Ah my goddess the movie Yu yu hakusho the movie My neighbor Totoro Love Hina X'mas Cowboy Bebop The movie Kenshin movie: Requiem for the Ishin shishi Kenshin OVA1: Tsuiokuhen Gundam SeeD: epi 1-4 Các anime đang làm: Fruit basket Gundam SeeD (epi 5-6) Hikaru no go (đã làm xong epi 1) Mí cái nì là mí cái anime đã được lồng phụ đề có Tanny tham gia làm, có ai làm được cái nào thì add vào bổ sung nhé. Note: chữ nghiêng: là mí cái anime hồi đó mới ra giang hồ, bán kỉ niệm 1 thời gian khổ. Chữ thường, đồ free, ai muốn lấy thì đến nhà tui mà lấy, nhớ đem theo dĩa để chép
Nhóm của Hikari đang bắt đầu làm song song hai Project là Yu Yu Hakusho TV và Haibane Renmei. Tốc độ theo dự tính là 3 epi/tháng. Đã xong Spirited Away và đang chờ ghi ra.
Các bạn lưu ý, trong đây tui chỉ đăng những anime nào đã được sub Việt, mí cái tui nói bán là nhằm tránh tình trạng các bạn hiểu nhầm tưởng là share free thui, thật ra thì share free cũng được nhưng vì cái đó bán mang tính chất kỷ niệm thui chứ ko có gì hết. Ai muốn mua hay hỏi cái gì thì cứ PM trực tiếp cho tui
Còn nữa, còn nữa. Cái list nì kím được ở Vanime ; Ninja Scroll ( ở VENO cũng có rùi ) Mononoke ( cơ mà dịch hơi chuối nên có thể làm lại ) ...không nhớ hết. Ngoài ra, hiện Kishi Group cũng đang thực hiện thêm các anime sau ( bên cạnh những anime chính mà Hiki đã nêu ): Hellsing Yami no matsuei ( shounen ai ) Cám ơn Rinoa nhé, tui đã hỏi lại và đúng là như ông nói. Cái nì tui chưa xem nhưng thấy Himitsu bảo nó là shounen-ai nên bít vậy thôi.
làm xong rồi thì làm buôn bán sao đây, hay là upload lên cho anh em dl chùa đi ha ^^, có vài trăm MB à nếu bán anime Love Hina X'mas thì nói tui ha , tui nhờ bạn tui mua gửi wa, bên này bán 200$ lận , pó tay thêm Ah my goddess the movie lun thanks
yami no matsuei ? rite ? shounen-ai anime ? lol but nói gì thì nói,khuyên anh em bớt hăng lại 1 tí nói thì nghe khí thế lắm,tới hồi bắt tay dzô làm mới thấy...1 trời đau khổ >_< như tui bi giờ nè,mới coi yugi xong,mún làm vietsub cho nó ^_ chợt nghĩ lại cái dvd nó timing như hạc,fải timing lại thì....T_T sayanora
Ông Yami Bakura ơi ! Với cái điều kiện internet như ở VN thì chịu thôi ông ạ. May ra có người thân ở VN thì nhờ người ta mua hộ rùi thì gửi sang cho.
Ông Yami định làm khó anh em à. Internet Việt Nam mà Upload thì đốt tiền à. Mà đốt tiền chưa chắc đã Upload được đâu. Rùa dã man Nếu ông ở Hải Phòng thì qua chỗ tôi, tôi tặng đĩa Love Hina và Oh My Godness free cho
Hehhehe, thông báo cùng quí vị... Saint Seiya Hades Chapter Epi 01 đã được dịch xong đêm qua. Vị nào cần thì có thể liên lạc với Hikari. Cũng xin nói luôn, Hikari đăng kí dịch Saint Seiya Hades Chapter, mong các nhóm khác chú ý, đừng để làm trùng ^^. Hiện Kishi-gumi còn đang test nên chắc đĩa VCD Saint Seiya Hades Chapter sẽ phát hành vào tầm giữa tháng 11, dự định gồm 2 epi và 1 video clip.
