tt - Phim 'bi kịch gia đình' lấn át, coi xong hết muốn cưới nhau?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Kentiny, 14/8/23.

  1. kut3b0y_0nly

    kut3b0y_0nly Red, Pokémon champion Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/1/09
    Bài viết:
    7,225
    Nơi ở:
    Đà Nẵng
    phim tàu, hàn mấy năm gần đây kịch bản kiểu người tốt việc tốt, cuộc sống đời thường lành mạnh ít drama cũng nhiều rồi, bên tàu còn hạn chế làm phim có phản diện quá ác, bi kịch, VN thì gần đây làm phim giống mấy cái phim cổ của hàn, đài loan, drama ngập mồm, hay có tình tiết kiểu hiểu lầm mà nhân vật ko mở miệng minh oan, các nhân vật khác thì bịt mồm ko cho nói, coi nó ức chế vãi pepe-13
     
  2. _GUV_

    _GUV_ The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/6/09
    Bài viết:
    2,171
    Nơi ở:
    Москва
    Đúng rồi, ghét cái kiểu nhân vật 1 màu (1 là ngu quá, 2 là ác quá) vl
     
  3. Siscon

    Siscon Sith Lord Revan Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/8/11
    Bài viết:
    10,972
    truyện phim drama tình cảm thì chỉ có bấy nhiêu đó thôi, như mấy cái manga anime tình cảm đời thực thì chỉ hay độ mấy chục chap đầu lúc bọn nó à ôi với nhau, khúc sau vào drama thêm gái thêm trai, rồi ntr hoặc khóc lóc ỉ ôi các kiểu là cũng quay qua chửi mấy nv trong truyện vs truyện như lol thôi (nhưng vẫn theo đọc cho hếtpepe-1. Đa phần mấy truyện mà nv chính bản lĩnh, dứt khoát trong tình cảm thì thường hay chèn thêm tag sport hay fantasy, phiêu lưu trinh thám gì đấy vì ngoài mảng tình cảm còn mảng khác khai thác nội dung xen kẽ, chứ ngay từ đầu chỉ có mỗi romantic, drama thì khoảng từ chap 100 trở đi anh em bắt đầu chửi main ngu, truyện rác ngay
     
  4. FallenTear

    FallenTear Dante, the strongest Demon Slayer ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/08
    Bài viết:
    14,266
    Nơi ở:
    Forsaken
    Hàn thì cho đến hiện giờ dạng bộ dài tập ( tầm 60 > 100 +++ ) rating 2x 3x% ( hình như khung giờ chiều cho các bà nội trợ xem ) cũng đầy bộ tình tiết sida drama như núi ấy chứ ít gì.

    Nào là 3 đứa con gái coi bố đẻ như quân thù quân hằn, nhiều tình tiết làm cho ông bố tội vkl; rồi thì dạng phim gái nghèo x trai giàu chưa bao giờ cạn, nảy sinh tình cảm đc mấy bữa thì anh trai giàu leo núi ngã rồi mất trí nhớ các kiểu con đà điểu =))

    Còn dạng bộ ngắn tập như "King of the land " có em Yoona của Snsd gần đây, top view netflix, rating các kiểu mà xem thấy chán ốm. Ngoại trừ visual ra thì nội dung + tình tiết cũ mèm như từ chục năm về trc.

    Mấy dạng phim pha chút bí ẩn thì motif toàn kiểu mỗi phim hé một tí tẹo , 5" trước khi mỗi tập kết thúc là một nhân vật có hành động đầy khả nghi nguy hiểm, 5" của tập kế tiếp thì bùm .... chả có cái mẹ gì xảy ra. Chưa kể 1 2 tập đầu xuát hiện villian rất kinh khủng và 10 tập tiếp sau éo thấy mặt đâu. Câu kéo nhiều xem phát bực.
     
