N.Emblem

    N.Emblem シェンムー Ryo Hazuki ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/2/11
    Bài viết:
    9,865
    Nơi ở:
    Rabbit hole
    May mắn người a e này chắc cũng có cơ có trình mới phản gank đc đẹp thế :-h

    Mà tài sản đang tranh chấp 200 tỷ con kia đia tù 11 năm thì xử sao hóng @Bo-gia
     
  6. dadaohochanh

    dadaohochanh Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,973
    Ai ghi âm ?
    Phản dame ẵm trọn 200 tỏi
     
  7. Âu xít

    Âu xít Mega Man

    Tham gia ngày:
    19/4/09
    Bài viết:
    3,324
    Đm. Người anh em thiện lành này mua giáp gai hơi nhiều đấy..
     
  8. Kira_h2c

    Kira_h2c title khác. Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    7,332
    Nơi ở:
    h2c1989
    Giả dụ giờ bị gài vầy thì chứng minh thế nào các bác?
     
  9. lehmanbear

    lehmanbear Kỹ sư gọi bưởi Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/12/10
    Bài viết:
    18,124
    Vân đưa cho bà V. (là thượng úy, công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu, Bộ Công an)
    Quá trình điều tra, Vân khai đã thuê bà V. 1 tỷ đồng để đẩy ông Thiện vào tù. Bà V. là người đưa ma túy cho Vân.

    Ông Thiện đã nộp cho cơ quan điều tra nhiều đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa Vân và bà V. dài 3 tiếng đồng hồ. Nội dung đoạn ghi âm xoay quanh việc cho ông Thiện vào tù.

    "Đoạn ghi âm dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng cơ quan điều tra chỉ trích nội dung đến phút thứ 59 là thiếu khách quan và bỏ lọt chứng cứ của vụ án. Tôi không đồng ý việc cơ quan điều tra tách vụ án và chỉ đưa một mình Vân ra xét xử"- Ông Thiện cho biết.
     
  10. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,530
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Thượng úy chắc chưa đủ power
     
  11. cutonhuphich

    cutonhuphich Youtube Master Race GameOver

    Tham gia ngày:
    3/3/17
    Bài viết:
    92
    Tài sản tầm 200 tỷ thì sợ quái gì trò mèo này. Bỏ tý tiền thuê thám tử là ra hết.
     
  12. amorphous1234

    amorphous1234 mindless, formless, senseless

    Tham gia ngày:
    23/9/15
    Bài viết:
    12,073
    Hay lắm anh Thiện.
     
  13. Max[SaD]

    Max[SaD] You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/12/07
    Bài viết:
    8,596
    Nơi ở:
    Old Trafford
    Nhìn anh Thiện là thấy đẹp trai ròii
     
    Harry Kane thích bài này.
  14. haiduong87

    haiduong87 Knee before Eden Lord Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/5/04
    Bài viết:
    24,844
    Nơi ở:
    TP HCM
    có khi nào ông này thuê ng ngầm ám thị cho mụ này k nhỉ []---
     
  15. Stuart Pot

    Stuart Pot C O N T R A

    Tham gia ngày:
    29/10/10
    Bài viết:
    1,548
    tsk tsk tsk*
    Hóng đợt đốt lò này xử lý mạnh tay vào.
     
  16. hgiasac

    hgiasac snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/12/07
    Bài viết:
    8,285
    Đàn bà đứa nào càng chưng diện, nói nhiều, facebook đăng status sì líp tụt là thế nào cũng sống như l`. Bạn bè cũng không tin được
    Vừa xém mất hơn trăm triệu thuê đứa bạn làm thiết kế nội thất. Đặt cọc rồi mà nó không chuyển về cty mà làm riêng. Vậy thì cũng tạm chấp nhận đi.

    Do chung cư vừa bàn giao còn lỗi, nên phải đợi bên chủ đầu tư sửa lại mất 1-2 tháng. Lúc đó nó lấy tiền mình xài, đeo bám chài mồi cha nội người Hàn. Nó post hình facebook chưng diện, mua macbook, đồ hiệu bảo là thằng đó mua cho, thực tế là lấy tiền mình mua. Tụi Hàn nó kiết bỏ mẹ, dễ gì mà chu cấp cho

    Mà nó cũng tỉnh lắm, vẫn gặp rồi ký hợp đồng đàng hoàng, mà viện cớ nhà xưởng có vấn đề nên delay. Thời gian sau công ty nó gọi là nó chưa chuyển tiền về công ty, lại sắp nghỉ nên công ty muốn rút hợp đồng.

    Mà giám đốc công ty cũng là thầy dạy đại học của nó. Ta cũng quen nó qua một ông thầy khác của nó. Sống đúng câu lừa thầy phản bạn luôn. Ta với chị ta dẫn theo đám bạn Ấn Độ cao to đen hôi, phải doạ kiện rồi gọi về gia đình nó, may là nó nhả ra sớm. Không thì kiện tụng cũng mệt
     
    Harry Kane thích bài này.
  17. [H]eart

    [H]eart Samus Aran the Bounty Hunter Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/8/09
    Bài viết:
    6,243
    có giấy tờ giao nhận gì ko?
     
  18. 934944

    934944 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    31,979
    Nơi ở:
    đà nẵng
    còn ghi chú thích nữa cơ ah :v
     
    tta269 and The amateur like this.
  19. Zeitgeist 1.0

    Zeitgeist 1.0 You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/1/09
    Bài viết:
    8,749
    Nơi ở:
    Onscreen
    Nhìn quả đầu bóng loáng thế kia chiếu cái gì vào cũng bị phản ra hết
     
    KOJIMA, Harry Kane, tta269 and 2 others like this.
  20. kylanbac91

    kylanbac91 Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN Sorcerer

    Tham gia ngày:
    13/1/06
    Bài viết:
    5,219
    Nơi ở:
    Omega Dungeon
    Thượng úy CA thì chắc khoảng 30-35 tuổi :-?
    Nói chung là bên CA thì mấy án kiểu này muốn xử lý nội bộ là nhiều, nhưng mà lên mặt báo thế này lại gặp phải dân cứng thì hơi khó.
    Cũng tại mấy năm trước CA nắm nhiều quyền lực quá giờ bị cả xã hội đè lại :-(||>
     
    Dũng nv thích bài này.

Chia sẻ trang này