Ừm, lẽ ra là anh em cứ thích fin nào thì làm. nhưng mà vì bi giờ tình hình trog nước còn ít Fansubber quá nên anh em coi tránh làm đụng hàng, tốn chất xám :)
Và thộng bào tin buồn cho ai muốn có ngay SS để xem, cái chap 1 gã Hiki làm chả hỉu sao lỗi liên tục. Nói chung nó lỗi cũng không nặng lém but với một kẻ chuyện về Video Editor thì...Thế nên nếu mún có ngay thì cứ chờ đi, còn chịu được thì chắc là tháng 11 sẽ có. Hic, kím đâu ra cái lời của Chikyuuji bi giờ, chẳng nhẽ quẳng mỗi cái karaoke của nó vào, nhìn không cân đồi tẹo nào. Bác nào bít thì cho bít với.
Quên, bác Tanny cho hỏi để làm xong sub cho 1 chapter anime dài chừng 25 phút thì anh mất bao lâu? Tính cả 3 người làm nhé. Hikari làm một mình mất tới 2 ngày (một phần vì bận học nữa ^^). Karaoke cho 2 phút nhạc mất chừng... 1 tiếng, mà cũng có thể hơn chút.
cứ tính vầy, Làm Karaoke: mất cỡ chừng 2 tiếng , nhưng 1 khi tui ngồi làm gòi thì cho thời gian rộng rộng là 1 buổi sáng >>> mà đối với tui thì 1 ngày chỉ = 1 buổi sáng thui >>> mất 1 ngày. Making Effect: Nếu thèng HP Kid làm có nhanh lắm cũng phải mất 2 - 3 tiếng: 1 ngày nữa Timing: cái này thì tuỳ DVD thui: 1 ngày Typing: cái này thì mất đúng 1 buổi sáng, cũng cỡ 3-4 tiếng : 1 ngày nữa + lại tất cả thì ^_^, nói vậy thui chứ nếu tui rảnh ngồi làm thì mất cũng cỡ 1 ngày rưỡi (với ĐK là có bản dịch gòi)
Học hỏi bác Yami Bakura thắc mắc công khai luôn : còn cái project gundam mí thằng nibui kaze no kishi neppu shippu psybuster nữa, đến đâu rồi << dám cho bố leo cây >> , làm xong tui mua ủng hộ cho ^^ Sẵn tiện, Tanny nì, nghe Comic is my love nói bác làm cái Ova Kenshin Seisouhen ngon lành lắm á ? ....Share free cho tui được không ?
man,rinoa nói đây cái bác nói là anime Shin Mashou Kishin,not tụi Mashou kishin trong game SRW cái này nội dung tệ vô cùng,chán fèo,chả liên quan gì đến game cả ở tp hcm có này,của fafilm,12 vcd dư $ thì mua ủng hộ đê
To Sala <or ...Rinoa!!> : tui đang nói về thằng Masaki Andou mà, nghe cậu ally bảo đang sub Việt cho cái gundam xyz gì đấy, chỉ định hỏi thăm xem làm đến đâu rồi thôi Tanny : 8k đĩa trắng + $$$ tiền ship > 10k là kí chắc, đang đói cơm ăn nên mí hỏi share... free, có cách nào giảm chi tiêu hơn nữa không man ?
man,vậy thì nói đại là thèng masaki đi xổ nguyên trành jap vừa code name vừa nick name vừa fake name ra làm tui...@_@ wé hà >_ giảm chi phí ? có cách,bác mang cd tới nhà panda chép ke ke ke
Chắc là 8k dĩa trắng với 8k tiền ship thui, yên tâm là tui quen với mấy cô nhân viên bưu điện ^_^. (mà muốn gởi 10k shipping fee cũng được :p) Dzậy để tui up mí fin lên net gòi kêu Seiya down về hén