    Mèo Bếu and ging1212 like this.
  5. sai2000

    sai2000 Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    6/7/16
    Bài viết:
    2,981
    Phim Hàn với Tàu nhân vật nam chính toàn tổng tài lạnh lùng, mặt thằng nào cũng như táo bón 1 tháng, nhìn là muốn đấm ngay.
    Dạo này chăm xem review phim ngắn của tàu, nội dung não tàn nhưng được cái nhiều gái đẹp, chịu khó lộ đùi lộ khe dzú.
     
    Mèo Bếu, phanthieugia and ging1212 like this.
  6. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,686
    Nơi ở:
    hcm
    Nghe mấy fen kể ghê quá,hết dám lấy vợ , đẻ con luôn peepo_cringepeepo_dead
     
  7. nts_2511

    nts_2511 シェンムー Ryo Hazuki Archer GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    30/4/15
    Bài viết:
    9,613
    Nơi ở:
    Coast City
    worry-17
     
    lu-xu-bu thích bài này.
  8. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,080
    Nơi ở:
    Venice
    Ta coi phim nhân vật thuần ác hay 1 màu ko vấn đề, cái vấn đề là thằng biên kịch xây dựng nhân vật hay tình tiết ngu quá coi phát bực thôi, nhất là đám đã ác mà còn ngu, chưa kể đẻ ra mấy thằng bóng bóng gây hài bằng mấy trò ngu ngục, nói mấy câu vô duyên, hoặc làm trò ko não

    Kiểu tình tiết máu chó như cái việc nó sờ sờ trước mắt nhưng lũ nhân vật trong phim vẫn éo nhận ra hay nhân vật chính bị bức ép đến lúc có cơ hội bật lại hoặc minh oan thì nó lại ko làm, cắn răng chịu đựng thêm mấy chục tập vì lí do ngu đần nào đó, đợi nam chính đến minh oan mới chịu "ok đúng vậy đó"
     
    Night Melanchily 04 thích bài này.
  9. nh0x@

    nh0x@ Godslayer Κράτος Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/9/08
    Bài viết:
    14,539
    Mái ấm gia đình phần 4 bên Hồng Kong chắc dài nhất lịch sử TVB rồi. Quân bài chủ chốt của TVB hiện tại. Lâu lâu bật random xem khá vui.
     
  10. jiang_wei

    jiang_wei Claude, S.A gang boss GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/5/11
    Bài viết:
    10,067
    Cái này ai nói chứ xh đỏ Tàu có lệnh gì đâu.
    Năm nay chưa thấy phim Tàu người đóng nào hay. Hoạt hình thì có mấy bộ chất lừ

    Phim lẻ Tàu năm nay có Lưu Lạc Địa Cầu xem ổn, Phong Thần 1 xem lướt ban cam thấy cũng tạm. Phim bộ nếu không tính hoạt hình thì có: Tam Thể, 4 Mùa Đằng Đẵng, Cuồng Phong, , Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi, Hoan Nhan, Cổ Tương Tư Khúc (An Ancient Love Song).

    Mgoaif ra có mấy cái diễn xuất rất ổn nhưng nội dung mình xem không vào như" Hachiko, Cực Hàn Chi Thành (The Coldest City), Bảo vệ bình an (Post Truth), Đi Đến nơi có gió, Trần Phong Thập Tam Tái, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo, Hắn Là Ai (Who is he), Tiềm Hành Giả (The Infiltrator), Người Thanh Trừ Chấp Niệm Bât Lương (Oh No! Here Comes Trouble)
    Hàn thì các phim dưới 8 imdb hoặc douban thường là dở. Cơ mà phim hay hoặc dở thì Hàn nó cũng đẩy lên các nền tảng quốc tế hết nên dễ kiếm. Chứ như ông Tàu thì ví dụ như cái Cổ Tương Tư Khúc bên trên nội dung vả vỡ mồm cái đám Trường Nguyệt Tần Minh, Liên Hoa Lâu, Trường Tương Tư nhưng do không có pr mạnh nên độ phủ kém hẳn 3 cái kia. Ông Nhật thì nếu không phải wibu thì khó biết được năm nay có mấy cái đáng xem như"Call Me Chihiro, Monster, 0.5 no Otoko, Brush Up Life.

