[VNE] Pierre Flores trở lại Việt Nam khiêu chiến Đình Hoàng ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi yatweii, 26/6/19.

  1. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    Pierre Flores trở lại Việt Nam khiêu chiến Đình Hoàng

    Võ sư Vịnh Xuân muốn sớm có một trận đấu phân định cao thấp với nhà cựu vô địch SEA Games của Việt Nam.

    Flores bức xúc vì bị võ sĩ Việt huỷ đấu / Võ sĩ Việt huỷ thi đấu với cao thủ Vịnh Xuân Flores

    "Tôi muốn có một trận đấu với Đình Hoàng. Cậu ấy từng thách đấu với tôi và tôi đã chuẩn bị nghiêm túc cho nó. Tôi muốn Đình Hoàng giữ lời hứa, so tài với tôi", Pierre Flores chia sẻ với VnExpress tối 24/6.

    [​IMG]
    Người hâm mộ chờ đợi gần hai năm nhưng vẫn chưa được chứng kiến màn so tài giữa Flores và Đình Hoàng.​

    Pierre Flores thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Năm 2018, võ sư người Canada gây ầm ĩ với giới võ thuật Việt Nam khi tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Trong cả hai trận đấu này, Flores đều giành chiến thắng, trước các đối thủ thua kém về hình thể và cân nặng.

    Cao thủ Vịnh Xuân còn tiếp tục gây huyên náo với việc thách đấu trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và "ghé thăm" võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

    Trương Đình Hoàng sau đó thách đấu và được Flores chấp thuận. Tuy nhiên, sau đó, nhà cựu vô địch quyền Anh SEA Games quyết định hủy thi đấu vì đối thủ người Canada liên tục trì hoãn, khiến anh mệt mỏi, ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

    Nhận lời thách đấu lại của Flores, Đình Hoàng cho hay: "Lúc thách đấu tôi là vận động viên tự do, có thể đánh mà không bị Liên đoàn hay tổng cục TDTT cấm. Bây giờ tôi đã quay trở lại đội tuyển để tham sự SEA Games 30 tại Philippines và một số trận đấu chuyên nghiệp sắp tới. Nếu đấu với Flores, bây giờ tôi chắc chắn phải thực hiện nhiều thủ tục vì sự quản lý của Liên đoàn. Nhiều người nói tôi sợ thua nên huỷ, khôn ngoan nhưng mà hèn. Tôi xin nói cho mọi người hiểu rằng nếu tôi sợ thì đã chẳng mở lời thách đấu. Cả sự nghiệp, tôi đã thi đấu không biết bao nhiêu trận, có thắng có thua, nhưng nói sợ thì chưa bao giờ, kể cả đối thủ mạnh hơn".

    Đình Hoàng cho biết nếu có ai đứng ra tổ chức trận đấu đàng hoàng, có bán vé, kiếm tài trợ để lấy tiền làm từ thiện thì anh sẵn sàng. "Lúc đó, dù thắng hay thua, mình cũng làm được một việc ý nghĩa", võ sĩ Việt Nam nói thêm.

    Flores cũng hào hứng trước ý tưởng của đối thủ. Võ sĩ Canada cho rằng: "Làm như vậy là một cử chỉ cao quý, có thể truyền cảm hứng cho những người khác và giúp đỡ những người cần giúp đỡ".

    Flores cũng phủ nhận việc ông liên tục trì hoãn trận đấu khiến Đình Hoàng hủy thách đấu. Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh cho biết ông không kiểm soát được khâu tổ chức trận đấu, chỉ biết thực hiện phần cá nhân là nộp giấy tờ, tiền... Võ sư người Canada cũng phủ nhận những chỉ trích cho rằng ông đến Việt Nam, chọn đấu với những đối thủ dưới cơ nhằm xây dựng hình ảnh cho bản thân và môn phái.

