WEb : http://www.eudemonsonline.com Down :ftp://69.59.149.193/eudemons.exe.torrent Dùng bitcomet để mở file .torrent để down tiếp.Bitcomet lên google search Game này có nuôi pet và pét có 2 lần lột xác. Hình mấy con pet => http://www.eudemonsonline.com/guide/Monster/huanshou22.htm SS:
Cái này mới cho test à bạn ? Đồ họa sao giống 2D thế , thử giới thiệu sơ qua gameplay của nó thế nào đi , kẻo ko hợp down về phí công ^ ^ .
Nhảm!!! * Thứ nhất hiện giờ game đang là bản alpha, download về chơi thử thôi, đừng luyện sớm vì khi ra bản beta (khoảng 1/6/2006) thì tất cả account bên alpha đều bị xóa sạch. * Thứ hai download bằng BitComet thì đợi tới sáng, hãy chọn download theo FTP, bảo đảm nhanh gấp 2-3 lần. Link : http://download.mmosite.com/download.php?id=692 He he, nếu ai là fan của Conquer thì chắc sẽ quen với hệ thống up item của game này.
Bác boykhanh kì quá tui nói mà ko nghe. Có ngày bị lag chết ::( ::( . Bác Boykhanh phải cám ơn bác BLUE-SKY vì trò này bác ấy có bản quyền trước . Mà bác Boykhanh level mấy rùi .
Bác boykhanh kì quá tui nói mà ko nghe. Có ngày bị lag chết ::( ::( . Bác Boykhanh phải cám ơn bác BLUE-SKY vì trò này bác ấy có bản quyền trước . Mà bác Boykhanh level mấy rùi .
2D - Graphic : 5/10 - Sound : 4/10 - Gameplay : 5.5/10 Thêm nữa, mới alpha, có mỗi cái sườn ko chẳng có gì mà chơi đâu. Tin hay ko thì tùy .
Thế à , nếu 2d sao tui nhìn mấy con pet trong game lại là 3d ? với lại bản demo và alpha , bản nào chi tiết hơn ?
Giới thiệu chung là có 5 nhân vật. Nhưng nó chỉ mới mở 3 nhân vật. Trong đó có 2 warrior,1 mage. Trong đó con mage luyện level khủng nhất tại có đánh lan. Còn 2 char còn lại thì tui đoán là người chim nhưng nó chưa open . Trò này ko cho + điểm giống mấy trò khác. Một điều khác trò này ko phải muốn open shop ở đâu cũng được. Mà phải mở tại Market . Trong market có rất nhiều chỗ up đồ của 2 mage và warrior Còn nhiều thành phố khác tui cũng chưa nghiên cứu hết. Có gì mấy bác tìm hiểu thêm .
Mở ở market thì có gì lạ đâu. Ngay CO, tiền bối của game này đã như thế rồi. Còn pet thì lấy concept từ M&M ra. Muốn biết demo, alpha, beta thì tra từ điển. Chơi online game thì mấy khái niệm này tương tự như reg nick, download client..etc...Ko biết mấy cái đấy thì chịu
[/quote]2D - Graphic : 5/10 - Sound : 4/10 - Gameplay : 5.5/10 Thêm nữa, mới alpha, có mỗi cái sườn ko chẳng có gì mà chơi đâu. Tin hay ko thì tùy .[/quote] Hay hay ko còn chưa biết mà thấy bác này đánh giá oải quá , nhác down về ...ai chơi rồi đưa ý kiến khác đê~~~~
game đồ họa không đến nỗi tệ , mặc dù like diablo2 :p thế cái client của nó không quá 300mb đâu , tui nghĩ vậy !!!
game này chơi party nhiều mà ko chênh lệch quá 4 lvl thì lên cấp vù vù nhưng mới alpha với lại lag quá dùng xp skill vượt cấp mà cứ giật giật nản nghỉ luôn rồi
thế mà dám bảo game khủng mới láo chứ,hoho. game trông củ chuối lắm,lần sau giới thiệu chỉ bảo game mới thui nha,đừng có thêm chũ khủng vào