    Cái Monster chắc phải tháng 10 mới có link down. xem trailer và nhìn điểm mà hóng quá.
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/8/23
  11. matran241091

    matran241091 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/11/06
    Bài viết:
    4,524
    Nơi ở:
    Bá Thiên Bang
    Screenshot_20230902_134738_TikTok.jpg phim này đúng là vui bất thình lình
    còn lại toàn buồn
     
  12. nhat399

    nhat399 Claude, S.A gang boss Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/8/11
    Bài viết:
    10,417
    Và nó được chiếu trên khung giờ vàng của VTV peepo_dead
     
  13. Hakbit

    Hakbit The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/07
    Bài viết:
    9,006
    Nơi ở:
    Hanoi
    Chuẩn bị tâm lý kĩ vào fen. Chừng nào muốn cưới thì hẵng cưới là ok.

    Mấy ông trên than có con ghê thế, tất nhiên có con vô thì phải bỏ thời gian ra chăm, bỏ não ra nghĩ cách dạy hay bỏ sức ra cày tiền nó là chuyện dĩ nhiên rồi. Con mình, mình đẻ được thì mình nên lo được.

    Mình cũng không phải loại hợp với hôn nhân nhưng nhìn thằng bé hớn hở nô đùa, hay chạy ra ôm chân, ôm tay nói "con yêu bố lắm", xong có hôm nó kể "hôm trước con khóc đấy, tại con nhớ bố".

    Đời người có nhiều hối tiếc, nhưng vĩnh viễn không được nghĩ "biết thế không sinh con", quá có lỗi với con mình, với tình cảm của nó giành cho mình.
    pu_pepelifter
     
    Vouu9, XzeddyX, lu-xu-bu and 2 others like this.
  14. doctor who

    doctor who Samus Aran the Bounty Hunter Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/3/14
    Bài viết:
    6,134
    Kể chuyện nuôi con vất vả, 2-3h sáng dậy pha sữa cho con nó dễ lọt tai thiên hạ hơn chuyện nghe nó bi bô mình thích. Ngồi làm buồn buồn mở ảnh gia đình ra ngắm lại thấy vui...
     
    Hakbit thích bài này.
  15. lu-xu-bu

    lu-xu-bu Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/10
    Bài viết:
    5,686
    Nơi ở:
    hcm
    Mình giỡn đó fen,thật ra mình lấy vợ rồi,vài tháng nữa cũng có em bé,hồi hộp vl peepo_blesspray
     
    Hakbit thích bài này.
  16. Holylight

    Holylight Red, Pokémon champion Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/7/02
    Bài viết:
    7,441
    Thời gian đầu thì hơi vất vả vì chưa quen chứ sau bình thường thôi chả có gì như các đồng chí kia kêu gào. :)).
    Lúc nhỏ thì nó quấn bố mẹ chứ lớn xíu nó có xu hướng tách bố mẹ rồi. Lớn xíu nữa nó đi học thì bố mẹ chỉ có ngồi khóc huhu vì nhớ chứ được nó làm phiền đã sướng :))
     
    lu-xu-bu thích bài này.
  17. anhlongheo1992

    anhlongheo1992 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/9/07
    Bài viết:
    4,602
    thằng con mình 8 tuổi nó bám ba mẹ như sam,mà nó lại còn nói nhiều khủng khiếp giống ông nội nó peepo_dead
     