    Lâm Thỏa
     
  2. Rain_Dance

    Rain_Dance Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/4/08
    Bài viết:
    1,079
    Nơi ở:
    Con phố nhỏ
    Em gái lại sắp là sản phẩm gì mới chăng 8->
     
  3. Gaorangers.DARK

    Gaorangers.DARK Sonic the Hedgehog GameOver

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Bài viết:
    4,901
    Hù hoài có thấy đéo đâu. Lâu lâu thuê lều báo PR . con mẹ nó thằng hói tây.
     
    phanthieugia thích bài này.
  4. hellwind2

    hellwind2 Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/8/08
    Bài viết:
    2,508
    hơn 20 kg ko :3cool_nosebleed:
     
  5. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,410
    Từ chối cho đã , rồi thấy đình hoàng gia nhập tuyển k solo đc là gài kèo liền. Flores nên nhập tịch vn và đặt tên là Vô Liêm Sĩ cho thuần việt
     
  6. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    Flores đã trở lại, có vẻ lợi hại hơn xưa ( ͡° ͜ʖ ͡°)

    Thứ bảy, 29/6/2019, 18:31 (GMT+7)
    Flores hạ tán thủ nghiệp dư ở Hà Nội

    Chuẩn võ sư Vịnh Xuân người Canada tỉ thí với Lưu Cường trong lồng bát giác chiều 29/6 và thắng nhờ đòn lên gối.

    Pierre Flores trở lại Việt Nam khiêu chiến Đình Hoàng / Flores bức xúc vì bị võ sĩ Việt huỷ đấu


    Bước ngoặt của trận đấu đến sau hơn một phút giao đấu. Pierre Flores lên gối nhưng trúng mũi Lưu Cường, khiến võ sĩ tán thủ nghiệp dư người Hà Nội bị chảy máu. Sau khoảng một phút sơ cứu, võ sĩ sinh năm 1988 gắng gượng thi đấu tiếp nhưng không giữ được phong độ như đầu trận. Hai võ sĩ thống nhất ngừng trận đấu sau đó, và ôm nhau thắm thiết.


    Flores nhiều hơn Lưu Cường 12 tuổi nhưng nhỉnh hơn về thể hình cũng như sức mạnh. Trong những pha đôi công, ngay cả khi võ sĩ Hà Nội còn khỏe, chuẩn võ sư Vịnh Xuân luôn thắng. Khi trận đấu trôi qua hơn 40 giây, Flores đánh cùi chỏ vào mặt Lưu Cường, khiến võ sĩ tán thủ nghiệp dư ngã xuống sàn đấu. Sau cú ngã này, Lưu Cường chủ động giữ khoảng cách hơn, nhưng vẫn trúng đòn lên gối sau đó làm mũi chảy máu.

    [​IMG]
    Flores (trái) hỏi thăm Lưu Cường khi đối thủ bị chảy máu mũi. Ảnh: FBNV.

    "Cảm ơn Lưu Cường vì cuộc trao đổi võ thuật này. Thật tuyệt khi được so tài cùng người anh em", Flores viết trên Facebook, kèm theo đó là bức ảnh hỏi thăm võ sĩ Việt Nam khi bị chảy máu mũi. Trong khi đó, Lưu Cường đăng ảnh chụp cận khuôn mặt bị xây xước sau trận đấu và chia sẻ: "Vẫn đẹp trai nhé,mặt xước có tí".

    Lưu Cường, sinh năm 1988, cao 1m75 và nặng 82kg. Anh từng là học trò của nhà vô địch thế giới tán thủ Đào Việt Lập. Võ sĩ Hà Nội thách đấu Flores từ hôm 25/6, thông qua Facebook cá nhân, và được đánh giá là cân sức so với đối thủ người Canada (nặng 89kg). Võ sĩ tán thủ nghiệp dư từng có ý gạ đấu cả sư huynh Flores, Nam Anh Kiệt, nhưng cuối cùng chỉ có kèo đấu với chuẩn võ sư người Canada.

    Trận đấu chiều 29/6 diễn ra trong lồng bát giác. Hai võ sĩ đeo găng như luật UFC, nhưng chỉ đánh một hiệp, không giới hạn thời gian.

    Flores trở lại Việt Nam từ khoảng 21/6, trong nỗ lực sắp xếp trận đấu với HC vàng boxing SEA Games 28 - Trương Đình Hoàng, nhưng không thành công. Hồi giữa năm 2017, Flores gây xôn xao dư luận khi gạ đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt, người nổi tiếng với công phu "truyền điện". Nhưng khi Flores đến võ đường Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt không tiếp và từ chối đấu. Cũng trong đợt tới Việt Nam này, võ sư Vịnh Xuân đã thắng hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội.

