[vne]Người phụ nữ 41 lấy chồng 20 tuổi

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi john connor, 31/10/19.

  1. john connor

    john connor Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    21/5/17
    Bài viết:
    179
    HƯNG YÊN-Thấy cậu công nhân bốc vác không có chỗ ngủ, Dung cho ở nhờ, nhưng 'cài dao ở đầu giường' để phòng vệ, không ngờ nên duyên.

    Một tháng về làm dâu Hưng Yên, chị Nguyễn Thị Án, tên thường gọi là Dung đã bắt đầu quen với cuộc sống mới. Dung thấy mình không còn cảm giác cô đơn như trước, khi luôn có người bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Còn Hoàn cũng tìm lại được tình yêu sau một lần đổ vỡ.

    Dung quê Yên Lập, Phú Thọ, nhà có 5 anh chị em, trong đó có một người anh trí não không bình thường. Có người theo đuổi nhưng Dung chỉ muốn ở vậy để lo cho bố mẹ và anh. Chị làm công nhân, học thêm nghề massage, mỗi tháng dành 1/3 thu nhập gửi về gia đình.

    Sáu năm trước, bố qua đời, mẹ bảo với chị: "Cuối đời, mẹ cũng chỉ muốn được gặp mặt con rể". Dung bắt đầu suy nghĩ đến hạnh phúc riêng.

    [​IMG]
    Trong sinh hoạt hàng ngày, Dung và Hoàn xưng "vợ", "chồng". Ảnh: Nhật Minh.

    Tháng 6 năm nay, khi đang làm công nhân giày da tại Hải Phòng, chị quen biết Nguyễn Văn Hoàn, 20 tuổi, ở Văn Lâm, Hưng Yên. Hoàn bị tai nạn giao thông lúc nhỏ nên chân đi khập khiễng, phát âm không gãy gọn. Cậu làm nghề bốc vác ở Hải Phòng, thường ngồi quán trà đá đối diện khu trọ của chị Dung.

    Suốt hai ngày liền, chị Dung thấy Hoàn ở quán đến tối khuya. "Tôi hỏi thì anh kể trước đấy đã ngủ gầm cầu hai hôm, thấy quán trà đá mở xuyên đêm, không có chỗ ngủ nên ngồi tạm. Thấy hoàn cảnh 'cậu em' tội nghiệp nên tôi cho ngủ nhờ", chị Dung cười nhớ lại.

    Đêm đầu, Dung đưa cho Hoàn chiếu nằm ngủ dưới sàn, mất ngủ vì lo bị xâm phạm. Đêm thứ hai, chị cài một con dao nhọn ở đầu giường để ngủ vì "quá mệt nên không thể thức canh nữa".

    Thấy "cậu em" dễ bảo nên Dung dần có thiện cảm. "Cho người lạ ở nhà mình tôi cũng tìm nhiều cách để thử lòng. Nhiều hôm tôi để ví ở đầu giường, nhưng anh ấy không hề đụng đến, bảo gì làm đấy, tính trẻ con nên thấy đáng yêu", Dung kể. Chị hướng dẫn cậu nộp hồ sơ vào công ty giày da để có thu nhập ổn định.

    "Lúc đó thấy 'cô ấy' trẻ và rất xinh, lại chưa có gia đình, tôi không có cảm giác là nhiều tuổi hơn mình. Giữa lúc gặp khó khăn, được cô ấy cưu mang nên tôi yêu lúc nào không biết", Hoàn nói.

    Mười ngày sau khi gặp nhau, Hoàn tỏ tình với chị Dung. Có chút bất ngờ, nhưng thấy sự nghiêm túc, chân thành trong anh, chị đồng ý về ra mắt mẹ Hoàn. Nhìn thấy ngôi nhà cấp bốn lụp xụp "giống hệt nhà mình ở quê", Dung thêm đồng cảm.

    "Anh dặn tôi về quê chỉ nói sinh năm 1986 thôi, nhưng tính tôi thật thà, tôi bảo bà ‘anh Hoàn dặn con nói dối mẹ, nhưng thật ra con sinh năm 1978, năm nay 41 tuổi rồi'", chị Dung kể.

