chết roài lỡ bán thằng này 0 đồng Haji Abdullah bin Ramli (93684849) 18 years, weak form, healthy A sympathetic guy who is balanced and dishonest. Has disastrous experience and inadequate leadership abilities. Speciality: Quick Nationality: Malaysia Total Skill Index (TSI): 1 350 Wage: 7 680 dong*/week including 20% Bonus Owner: DirtyTeam Warnings: 0 Injuries: Healthy Stamina: passable Goalkeeping: disastrous Playmaking: excellent Passing: poor Winger: inadequate Defending: poor Scoring: inadequate Set Pieces: wretched Career Goals: 2 Career Hattricks: 0 League goals this season: 0 Cup goals this season: 0 ai có lòng hảo tâm vô bid lên dùm 500k cũng đc
Bạn có thể tự bill đến giá bạn muốn bán, nếu không bán được đành chịu mất chút tiền đại lý khi tự mình mua của mình. Nói chung là không lo đâu, bạn có đặt giá là 0 đ thì ít nhất người mua cũng sẽ bill lên gần tới giá chấp nhận được.
Đây mới là lí do chính mà hắn post bài lên đây. Quảng cáo kinh thật, tiếc là thằng này đến mai là lên 19 tuổi rồi. Dù sao nó cũng sẽ hơn cái 500K mong ước của ông nhiều.