    Thắng Nguyễn
     
  7. mashimuro

    mashimuro Goodbye Rosemary Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/11/04
    Bài viết:
    23,224
    Ta thấy cha Frăn xoai này cũng chả hiếu chiến gì, kiểu thích giao lưu võ thuật, coi lại trận với Đoàn Bảo Châu bộ pháp của ổng cũng ngon, trận mới đây trong lòng chắc cũng tích luỹ thêm kinh nghiệm giao đấu, thấy thủ cứng :4cool_doubt:
     
  8. quoctoan123

    quoctoan123 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    12/11/12
    Bài viết:
    2,802
    mịa trưởng môn kiệt lặc lại tung đệ cửu thức lôi đình tích lịch chết mịa thằng tây bây giờ ;;)
     
  9. victorhugo

    victorhugo Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/7/05
    Bài viết:
    14,677
    Nơi ở:
    CLUB "Rung Đùi"
    Tưởng Vịnh Xuân phải thủ thế như IP man ấy chứ =))
     
  10. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    Phờ lo rét đợt này trở lại tướng tá chắc hơn hẳn, đánh đấm cũng có bài chứ không chơi vịnh xuân mèo quào nữa nên chỉ cần lấy thịt đè người thì bằng cái cốt của bọn tây cũng ăn được mấy thằng thanh niên đông lào thể hình kém hơn rồi.

    Đợi đại sư huynh danh chấn võ lâm là có thể ịt ịt tiểu sư muội con gái chưởng môn rồi.

    [​IMG]
     
  11. Gaorangers.DARK

    Gaorangers.DARK Sonic the Hedgehog GameOver

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Bài viết:
    4,901

    Chơi đầu gối với cùi chỏ được luôn hả. Hóng thách đấu với võ sư Vovinam.
     
  12. Zainor Dean

    Zainor Dean Thợ cào phân

    Tham gia ngày:
    16/6/08
    Bài viết:
    10,892
    Nơi ở:
    Hội Dzườn Đào
    Rờ ve nhưng sai tầm nên thành đòn chỏ =))
     
  13. HHLONG1

    HHLONG1 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/2/14
    Bài viết:
    584
    Nơi ở:
    HCM
    hóng cao thủ võ cổ truyển đấm phát chết luôn ra thách đấu bác flore
     
  14. Gaorangers.DARK

    Gaorangers.DARK Sonic the Hedgehog GameOver

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Bài viết:
    4,901
    Phân tích trận với anh 88. Hói có vẻ lên tay rồi, đòn xoay khá hiểm.
    Đù ngon, hóng anh lật võ đường Jonny .
     
    phanthieugia thích bài này.
  15. HuyBerserker

    HuyBerserker Liệt Dương Tử Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/9/09
    Bài viết:
    8,636
    Nơi ở:
    10th Dimension
    Chừng nào VN còn nhân vật ở ẩn cấp độ một đấm hủy diệt cả thiên hà như này thì quan tâm bọn học đòi võ vẽ làm gì.
    Anh thà đi ăn trộm rồi ngồi tù chứ nhất quyết không chịu lấy võ công của mình ra kiếm tiền.[​IMG]

    Trân quý.
     
    JediDarkLord thích bài này.
  16. Zakku

    Zakku Space Marine Doomguy

    Tham gia ngày:
    13/2/18
    Bài viết:
    5,745
    Có đòn quay người đập chỏ ghê phết nhẩy.
     
  17. Brother_Crush

    Brother_Crush ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    22/8/05
    Bài viết:
    6,814
    chắc lại keolanhulon thôi
     
  18. _Rain_

    _Rain_ Ame no Shinryū「高貴の」 CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/3/09
    Bài viết:
    14,254
    Nơi ở:
    Làng Vũ Đệ
    Thằng Flores này nghe bảo nặng tới 91 kg lận mà, trc h toàn thách đấu mấy ông 5-6 chục ký, khôn vậy ai chơi :2onion58:
     
  19. DELVER

    DELVER T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/7/08
    Bài viết:
    579
    :2cool_confident: có kiệt chân nhân có vẻ ngang tầm nhưng đang bế quan luyện công ko tiện ra đấu.
     
  20. dark_slayer_83

    dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/02
    Bài viết:
    16,992
    Jonny? Don ny chó kiểng ấy hả?
     

Chia sẻ trang này