    Được mẹ Hoàn chấp thuận, họ quyết định kết hôn giữa tháng 9 vừa qua và về sống ở nhà Hoàn tại Hưng Yên.

    [​IMG]
    Ngoài công việc massage mặt, hàng ngày chị Dung giúp mẹ chồng cơm nước, giặt giũ. Ảnh: Nhật Minh.

    "Tính ra con dâu kém tôi có 14 tuổi. Cũng có nhiều người nói ra nói vào, nhưng với tôi, quan trọng là các con thương yêu, biết bảo ban nhau làm ăn", bà Nguyễn Thị Hường, 55 tuổi, mẹ Hoàn, nói.

    Sau đám cưới nửa tháng, giấy đăng ký kết hôn của Dung và Hoàn xuất hiện trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. "Người không biết anh thì bảo tôi bỏ bùa để ‘cua’ trai trẻ, người không biết tôi thì bảo anh lấy tôi vì tiền. Hồi đầu, nghe họ nói tôi buồn và suy nghĩ nhiều lắm, nhưng mọi người càng dè bỉu, chồng lại càng quan tâm, yêu thương tôi nhiều hơn, nên tôi mặc kệ hết", Dung tâm sự.

    Hoàn đang làm tại một xưởng inox gần nhà, thu nhập gần 4 triệu đồng/tháng. Chị Dung mở tiệm massage. Họ dự định năm sau sẽ sinh con.

    Nhật Minh
    https://vnexpress.net/doi-song/nguoi-phu-nu-41-lay-chong-20-tuoi-4003856.html
     
  2. Tia Sáng

    Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Waiting to respawn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/11/10
    Bài viết:
    12,050
    Nơi ở:
    Viện Tâm Thần
    Tế nó.
     
    F22Raptors thích bài này.
  3. harry999

    harry999 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/11
    Bài viết:
    2,286
    Nơi ở:
    Ferelden
    Giết
     
    F22Raptors thích bài này.
  4. deldeldel

    deldeldel The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/10/05
    Bài viết:
    2,082
    :5cool_ops:
     
    F22Raptors and hanglomwa like this.
  5. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    42,194
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Kịch bản có như truyện Nhật không .
     
  6. phucthai

    phucthai Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/2/05
    Bài viết:
    953
    "Thấy "cậu em" dễ bảo nên Dung dần có thiện cảm. "Cho người lạ ở nhà mình tôi cũng tìm nhiều cách để thử lòng."
    căng quá....bao nhiêu bộ JAV xẹt qua đầu
     
    phanthieugia thích bài này.
  7. tuan_hope 2

    tuan_hope 2 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/1/11
    Bài viết:
    11,465
    máy bay đến tuổi hồi xuân gặp trai trẻ 20 tuổi, plot vầy ko tệ nhưng khẩu vị thằng kia mặn vl, như này còn đỡ nè:

    [​IMG]
     
  8. DkLx

    DkLx Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/7/11
    Bài viết:
    4,605
    Nơi ở:
    Trên tum
    ^ sauce please
     
  9. tuan_hope 2

    tuan_hope 2 SPARTAN John-117 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/1/11
    Bài viết:
    11,465
    thím Reiko Koba****** nổi tiếng zú bơm trong làng JAV chứ ai xa lạ đâu...
     
    DkLx thích bài này.
  10. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,130
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Tế nó:6cool_ah:
    [​IMG]
     
  11. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Có Tâm :2onion35:
     
  12. z3r0_hien_lanh

    z3r0_hien_lanh The Lone Traveler from Vault 101 ⛨ Empire Gladiator ⛨ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    27/8/06
    Bài viết:
    17,581
    Nơi ở:
    nhà Karina
    Hình như rút size cmnr , nhớ hồi xưa zú to hơn nhiều .
     
  13. hanglomwa

    hanglomwa Persian Prince

    Tham gia ngày:
    22/10/05
    Bài viết:
    3,791
    Mở tiệm mát xa?
     

Chia sẻ trang này