    lu-xu-bu, Hắc Ma and Holylight like this.
  18. Bo-gia

    Bo-gia Xem hồ sơ, chơi trong mỡ xong vẫn không biết ⚔️ Dragon Knight ⚔️ CHAMPION Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/11/02
    Bài viết:
    7,841
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Đẻ 2 đứa cách nhau 2 tuổi, hồi chúng nó nhỏ thì đêm éo bao giờ ngủ thẳng giấc. Lớn hơn tý thì lo đưa đón đi học; nghỉ hè thì lo trông chúng nó. Mệt vl cơ mà tối đi làm vê thấy chúng nó chạy ra chào bố rồi kể tội nhau là thấy khỏe hẳn ra cmnl. Từ ngày vợ con vào coi như mình né 90% nhậu nhẹt, đàn đúm. Chỉ có đi làm với về nhà nên tính ra cũng mất kha khá bạn bè, mối quan hệ nhưng ngẫm lại thì thấy được nhiều hơn mất :))
     
    namff, Vouu9, XzeddyX and 2 others like this.
  19. Andyhui

    Andyhui ʕ⌐■ᴥ■ʔ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    25/6/06
    Bài viết:
    1,687
    Nơi ở:
    Zzz
    diễn đàn gvn mềnh nói vậy cho dễ hiểu
    chơi với con 1h, thấy nó lớn hơn từng ngày thấy vui và ý nghĩa hơn vào game chơi 1h, reo rank hằng ngày.

    Cái khốn nạn ở chỗ là mềnh méo nghĩ mình có thể như vậy được, xưa mình ghét con nít kinh khủng. Gen cấu thành bản năng làm ba lớn hơn cả đam mê cả đời mình. Thế nói thấy gen và khả năng hack não của nó kinh hoàng... pepe-33

    mấy bác nào sắp hay tính có con thì ráng làm mọi cách đưa ông bà vào phụ, ít nhất trong năm đầu, vì lúc đó là cực nhất. Như mềnh cũng có điều kiện để thuê người phụ, mà con nó nhỏ quá không nỡ để người ngoài coi.
    Vụ pha sữa đêm thì tùy đứa thôi, có đứa 6 tháng là bỏ được sữa đêm và ngủ thẳng rồi.
    Giờ nó 1.5 tuổi rồi thì đỡ hơn nhiều rồi, tối vẫn làm 1 2 ván r6 được. Chứ năm đầu là khỏi làm gì luôn.pepe-38


    Dạo này mềnh thích coi manga tình cảm vui vẻ, cơm chó hơn mấy thứ drama mệt mỏi, chắc đời mệt quá rồi=]]
     
  20. Cat.v6

    Cat.v6 Lone Wanderer

    Tham gia ngày:
    14/3/23
    Bài viết:
    8,347
    Nghe có vợ có con nó cực khổ thấy mệt, nhưng mấy lúc vui thì k ai kể, con người chỉ thích kể khổ chứ k kể lúc vui.
    Hồi xưa đang long bong k muốn cưới vợ, thì về quê vs ông chú, thấy con gái nhỏ ổng chạy ra mừng ôm cổ ổng mà nghẹn. Tự nhiên nhớ hồi nhỏ mỗi lần gặp cha đi buôn xa về mình cũng mừng như thế.
    Sau này bẵng một thời gian lo đi làm k nghĩ tới mấy chuyện gia đình, tự nhiên hổm rài rãnh gặp lại đám bạn. Đang tụ tập thì đứa về đi với người yêu, đứa về chở vợ con đi chơi, thấy mình cô đơn vãi, nhớ lại hồi nhỏ mỗi chiều tối cha hay chở đi chơi, lại thấy nghẹn.
    Rồi hôm kia qua nhà thằng bạn, con gái mới 2 tuổi, bảo vào lấy lon bia cho bố, nó tí te chạy vào mở tủ lạnh lấy bia ra, rồi cucng ngồi chơi với mấy chú, cũng giả bộ cụng li kêu dzô dzô đồ. Thấy cưng lắm.
    Nhiều khi tối về gia đình quây quần mâm cơm vs nhau ấy thế mà vui rồi. Bao nhiêu mệt nhọc về có con nó mừng tự nhiên tan hết… còn vợ thì hên xui, thường thì ông nào cũng bảo gặp mặt là nhăn chửi chứ k có mừng pepe-1
     

Chia sẻ trang này